Tử vi tuần này sẽ giúp bạn lập kế hoạch mọi thứ một cách chính xác và hiểu được lĩnh vực nào bạn có thể mong đợi thành công lớn, và lĩnh vực nào sẽ không có.

Các nhà chiêm tinh cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích sẽ cho bạn biết cách thoát khỏi những tình huống khó khăn.

tử vi cung bạch dương Bạch Dương

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Đầu tuần của Bạch Dương sẽ được đánh dấu bằng một đề xuất bất thường. Hãy dành thời gian của bạn để từ chối nó. Có thể những gì đã được nghe, nếu không phải là toàn bộ, thì một phần, có thể được sử dụng với kỳ vọng về tương lai. Vào giữa tuần, Bạch Dương thân mến, thành phần sáng tạo trong cuộc sống của bạn sẽ tăng lên. Hãy thoải mái thực hiện “bài kiểm tra của cây bút” theo bất kỳ hướng nào mà bạn quan tâm.

Bức tranh chiêm tinh tuần này gần như loại trừ hoàn toàn khả năng xảy ra bất ngờ trong chuyện cá nhân. Gia đình Bạch Dương sẽ nhìn thấy từ những người bạn tâm giao và chủ nghĩa lãng mạn, sự tôn thờ và cởi mở trong giao tiếp hiệu quả. Những ai chưa tìm được bạn đời nên bớt khắt khe nhìn vào lĩnh vực tình cảm và từ bỏ việc tìm kiếm lý tưởng.


2 cung kim nguu Kim Ngưu

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Kim Ngưu sẽ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi trong tuần này. Mỗi doanh nghiệp mà đại diện của dấu hiệu hoàng đạo của bạn bắt đầu sẽ mang lại thành công gần hơn. Các cuộc đàm phán và thảo luận sẽ đặc biệt hiệu quả. Hãy đấu tranh cho quyền của bạn bền bỉ hơn, để những nốt nhạc kim loại trong giọng nói của bạn.

Vào nửa cuối tuần, tử vi khuyên bạn không nên can thiệp vào những sự việc đang diễn ra. Trong khi thế giới không ổn định, sẽ đúng hơn nhiều nếu đối mặt với hạnh phúc, sắc đẹp và sự gia tăng tiềm năng năng lượng của một người. Kim Ngưu thân mến, hãy hoài nghi về tất cả những thứ tin tức trong giai đoạn này. Không phải tất cả thông tin đến đều đến từ các nguồn đáng tin cậy và chắc chắn không phải tất cả chúng đều đáng để bạn quan tâm.


cung song tử Song Tử

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Tuần thuận lợi để Song Tử đưa thành công của họ đến gần hơn. Tử vi khuyên bạn nên lắng nghe mong muốn của những người bạn thân nhất của bạn. Những người này đối với bạn nhiều hơn là chỉ là đồng minh. Thành công sẽ phụ thuộc phần lớn vào các thỏa thuận được thiết lập giữa hai bạn.

Đừng quên về các hoạt động hàng ngày của bạn. Trong nửa cuối của tuần, có thể xảy ra một sự kiện phát triển bất ngờ trong quá trình mà như bạn nghĩ, không cần phải chú ý. Hành vi đúng, sửa sai và không có trường hợp nào dừng lại ở đó. Sẽ rất tốt nếu bạn dành thời gian cuối tuần này cho những người thân trong gia đình hoặc một người thân yêu.


cung cự giảiCự Giải

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Trong tuần này, đại diện của cung hoàng đạo Cự Giải sẽ thể hiện mong muốn độc lập của họ. Đảm bảo rằng cuộc đấu tranh cho tự do không cản trở hoạt động kinh doanh. Ở họ, trước hết vẫn là kết quả tổng thể của quá trình làm việc nhóm, chứ không phải cơ hội để làm niềm tự hào của họ. Tình hình chiêm tinh trong tuần không bao hàm những điều bất ngờ. Bạn nên dành khoảng thời gian yên bình và hài hòa này để tích cực phát huy tài năng thiên bẩm của mình.

Trong những vấn đề cá nhân, Cancers sẽ không phải thuyết phục ai đó rằng họ đúng. Những người thân thiết sẽ cởi mở để đối thoại và thảo luận về những ý tưởng mới. Nếu trong chương trình nghị sự có các vấn đề liên quan đến tài sản, thừa kế hoặc bất động sản, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia. Quyết định bốc đồng có thể nguy hiểm.


cung sư tử Sư Tử

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Sư Tử sẽ có thể đối phó với một trong những tình huống khó hiểu trong tuần này. Tuy nhiên, tử vi không đảm bảo rằng bằng cách làm sáng tỏ câu hỏi này, bạn sẽ hài lòng với kết quả. Phần lớn sẽ yêu cầu sửa đổi hoặc điều chỉnh. Những nỗi buồn nhẹ có thể xuất hiện vào đầu tuần. Sư Tử thân mến, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng chán nản nếu nghĩ về những chiến thắng trong quá khứ và thúc đẩy bản thân hướng tới tương lai.

Các mối quan hệ cá nhân trong suốt tuần sẽ phát triển như bình thường. Đại diện cô đơn của cung hoàng đạo Sư Tử, nếu họ muốn, sẽ có thể thu hút sự chú ý của người mà bạn đang quan tâm. Gia đình Sư Tử, quyết định thích sự phù phiếm của họ, có nguy cơ gây ra cơn ghen từ phía đối tác trong mối quan hệ của họ.


cung xử nữ Xử Nữ

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Xử Nữ trong tuần này sẽ cảm thấy sức sống tăng lên. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển từ lập kế hoạch sang hành động. Nếu mục tiêu chính của bạn là một việc gì đó cụ thể trong công việc gia đình, thì kết quả của mỗi nỗ lực này sẽ rất ấn tượng.

Tử vi khuyên bạn không nên lãng phí thời gian quý báu vào những vấn đề cá nhân. Vào nửa cuối tuần, bạn sẽ thấy rõ đâu là bạn thực sự và đâu là người nhận được sự tin tưởng của bạn. Đừng lo lắng. Bằng cách cắt đứt một liên hệ khó chịu, bạn đang chuẩn bị một chỗ trống để kết nạp một người phù hợp hơn với bạn – trung thực và tử tế, vào cuộc sống của bạn.


cung thiên bình Thiên Bình

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Sự đĩnh đạc của Thiên Bình sẽ rất đáng khen ngợi trong tuần này, và không có trường hợp nào mà bạn không thể tìm ra trong giai đoạn này. Sự sắp đặt của chiêm tinh không loại trừ nhu cầu dập tắt những bất đồng giữa họ hàng, đồng nghiệp hoặc hàng xóm.

Vào cuối tuần, Thiên Bình thân mến, bạn nên giảm bớt một chút ham muốn tài chính của mình. Cố gắng cân nhắc ngân sách tương tự của những thứ bạn muốn mua, đừng từ chối tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia của các cửa hàng trực tuyến. Vào cuối tuần, một người từ thời thơ ấu của bạn có thể nhắc về họ. Chủ nhật sẽ để lại những kỷ niệm êm đềm.


tử vi cung bọ cạp Bọ Cạp

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Tuần này thuận lợi, không gặp trục trặc gì, nhưng cũng không có sự kiện thú vị nào được báo trước. Tử vi khuyến nghị rằng Bọ Cạp tự nỗ lực. Đây là thời gian tuyệt vời để học hỏi và phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Sắp xếp lại mọi quyết định quan trọng sang tuần sau.

Vào cuối tuần, Bọ Cạp nên tránh những lời nói bóng gió trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cố gắng nhẩm từng cụm từ trước khi thốt ra. Tử vi khuyên bạn nên tránh cả tin trong giai đoạn này. Có nguy cơ ai đó có ý định tước đi bức tranh khách quan của bạn về các sự kiện đang diễn ra, trình bày mọi thứ dưới hình thức có lợi cho họ.


cung nhân mã Nhân Mã

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Khung cảnh chiêm tinh trong tuần ủng hộ Nhân Mã khi họ chuyển sang một giai đoạn mới trong các mối quan hệ lãng mạn, tạo mối quan hệ đối tác kinh doanh và tìm ra một cách mới để cải thiện hạnh phúc của họ. Bạn à Nhân Mã thân mến, trong khoảng thời gian này không cần lãng phí thời gian cho những điều viển vông mà hãy làm việc thật. Điều kiện thuận lợi như vậy cho hành động quyết định là rất hiếm.

Những Nhân Mã cô đơn trong nửa cuối tuần sẽ phải đưa ra câu trả lời cuối cùng cho câu hỏi liệu một trong những người quen gần đây của họ có tương lai xa hơn hay không. Những người đã kết hôn đại diện cho cung hoàng đạo của bạn sẽ bận rộn tìm kiếm một hành vi mới trong quan hệ với đối tác, vì cách tiếp cận cũ không mang lại kết quả như mong muốn.


cung hoàng đạo ma kết Ma Kết

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Bức tranh chiêm tinh của tuần này sẽ giúp thực hiện các kế hoạch của những người đại diện cho cung hoàng đạo Ma Kết. Phân tích tình huống nào sẵn sàng làm việc cho bạn và tình huống nào cần sửa chữa. Đừng ngạc nhiên, Ma Kết thân mến, nếu trong quá trình đàm phán, phía đối diện cố gắng kéo chăn lên. Bạn cũng không nên từ bỏ việc cố gắng lấy một miếng bánh nhỏ. Bảo vệ lợi ích của bạn bằng cách tìm ra các lý lẽ chặt chẽ.

Trong vấn đề cá nhân, tử vi khuyên Ma Kết nên hướng tới việc làm mới các mối quan hệ. Có mọi cơ hội để mong muốn của bạn được thỏa mãn. Đừng từ bỏ những ý tưởng mới mẻ và một cái nhìn không tầm thường về những gì đang xảy ra trong các lĩnh vực chính của cuộc sống của bạn.


11 cung bao binh Bảo Bình

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Tình hình trong tuần này sẽ diễn biến theo cách tuyệt vời nhất đối với Bảo Bình. Ngay cả những mục tiêu tưởng chừng như không thể đạt được nay cũng có thể trở thành hiện thực. Xây dựng thành công của bạn và tiếp tục. Sống đa nhiệm không dễ dàng, nhưng đây là cách bạn tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách chuyển từ hoạt động này sang hoạt động tiếp theo mà không bị gián đoạn.

Gần đến cuối tuần, Bảo Bình sẽ có được cơ hội để thư giãn. Các ngôi sao khuyên nên đình chỉ hoàn toàn hoặc một phần luồng thông tin. Giới thiệu bản thân, thiền định và dành thời gian cho sở thích yêu thích của bạn. Giao tiếp với thú cưng bốn chân sẽ giúp khôi phục sự cân bằng về thể chất và cảm xúc.


cung song ngư Song Ngư

Tử vi tuần : 10/1/2022 – 16/1/2022

Tuần của Song Ngư sẽ rất uể oải. Có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi để chờ câu trả lời cho một câu hỏi. Đơn giản nên được thực hiện một cách tích cực. Vì vậy, bạn, Song Ngư thân mến, hãy có thời gian để suy ngẫm thêm. Phân tích mục tiêu bạn đã đặt ra cho chính mình. Nếu quá khó khăn hoặc đòi hỏi sự hy sinh, có lẽ bạn nên chuyển sự chú ý sang việc khác.

Tăng cường mối quan hệ với những người thân thiết với bạn sẽ trở thành một xu hướng tích cực trong các vấn đề cá nhân đối với những người đại diện cho cung hoàng đạo của bạn, nhưng điều này vẫn còn rất xa vời. Đừng ngồi yên, hãy làm bất cứ điều gì trong khả năng của bạn để đưa mối quan hệ đi đúng hướng. Gia đình Song Ngư nên đề phòng sự ghen tuông bộc phát từ phía bạn đời.