Cung Hoàng Đạo Gió (Không khí)



cung hoang dao khong khi

Cung Hoàng Đạo Gió

Yếu tố không khí là một năng lượng quan trọng liên quan đến hơi thở hoặc những gì thiền sinh gọi là prana. Quả cầu không khí là một thế giới của những ý tưởng nguyên mẫu đằng sau bức màn của thế giới vật chất, năng lượng vũ trụ, được hiện thực hóa trong những kiểu suy nghĩ nhất định. Nó được kết nối với các đường lực hình học tác động xuyên qua tâm trí, với năng lượng hình thành nên các mô hình của sự vật sắp tới.

Mặc dù các dấu hiệu lửa đang bận tâm với mong muốn mang lại điều gì đó cho cuộc sống, nhưng các dấu hiệu không khí tập trung năng lượng của chúng vào những ý tưởng nhất định chưa được thực hiện, nhưng tập trung vào những ý tưởng này đảm bảo rằng chúng sẽ thành hiện thực theo thời gian.

Do đó, mặc dù các dấu hiệu không khí thường bị buộc tội là mơ mộng không thực tế, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa sáng tạo ở cấp độ xã hội rộng nhất, vì ý tưởng của chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người theo thời gian.

Dấu hiệu hoàng đạo trên không

Mark Edmund Jones viết rằng các dấu hiệu không khí liên quan đến “kinh nghiệm liên quan đến các mối quan hệ lý thuyết.” Sự nhấn mạnh của lý thuyết và khái niệm trong cuộc sống của những người có dấu hiệu không khí chi phối dẫn đến thực tế là họ tìm thấy hình thức biểu đạt dễ chấp nhận nhất trong nghệ thuật, từ ngữ và tư duy trừu tượng.

Những người có dấu hiệu của không khí có thể tránh xa những trải nghiệm trực tiếp của cuộc sống hàng ngày, điều này cho phép họ đạt được sự khách quan, quan điểm và cách tiếp cận hợp lý trong mọi việc họ làm. Sự cô lập này cũng cho phép họ làm việc hiệu quả với những người khác nhau, vì họ không cảm thấy cần phải tham gia mạnh mẽ vào những lo lắng hoặc cảm xúc của người khác. Dấu hiệu không khí về cơ bản là xã hội nhất trong tất cả các dấu hiệu theo nghĩa họ có thể đánh giá khách quan suy nghĩ của người khác, bất kể

Tuy nhiên, nếu các dấu hiệu không khí trở nên quá mải mê với những ý tưởng và lý thuyết trừu tượng của chúng, chúng có thể trở nên bất ổn về tinh thần và dễ bị các loại lập dị và cuồng tín. Họ thường thiếu cảm xúc sâu sắc và nhận ra những hạn chế vốn có trong cơ thể. Họ có thể đánh giá quá cao khả năng tinh thần của mình và từ chối đối mặt với thực tế rằng các ý tưởng cần phải được kiểm tra về hiệu suất của họ trước khi rất coi trọng chúng.

Suy nghĩ là một lực lượng thống trị trong cuộc sống của các dấu hiệu không khí đến nỗi họ cảm thấy bị đe dọa nếu người khác phớt lờ ý kiến ​​của họ hoặc coi thường trí thông minh của họ. Ý tưởng về các dấu hiệu không khí có thể được giảm giá bằng các dấu hiệu nước và trái đất, vì những ý tưởng này thường không đáp ứng tiêu chí về chiều sâu cảm xúc hoặc tính thực tế mà các dấu hiệu nước và trái đất nhấn mạnh.

Về phần mình, các dấu hiệu không khí không muốn bị hạn chế bởi các hạn chế của trái đất, họ cũng không muốn tự do ánh sáng của mình được bão hòa với cảm giác và sự dè dặt của các dấu hiệu nước.

Mặt khác, các dấu hiệu hỏa hoạn tạo ra các dấu hiệu không khí để tự do ngôn luận hơn và tạo cho các dấu hiệu không khí một cảm giác tự tin và sức mạnh mà chúng không thể có được với bất kỳ ai khác. Mặc dù các dấu hiệu không khí ở nhiều khía cạnh ngưỡng mộ các dấu hiệu hỏa hoạn, họ khăng khăng đòi quyền suy nghĩ mọi thứ trước khi tự trói buộc mình và thói quen này có thể gây khó chịu rất lớn cho các dấu hiệu hỏa hoạn.

Gemini monthly girl

23/9 – 22/10

Song Tử : 22 tháng 5 – 21 tháng 6

Về những người sinh ra dưới dấu hiệu của Song Tử, họ nói rằng họ vô tư một cách trẻ con. Họ có một tâm trí phát triển tốt, mà họ sử dụng thành công. Nó rất dễ dàng để họ thích nghi trong cuộc sống.

Trong số những người khác, dấu hiệu này được phân biệt bởi thực tế là nó có khả năng thực hiện đồng thời một số nhiệm vụ và thực hiện thành công. Cặp song sinh dành nhiều thời gian cho những người thân yêu, cố gắng lắng nghe mọi người. Họ không bao giờ đứng yên, phát triển và học hỏi một cái gì đó mới.

Libra monthly girl

23/9 – 22/10

Thiên Bình : 23 tháng 9 – 23 tháng 10

Cân rất khó để chịu đựng bất kỳ sự tháo gỡ và cãi nhau. Họ không thoải mái trong một môi trường hỗn loạn và khắc nghiệt. Sẽ dễ dàng hơn cho Thiên Bình khi để xung đột không hoàn chỉnh và chỉ đơn giản là thích nghi với hoàn cảnh.

Người Thiên Bình, sinh ra dưới ảnh hưởng của các yếu tố không khí, thường trở thành ân nhân, vì họ thực sự thích các hoạt động xã hội. Họ biết sự hài hòa trong các mối quan hệ và quan hệ đối tác là gì.

Aquarius monthly girl

20/1 – 18/2

Bảo Bình : 21 tháng 1 – 18 tháng 2

Bảo Bình là một nhân vật công chúng tuyệt vời, người hiểu rằng đám đông mạnh hơn nhiều so với một người. Điều quan trọng, làm việc trong một nhóm, họ không mất cá tính. Người của không khí thường rơi vào suy nghĩ sâu sắc.

Không giống như các đại diện khác của yếu tố này, Bảo Bình thực tế không chịu khuất phục trước ảnh hưởng của người khác và hiếm khi thỏa hiệp. Điều rất quan trọng đối với anh ấy là nổi bật giữa đám đông và được tự do.


Tin tức chiêm tinh