星期日星座運勢 12 生肖

Tử vi chủ nhật – ngày 20/11/2022 – cung hoàng đạo

每日星座運勢12生肖

Tử vi chủ nhật – ngày 20/11/2022 – cung hoàng đạo

白羊座運勢

白羊座

星期日 ngày 20/11/2022

白羊座星座概述

Một ngày sẽ căng thẳng, Bạch Dương mong đợi rất nhiều cuộc giao tiếp không thú vị nhưng bị ép buộc, điều này khiến bạn mệt mỏi chẳng kém gì người khác. Có thể, bạn sẽ phải đi du lịch hoặc thăm khách. Ngoài những điều trên, một ngày khá khủng hoảng, khi sức khỏe sa sút, có thể xảy ra những tính toán sai lầm trong việc ra quyết định. Quan hệ đối tác và quan hệ kinh doanh có thể gặp rủi ro. Chỉ vào buổi tối ở nhà, bạn mới có thể trút bầu tâm sự cho người thân, điều này sẽ giúp bạn khôi phục lại sự thoải mái về tinh thần và tìm thấy sức mạnh mới để thể hiện ý tưởng của mình.


2 cung kim nguu

Kim ngưu

星期日 ngày 20/11/2022

金牛座星座概述

Để lấy lại hương vị cuộc sống, Kim Ngưu cần những thử thách và chúng sẽ không khiến bạn phải chờ đợi. Hãy đối xử với mọi thứ một cách triết học, bây giờ là lúc để phát triển tinh thần và hoàn thiện bản thân. Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cần sự kiên nhẫn, cũng như khả năng ở trong bóng tối. Bạn không nên phản ứng với những lời khiêu khích và mưu mô, bây giờ ngôn ngữ của bạn là kẻ thù của bạn. Hãy khiêm tốn và giữ im lặng vàng. Tốt nhất là giải tỏa căng thẳng của hôm nay vào buổi tối với bạn bè.


cung song tử

双子座

星期日 ngày 20/11/2022

雙子座星座概述

Một ngày khó khăn về tài chính đối với Song Tử. Có thể, sẽ có nhu cầu trả nợ, nhưng sẽ không có ai nhận của bạn. Trong trường hợp này, bạn phải trải qua nhiều lựa chọn để tìm cách thoát khỏi một tình huống khó khăn. Bạn không nên lên kế hoạch cho nhiều việc cho hôm nay – dù sao thì bạn cũng sẽ không có đủ thời gian và năng lượng, hơn nữa, hiện tại bạn không có thể trạng tốt nhất. Có thể cuộc sống sẽ tự điều chỉnh kế hoạch của bạn, chắc chắn sẽ có những nhiệm vụ không lường trước được cần có giải pháp ngay lập tức.


cung cự giải

巨蟹座

星期日 ngày 20/11/2022

巨蟹座的星座概述

Hôm nay tốt nhất là hoàn thành các công việc hiện tại thông thường, thời gian để biến đổi vẫn chưa đến. Sắp xếp mọi thứ theo thứ tự trong các tài liệu và hóa đơn, chắc chắn, bạn đã quên thanh toán bất kỳ khoản nào trong số đó. Ngoài ra, những việc mà bạn trì hoãn vô thời hạn sẽ khiến bạn nhớ đến chính mình, hãy cố gắng tìm thời gian để hoàn thành chúng. Hôm nay Cự Giải không cần giấu giếm người khác điều gì, không ai lợi dụng sự thẳng thắn của bạn để hãm hại. Tâm sự về cuộc sống, chia sẻ những dự định, biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên bổ ích.


cung sư tử

狮子座

星期日 ngày 20/11/2022

獅子座星座運勢概述

Hôm nay, đối với Sư Tử, có vẻ như các sếp đang bắt lỗi họ, tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được giải quyết ổn thỏa, chỉ cần không bị cảm xúc dẫn dắt mà tuân thủ quy tắc: im lặng là vàng. Đi mua sắm vào ngày này, hãy dẫn theo một cố vấn, ngoài một công ty dễ chịu, anh ta cũng sẽ có tác dụng ngăn cản bạn, vì mong muốn tiêu hết tiền sẽ rất lớn. Chuyến đi mua sắm hôm nay sẽ mang lại nhiều niềm vui, và mọi thứ có được sẽ khiến bạn thích thú và góp phần tạo nên tâm trạng tốt.


cung xử nữ

处女座

星期日 ngày 20/11/2022

處女座的星座概述

Hôm nay là thời điểm để thỏa mãn những kế hoạch và tham vọng đầy tham vọng của những người đại diện cho cung hoàng đạo Xử Nữ. Những thay đổi có thể xảy ra trong lĩnh vực hợp tác kinh doanh sẽ mang lại sự ổn định và hạnh phúc về tài chính. Chiến thắng của Xử Nữ trong một cuộc đấu tranh công khai với các đối thủ cạnh tranh hoặc trong bí mật, với những kẻ xấu không bị loại trừ. Vào buổi tối ngày hôm nay, nhiều Xử Nữ có thể có tâm trạng lãng mạn hoặc cảm hứng sáng tạo.


cung thiên bình

天秤座

星期日 ngày 20/11/2022

天秤座的星座概述

Một ngày thành công đối với Thiên Bình trong các ngành nghề sáng tạo, đặc biệt là đối với các diễn viên và nghệ sĩ. Sự hỗ trợ của những người có ảnh hưởng sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới, giúp bạn đảm nhận những vị trí mới trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn quan tâm. Về vấn đề này, rất có thể sẽ xuất hiện các kế hoạch và ý tưởng hoàn toàn hợp lý, khả thi. Nhiều người bắt đầu sống theo cách mới vào thứ Hai, đối với Thiên Bình, hôm nay sẽ là thời điểm thành công nhất cho việc này. Đã đến lúc từ bỏ một thói quen xấu, bắt đầu chương trình thanh lọc cơ thể, ăn kiêng hoặc bắt đầu tăng cường thể trạng.


tử vi cung bọ cạp

天蝎座

星期日 ngày 20/11/2022

天蠍座的星座概述

Nếu khuôn khổ thông thường đã trở nên gò bó đối với bạn, thì đã đến lúc bạn phải vươn lên một tầm cao mới, mở rộng kiến ​​​​thức và cải thiện kỹ năng của mình. Với cách tiếp cận này, sự tôn trọng của đồng nghiệp hoặc một vị trí uy tín sẽ được đảm bảo. Bọ Cạp cần tận dụng sự kết hợp thuận lợi của hoàn cảnh chiêm tinh và công việc, làm việc và làm việc trở lại. Rất có thể hôm nay, một số đại diện trong cung hoàng đạo của bạn sẽ phải nhớ đến những món nợ cũ. Hãy chuẩn bị tinh thần cho việc các chủ nợ sẽ yêu cầu hoàn lại tiền, nếu cần, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ người thân hoặc bạn bè thân thiết.


cung nhân mã

射手座

星期日 ngày 20/11/2022

射手座的星座概述

今天的情況有利於與財務事項相關的活動。 如果您的收入穩定,請不要拒絕增加收入的提議。 仔細聽聽一個人試圖想出這樣的想法,他的話中可能有一些邏輯。 有用的信息很可能來自意想不到的地方。 如有必要,向親人徵求意見。 今晚最好在家裡度過。 只需明確說明誰應該做什麼以及何時做,您就可以將家庭之船引向您需要的方向。


cung hoàng đạo ma kết

摩羯座

星期日 ngày 20/11/2022

摩羯座的星座概述

Tốt nhất là trong ngày này Ma Kết nên giải quyết các vấn đề về tài sản. Bất cứ ai muốn mua một căn hộ sẽ tìm thấy cung cấp thú vị, trong số đó sẽ có một lựa chọn phù hợp. Thỏa thuận chỉ quanh quẩn, nhưng trong mọi trường hợp, đừng từ bỏ sự cám dỗ để tiết kiệm tiền, đây không phải là trường hợp. Vào buổi chiều, đến tối, thật tuyệt khi đi dạo, hít thở không khí trong lành ở một góc đẹp như tranh vẽ.


11 cung bao binh

水瓶座

星期日 ngày 20/11/2022

水瓶座星座運勢概述

Một ngày tốt lành, nhiều sự kiện dành cho Bảo Bình mà bạn chỉ có thể mơ tới. Quy mô của mọi thứ đang tăng lên trước mắt chúng ta, bạn chỉ cần kiềm chế cảm xúc của mình vào lúc này và chuẩn bị tinh thần cho việc bạn sẽ phải làm không phải điều mình muốn mà là điều cần thiết nhất lúc này. Khi có quá nhiều kế hoạch, cần có đồng minh, và ai có thể giúp đỡ trong những hoàn cảnh như vậy, nếu không phải là bạn bè, một cuộc điện thoại ngắn sẽ tiết kiệm cho bạn. Hành động phù hợp với điều kiện và kiểm soát tình hình – hôm nay Bảo Bình có thể làm được mọi việc.


cung song ngư

双鱼座

星期日 ngày 20/11/2022

雙魚座的運勢概述

Môi trường làm việc của hôm nay sẽ khiến tâm trạng của Song Ngư có chút thay đổi. Trong các trường hợp có tính chất chuyên nghiệp, sẽ cần phải có cách tiếp cận độc đáo và phản ứng nhanh với các hoàn cảnh thay đổi. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể dời núi, thì sự nhiệt tình của bạn sẽ là tấm gương cho những người khác. Nửa sau của ngày là thời gian để hoàn thành xuất sắc các công việc cũ và bắt đầu công việc mới. Vào buổi tối, hãy dành người bạn tâm giao của bạn cho những kế hoạch của bạn, rất có thể bạn sẽ nhận được lời khuyên bổ ích. Ngoài ra, hãy dành một chút thời gian trước khi đi ngủ và chú ý đến các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.