Tử vi tình yêu – Sư TửTinh Yeu Su Tu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao
Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Sư Tử

Leo monthly girl

23/7 – 22/8

  • Chòm sao: Sư Tử
  • Biểu tượng: Con sư tử
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 5
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Cố định
  • Chủ tinh: Mặt Trời

Leos không muốn giống như mọi người khác, và rất tự hào về việc họ là ai. Họ thích sự chú ý và cố gắng để nhận ra và khen ngợi người khác. Hầu hết Leos có một tính cách rất mạnh mẽ và rất độc lập; điều này cho phép họ trở thành những nhà lãnh đạo vĩ đại. Sư tử là một sinh vật rất đáng tự hào và không bao giờ muốn bị bỏ lại trong nền, anh ấy luôn muốn tỏa sáng và được người khác đánh giá cao.

Sự hào phóng và tấm lòng ấm áp là một số đặc điểm tốt nhất của Leo, khá dễ dàng có được nếu con mèo lớn được thể hiện tình yêu và lòng trung thành. Khi nói đến gia đình, Leos thường rất có trách nhiệm và bảo vệ. Họ sẽ cố gắng cung cấp những gì tốt nhất có thể cho những người thân yêu của họ, tuy nhiên đổi lại họ sẽ mong đợi tình yêu và lòng trung thành.

Về mặt tiêu cực, đôi khi Leos có thể hách dịch và tự hào thái quá, điều đó sẽ ngăn họ nhìn mọi thứ như hiện tại và ngoan cố khăng khăng theo quan điểm riêng của họ. Để giải quyết tình huống này, tất cả những gì bạn phải làm là cho người bạn Sư Tử của bạn một số sự tôn trọng (và có thể là tình yêu) và trái tim ấm áp của anh ấy / cô ấy sẽ tan chảy và bắt đầu suy nghĩ hợp lý một lần nữa.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường khá vật chất. Họ thích sống lớn và chi tiêu nhiều. Tuy nhiên, đồng thời họ có thể làm việc khá chăm chỉ, nhưng họ phải thấy được lợi ích của công việc khó khăn như vậy.

Hầu hết Leos đều có những giấc mơ lớn, tuy nhiên những giấc mơ đó chẳng là gì trừ khi có ai đó sẽ đánh giá cao nó. Mặc dù bên ngoài, cá nhân Leo có thể trông mạnh mẽ và tự tin, nhưng bên trong anh ấy / cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào sự khẳng định, tình yêu và sự công nhận của người khác. Nhiều Leos muốn nhận thức thế giới như thể nó xoay quanh họ, tuy nhiên họ thường không nhận ra rằng nó không phải như vậy, và đôi khi chúng không phải là một phần của bức tranh.


Tin tức chiêm tinh