Tử vi tình yêu – Xử NữTinh Yeu Xu Nu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao
Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Xử Nữ

Virgo monthly girl

23/8 – 22/9

  • Chòm sao: Xử Nữ
  • Biểu tượng: Người trinh nữ
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 6
  • Nguyên tố: Đất
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Thủy

Virgos được biết đến là người rất định hướng chi tiết, thực tế và thông minh. Virgos thích trật tự trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ, và khi một cái gì đó không phải là như vậy, họ thường sẽ buồn bã hoặc cáu kỉnh. Nhiều người thuộc cung hoàng đạo này là những người cầu toàn.

Trái tim người Xử Nữ khiêm tốn và khiêm tốn và hiếm khi thích ở trung tâm của sự chú ý. Tâm trí phân tích của họ cho phép họ nhìn mọi tình huống từ nhiều góc độ và thường khiến họ trở thành cố vấn tốt. Tuy nhiên, đôi khi những cá nhân này có thể rất chỉ trích và không dễ dàng, vì họ sẽ muốn mọi thứ được thực hiện hoàn hảo, chỉ là cách họ thích nó.

Nhiều Virgos cũng khá bảo thủ, nhưng đó chỉ là vì họ thích chơi an toàn và không thích mạo hiểm. Đó là một đặc điểm chung cho các cá nhân Xử Nữ có sở thích đối với những thứ tự nhiên và tinh khiết, và hầu hết trong số họ cũng rất vệ sinh và nhận thức về sức khỏe.

Virgos thường thích giúp đỡ mọi người và đóng vai trò hỗ trợ quan trọng, tuy nhiên hiếm khi họ muốn trở thành lãnh đạo hoặc ngồi vào vị trí lái xe. Người thuộc cung Xử Nữ thường rất tự phê bình và không cho mình đủ tín dụng. Tuy nhiên với một chút tự tin hơn, có thể vượt qua những tật xấu đó.

Vì Xử Nữ rất có trách nhiệm và trung thành, họ thường làm những người lao động rất có giá trị. Mặc dù bên ngoài Xử Nữ có thể trông rất ngầu và hài lòng, nhưng bên trong anh ta ấm áp và chu đáo, tuy nhiên không phải ai cũng được nhìn thấy mặt đó, và chỉ khi bạn xứng đáng thì Xử Nữ mới cho phép bạn nhìn thấy.


Tin tức chiêm tinh