Cung Hoàng Đạo Đấtcung hoang dao datCung Hoàng Đạo Đất

Sự đồng tình với yếu tố này cho thấy rằng một người có liên hệ với cảm xúc vật lý và thực tế của “ở đây và bây giờ” của thế giới vật chất

Các dấu hiệu đất có xu hướng dựa nhiều vào cảm xúc và ý nghĩa thực tế của chúng hơn là cảm hứng, cân nhắc lý thuyết hoặc trực giác của các dấu hiệu khác. Dấu hiệu trái đất được điều chỉnh theo thế giới của “hình thức”, mà cảm xúc và tâm trí thực tế của họ coi là có thật, và sự hiểu biết tự nhiên về hoạt động của thế giới vật chất mang lại cho trái đất sự kiên nhẫn và tự giác hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác.

Họ hiếm khi phải giải thích làm thế nào để phù hợp với một thế giới nơi bạn cần kiếm sống, thỏa mãn những nhu cầu cơ bản và kiên trì cho đến khi đạt được mục tiêu. Tất cả những phẩm chất này tự nhiên có những người được điều chỉnh theo yếu tố trái đất.

Dấu hiệu hoàng đạo đất

Mặc dù trái đất được coi là một trong những yếu tố thụ động hoặc thụ động, nhưng yếu tố này, giống như nước, có sức mạnh bền bỉ và kiên cường, cho phép các dấu hiệu trái đất luôn luôn dựa vào chính chúng. Mặc dù các dấu hiệu trái đất không đặc biệt quyết đoán, chúng sẽ không im lặng nếu điều gì đó quan trọng đối với chúng bị đe dọa hoặc có mối đe dọa đối với độ tin cậy của chúng.

Và do hiệu quả của họ, họ sẽ không những không im lặng mà còn hành động theo những cách khá bình thường để đảm bảo rằng những gì họ làm việc sẽ không bị lấy khỏi họ.

Dấu hiệu đất dễ bị thận trọng, thận trọng, chúng khá truyền thống và cực kỳ đáng tin cậy. Họ thường nghi ngờ những người có đầu óc sống động hơn và phản ứng với các dấu hiệu không khí với một sự kiềm chế nhất định, mặc dù họ có thể bị mê hoặc một phần bởi họ. Tuy nhiên, họ tin rằng các dấu hiệu thoáng đãng trên mây, trẻ con chơi đùa với những điều không thực tế và không phù hợp với ý tưởng công việc.

Họ cảm thấy rằng những dấu hiệu bốc lửa thiêu đốt đất, rằng họ quét qua cuộc sống quá nhanh chóng và quyết đoán để được dựa vào. Watermark, mặt khác, chia sẻ những phẩm chất tương tự của việc mua lại, bảo tồn và tự vệ. Do đó, trái đất cảm thấy rằng nước sẽ làm mới nó và cho phép nó tạo ra ngay cả với năng suất cao hơn.

Các thiết lập tương tự cung cấp cho trái đất dấu hiệu sức mạnh và khả năng đặc biệt của họ có thể là một nguồn lỗ hổng đáng kể. Điều chỉnh theo thế giới thực tế thường giới hạn trí tưởng tượng của họ, điều này có thể dẫn đến một cái nhìn hạn hẹp, xu hướng thường lệ và thiếu hoàn toàn khả năng đối phó với các lĩnh vực hoạt động trừu tượng và lý thuyết. Hầu hết tất cả những dấu hiệu trần thế cần là mở ra thực tế của thế giới vô hình và kết nối bản thân với những lý tưởng đặc biệt sẽ hướng dẫn hoạt động của họ.

Taurus monthly girl

20/4 – 20/5

Kim Ngưu : 21 tháng 4 – 21 tháng 5

Kim Ngưu – giống như một ngọn núi lửa, nó đã nghỉ ngơi trong một thời gian dài, nhưng nếu nó phát nổ, nó dường như không giống ai. Bạn có thể dễ dàng dựa vào những người như vậy. Họ nổi bật vì sự quyết tâm và sức mạnh của họ.

Virgo monthly girl

22/12 – 19/1

Xử Nữ : 24 tháng 8 – 22 tháng 9

Xử Nữ – những người này khác với những người khác về sự cẩn trọng của họ, họ kỹ lưỡng và có hiệu quả khá cao.

Capricorn monthly girl

23/11 – 21/12

Ma Kết : 22/12 – 20/1

Ma Kết – tương ứng gần nhất với các yếu tố của Trái đất. Trò tiêu khiển yêu thích của anh là âm thầm dẫn dắt hành động của người khác.


Tin tức chiêm tinh