Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Tuần sẽ buộc Bạch Dương phải nghiêm túc tham gia vào các mối quan hệ cá nhân. Những người đã có gia đình nên tập trung vào nhu cầu của những người thân yêu càng nhiều càng tốt. Bạch Dương thân mến, đừng từ bỏ lòng vị tha. Có lẽ, chỉ bằng cách hoàn toàn quên đi bản thân, bạn mới có thể bình thường hóa tình hình.

Thời gian để chăm sóc bản thân sẽ xuất hiện vào cuối tuần. Bức tranh chiêm tinh cuối tuần này không loại trừ những người quen trong tình cảm hoặc có bóng dáng của quá khứ xuất hiện trong cuộc đời bạn. Thư từ sẽ giúp mở ra một làn gió thứ hai. Một nguồn cảm hứng khác cho nhiều bạn có thể là sáng tạo, thể thao, các công việc trí óc.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Kim Ngưu sẽ không phải đối mặt với các vấn đề trong tuần này. Tử vi chỉ ra rằng tiềm năng sáng tạo của những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đến lượt nó, điều này sẽ trở thành động lực để khám phá những khía cạnh mới trong những điều nổi tiếng. Bạn không cần phải đầu tư vào một thứ. Hành động trên nhiều mặt trận cùng một lúc.

Cuối tuần, Kim Ngưu không nên trốn chạy việc giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ cá nhân. Câu trả lời càng rõ ràng và rõ ràng, khả năng ghen tị, bực bội và nói nhỏ càng thấp. Kim Ngưu thân mến, nếu có thể, hãy tránh những người ghen tị với thành công của bạn. Giao tiếp với họ sẽ rất độc hại và rõ ràng là sẽ không góp phần tạo nên tâm trạng tích cực.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Vận may tuần này tự vận vào tay Song Tử. Bạn chỉ cần thể hiện sự chủ động và khéo léo. Học cách đọc giữa các dòng thông tin nhận được trong mỗi cuộc đối thoại, giải mã chính xác manh mối của Vũ trụ. Phần lớn phụ thuộc vào tâm trạng cảm xúc nào sẽ chiếm ưu thế đối với bạn. Song Tử thân mến, đừng quên rằng một người lạc quan luôn đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Nửa cuối tuần là thời khắc tuyệt vời cho những cải lương về tình yêu. Cố gắng loại bỏ những khác biệt hiện có trong cuộc hôn nhân. Song Tử cô đơn có thể tiến tới sự tái hợp với niềm đam mê cũ của họ hoặc với một người mới quen trên một trong các mạng xã hội.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Tuần này khuyến khích Cự Giải đấu tranh giành độc lập. Và hãy để cuộc đấu tranh này được tập trung ở nhà, đối với bạn, nó sẽ không trở nên kém ý nghĩa hơn từ việc này. Bạn càng thông báo rõ ràng hơn cho gia đình về mong muốn và ý định của mình, thì họ càng ít có cơ hội thuyết phục bạn bằng cách khác.

Điều duy nhất để kiềm chế sự ganh đua là tình yêu. Cự Giải thân mến, ở đây, kết quả tốt nhất sẽ được mang lại bằng cách tiếp cận nhạy cảm với một người thân yêu. Những người vẫn chưa tìm thấy một nửa của cuộc đời nên mở ra cho một cuộc đối thoại ảo. Người xuất hiện trong số mệnh của bạn trong giai đoạn này sẽ có một vị trí vững chắc trong đó muộn hơn một chút.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Tình hình chiêm tinh tuần này mở ra triển vọng hấp dẫn cho Sư Tử. Đừng nhảy ra khỏi lửa vào chảo rán. Khi có một số lựa chọn để phát triển các sự kiện, bạn nên thích lựa chọn nào thoải mái nhất không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người thân cận của bạn.

Các Sư Tử thân mến, chúng ta không nên quên đi bản thân mình. Trong nửa cuối tuần này, nhiều bạn sẽ nhận thấy năng lượng tiềm ẩn giảm sút. Nếu điều này là đúng, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên giảm tốc độ cuộc sống lại một chút, phân tích con đường bạn đã đi và tìm thời gian để nghỉ ngơi. Hãy nghĩ xem, có thể ma cà rồng ăn cắp năng lượng của bạn là một trong những thói quen xấu?


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Các sự kiện trong tuần này thêm một chút tiết lộ về lĩnh vực tình yêu và sự giải tỏa trong hôn nhân – đó là điều sẽ giúp bầu không khí xung quanh những người thuộc cung hoàng đạo của bạn trở nên bình lặng và hài hòa hơn. Tâm trạng tốt hãy tu dưỡng và chăm sóc cơ thể thường xuyên. Tình hình chiêm tinh của thời kỳ này ủng hộ việc bắt đầu ăn kiêng và chuyển sang lối sống lành mạnh.

Vào cuối tuần, điều quan trọng sẽ là Virgos nhận ra rằng ý tưởng của bạn có sức cộng hưởng trong suy nghĩ và trái tim của người khác. Để đạt được mục tiêu này, hãy nhớ tô màu một cách rõ ràng mọi thứ bạn tiếp xúc với khán giả. Những người nghe biết ơn bạn nhất, cũng như trước đây, là những người thân trong gia đình.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Ảnh hưởng của các khía cạnh hành tinh mang lại cho Thiên Bình quyền quyết định một cách độc lập danh sách các nhiệm vụ quan trọng nhất cho tuần này. Điều chính là những mục tiêu này không vi phạm quyền của những người thân yêu của bạn. Đại diện của cung hoàng đạo của bạn đôi khi sẽ không quá kiềm chế trong hành vi và lời nói. Điều này, đến lượt nó, có thể xúc phạm ai đó. Cố gắng khắc phục tình hình theo hướng tích cực càng sớm càng tốt và đừng từ chối xin lỗi.

Hãy tin tưởng nhiều hơn vào bản thân, ít dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Có thể một trong những thỏa thuận gần đây sẽ mất tính liên quan vào cuối tuần này. Đừng tìm lý do bào chữa cho những người đã làm bạn thất vọng. Cuối cùng, bằng cách thoát khỏi những mối quan hệ chỉ mang lại đau đớn, bạn dành chỗ cho cuộc sống của mình cho một điều gì đó tốt đẹp.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Bọ Cạp dự báo sẽ phải trải qua một nỗi buồn nhẹ trong tuần này. Có thể một trong những ý tưởng tuyệt vời của bạn sẽ không thành công, một con nợ lâu năm sẽ biến mất ở đâu đó, hoặc người mà họ muốn thấy có đi có lại cuối cùng sẽ từ chối giao tiếp. Vượt qua khó khăn, hòa nhập với điều tích cực và nghĩ về cách bảo vệ bản thân khỏi những tình huống tương tự trong tương lai.

Vào cuối tuần, rất có thể, bạn sẽ phải kiếm cớ gặp ai đó thân thiết với mình. Có lẽ sẽ không có điều kiện tiên quyết để thực hiện lời hứa này. Một câu đơn giản “xin lỗi, đó là lỗi của tôi” tất nhiên sẽ chỉ giải quyết được một phần vấn đề. Cái chính là không trốn tránh trách nhiệm, tìm cách loại bỏ những vấn đề chưa được giải quyết.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Vào đầu tuần này, những người thuộc cung Nhân Mã có thể nhận được hỗ trợ vật chất hoặc một lời đề nghị liên quan đến lĩnh vực tài chính. Môi trường chiêm tinh cho các khía cạnh quan trọng khác sẽ không kém phần thuận lợi. Trong những ngày tới, người thuộc cung Nhân Mã sẽ nhận thấy những thay đổi dễ chịu trong công việc cá nhân, loại bỏ những bất đồng trong hôn nhân và tìm lời nói để tiếp cận với người thân yêu.

Niềm tin vào bản thân sẽ lớn lên từng ngày. Tuy nhiên, Nhân Mã thân mến, đây không phải là lý do cho sự phát triển của bệnh ngôi sao. Điều quan trọng là phải lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh. Nếu ai đó tìm đến bạn để được giúp đỡ hoặc lời khuyên, trong mọi trường hợp, đừng từ chối. Không thể loại trừ việc bạn sẽ sớm phải chuyển sang hỗ trợ.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Một tuần thuận lợi cho mọi chủ trương của Ma Kết. Đặc biệt tốt cho các đại diện điển hình của dấu hiệu hoàng đạo của bạn sẽ thành công trong các trường hợp mà bạn có thể áp dụng sức thu hút bẩm sinh. Đừng ngại quá khó với bản thân. Bằng cách chọn lập luận đúng, bạn có thể làm điều không thể, chẳng hạn như chiến thắng một đối thủ không thể hòa giải.

Tuần này không phải là tốt nhất cho các công việc kinh doanh. Bất kỳ quá trình nào bạn định bắt đầu ở nhà sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ ban đầu. Ma Kết thân mến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Nếu nó chứa các sản phẩm có chất lượng thấp hoặc không lành mạnh, điều này phải được khắc phục càng sớm càng tốt.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Những người mệnh Thủy trong tuần này nên cẩn thận bảo vệ những thông tin mật. Tình huống chiêm tinh là một từ bất cẩn và bí mật của bạn sẽ được tiết lộ. Thật tốt khi đây là rắc rối duy nhất có thể xảy ra với bạn. Bảo Bình thân mến, có rất nhiều trường hợp ở phía trước mà bạn có thể áp dụng tài năng thiên bẩm, sự khéo léo và trực giác.

Tuần này trong cuộc đời của nhiều Bảo Bình có một thời điểm quyết định trong công việc cá nhân. Những đại diện cô đơn trong cung hoàng đạo của bạn sẽ có cơ hội nghe thấy lời “có” đầy thèm muốn. Gia đình Bảo Bình sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng niềm đam mê trong cuộc hôn nhân không hề biến mất ở đâu. Có lẽ nó sẽ bùng lên một sự báo thù nếu bạn ném một vài khúc gỗ lãng mạn vào lò sưởi này.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 24/1/2022 – 30/1/2022

Thành phần trí tuệ của Song Ngư trong tuần này sẽ được đặt lên hàng đầu. Nếu bản thân bạn muốn nó, ngay cả một người tranh luận tuyệt vọng cũng sẽ có thể nhận ra tính đúng đắn của lời nói của bạn. Hãy tìm ứng dụng đúng và hữu ích nhất của việc tăng năng lượng. Có lẽ, Song Ngư thân mến, điều đáng để hướng tới là tạo ra sự hài hòa và thoải mái xung quanh bạn.

Tránh những ý tưởng không tưởng. Bạn không thể đoán trước được ngày mai đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó có nghĩa là lập kế hoạch cho dài hạn không phải là một quyết định hợp lý. Hãy tin vào sự thật, trực giác và kinh nghiệm mà bạn tích lũy được trong cuộc đời. Nó không đáng để trao đổi với bất cứ ai, vì ý kiến ​​của những người lạ trong thời kỳ này sẽ không khách quan.