Tử vi tình yêu – Song NgưTinh Yeu Song Ngu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao
Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Song Ngư

Pisces monthly girl

19/2 – 20/3

  • Chòm sao: Song Ngư
  • Biểu tượng: Hai con cá
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 12
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Hải Vương

Song Ngư được biết đến với bản tính nhạy cảm và chu đáo. Họ là kiểu người sẽ đặt bạn bè và gia đình của họ lên trước bản thân họ. Đây là một số người vị tha nhất mà bạn có thể tìm thấy. Những người dưới dấu hiệu Cá thường khá may mắn với trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo.

Nhiều cá nhân Song Ngư nghĩ từ trái tim của họ chứ không phải đầu của họ. Tuy nhiên, logic cảm xúc như vậy cho phép họ có một trực giác tốt và thông thường họ có thể nhìn thấu mọi người và hiểu người khác tốt hơn những người còn lại trong chúng ta.

Một trong những điểm yếu lớn của Song Ngư là họ có thể khá ngây thơ và không ổn định với các ý kiến. Điều này có nghĩa là ai đó có ý định xấu có thể dễ dàng lừa Piscean (tất nhiên không phải mọi Piscean đều dễ bị lừa như vậy). Trên biên giới xã hội Cá rất dễ đi và có thể thích nghi với mọi bầu không khí và tìm cho mình những người bạn tốt trong mọi môi trường. Pisceans rất tình cảm tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng thể hiện tất cả cảm xúc của mình. Họ thích giữ một không khí bí ẩn mỏng manh xung quanh mình.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất nghệ thuật. Thông thường, họ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc một mình hơn là trong một nhóm, bởi vì cách này họ có thể thực hiện công việc theo cách sáng tạo của riêng họ. Họ không quá tham vọng và không quan tâm đến việc đứng đầu. Tất cả những gì họ muốn là một số công nhận và chấp nhận. Nhìn chung đây là những người rất từ ​​bi và dễ tính, họ khá mơ mộng và không thực tế hay lý trí. Họ rất chung thủy và tình yêu của họ thường là vô hạn.


Tin tức chiêm tinh