cung song tử

Cung Song Tử

Thông tin về cung Song Tử

cung song tử
出生日期 Từ ngày 21/5 – ngày 20/6
英文名 Gemini
小弓 03
圖標 2 anh em song sinh, ♊︎
統治星球 Sao Thủy
元素 Không khí
顏色 Xanh lá cây, xanh da trời, xám
匹配弓 Xử Nữ, Song Ngư

Đặc điểm của Song Tử

力量: Nhẹ nhàng, tình cảm, ham học hỏi, dễ thích nghi, học hỏi nhanh, trao đổi ý kiến

弱點: Thần kinh, không nhất quán, thiếu quyết đoán

Song Tử thích: Âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện với gần như bất kỳ ai, các chuyến đi ngắn ngày quanh thị trấn

Song Tử không thích: Ở một mình, bị gò bó, lặp đi lặp lại và theo thói quen

Chòm sao thứ ba của cung hoàng đạo là Song Tử, được đại diện bởi một cặp sinh đôi, cho thấy tính cách kép của anh ấy. Song Tử chạng vạng vào cuối tháng 3. Nhìn từ phía nam đầu có thể thấy được hai chàng trai ở cạnh nhau rất hòa hợp, trong đó hai ngôi sao sáng nhất chính là đầu của họ. Mặt trời sẽ đi qua chòm sao này từ ngày 21/5 – ngày 21/6, là mùa đẹp nhất của màu xanh lục bảo tự nhiên. Tất cả những người thuộc cung Song Tử sinh ra trong khoảng thời gian đẹp như ngọc này không chỉ nhạy cảm mà còn có khả năng suy luận tốt hơn những người khác, họ là những người giao tiếp bẩm sinh.

Song Tử tướng mạo đầy trí tuệ khiến người ta cảm thấy hoạt bát, tràn đầy năng lượng, khuôn mặt trái xoan rất mềm mại, các đường nét trên khuôn mặt hiếm khi phóng đại. Dưới đôi lông mày cong duyên dáng là một đôi mắt thông minh và ham học hỏi, sống mũi thanh mảnh, gò má cao, cằm hơi nhọn, môi lớn nhưng không dứt khoát. Vì sự linh hoạt và sức sống của mình, anh ấy được người khác giới ưa thích.

Song Tử thích sự thay đổi, không thể chỉ làm một việc cùng một lúc, năm sáu giờ mới thay đổi, lơ đễnh được. Họ tuy có chút thông minh nhưng không cụ thể, thường hời hợt, sức ở không cao, khó thành công, có thể nói là chòm sao lý trí nhưng không ngừng nghỉ. Sao Thủy, cai trị của Song Tử, là vị thần đưa tin, kích thích trí thông minh nhưng cũng khiến mọi người chỉ trích và lo lắng. Tuy nhiên, Song Tử rất nắm bắt được giao tiếp nên những người thuộc cung Song Tử rất giỏi hòa đồng với người khác.

Song Tử có thể nói chuyện không ngừng, và cách tốt nhất để có mối quan hệ với họ là trò chuyện. Đừng nghĩ rằng con người Song Tử lơ đễnh, chỉ là sự thiếu chú ý của họ làm ảnh hưởng đến ý kiến ​​của bạn, anh ấy chỉ tham lam sự tươi mới và thích tiếp thu thông tin, để họ cảm thấy vui vẻ.

Phương châm của Song Tử

“Tôi biểu lộ thực tế của tôi.”

Mối quan hệ giữa Song Tử và các chòm sao khác

 • 最喜歡的星座: 天秤座
 • 最靠譜的星座: 处女座
 • 最佳學習科目: Nhân mã
 • 最佳工作夥伴: 巨蟹座
 • 影響最大的星座: 双鱼座
 • 最容易掌握的星座: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Bạch Dương
 • 最需要注意的星座: Sư Tử, Hổ Cáp, Song Ngư, Kim Ngưu
 • 星座100%協調: Thiên Bình, Bảo Bình
 • 星座90%協調: Sư Tử, Bạch Dương
 • 星座80%協調: 双子座
 • Chòm sao cùng loại (dấu hiệu không khí): Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
 • 對面星座: 天蝎座

5 lý do hàng đầu để yêu Song Tử

 1. Song Tử rất giỏi trong việc chuyển từ nhóm này sang nhóm khác. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm sự nổi tiếng, nhưng nhờ sự dễ dàng hòa đồng và kết nối với người khác, sự nổi tiếng đã đến với họ.
 2. Rất thông minh, Song Tử rất giỏi trong việc nhìn thấy bức tranh 360 độ về tình huống gần như tức thời và họ hiếm khi trở nên thiếu quyết đoán khi thực hiện bước tiếp theo.
 3. Được cai trị bởi Soa Thủy, Song Tử có thể nói chính xác những gì họ cần. Ngay cả khi họ giữ một quan điểm không phổ biến, họ có khả năng thuyết phục sẽ dẫn mọi người đến lối suy nghĩ của họ.
 4. Được ban phước với năng lượng ngoài bảng xếp hạng, Song Tử sẽ luôn giữ cho bữa tiệc diễn ra. Song Tử luôn có thể đa nhiệm một vài dự án khác nhau và xuất sắc ở mỗi dự án.
 5. Người ngoài nhìn thấy Song Tử là bí ẩn vì độ sâu tuyệt vời mà rõ ràng là nền tảng bên ngoài sáng sủa, nhanh chóng. Mọi người luôn muốn làm quen với Song Tử, những người thích thể hiện những khía cạnh khác nhau trong tính cách của họ.