Tử vi tình yêu – Nhân MãTinh Yeu Nhan Ma
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao
Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Sagittarius

Sagittarius monthly girl

23/11 – 21/12

  • Chòm sao: Nhân Mã
  • Biểu tượng: Cung Thủ
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 9
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Mộc

Đây là những sinh vật rất bồn chồn và tràn đầy năng lượng. Họ yêu tự do của họ và sẽ không đánh đổi nó cho thế giới. Nhân Mã là kiểu người sẽ trải qua mỗi ngày với một nụ cười và sẽ luôn sẵn sàng cho một số cuộc phiêu lưu mới.

Những cá nhân này thường rất lạc quan và luôn nhìn vào mặt sáng hơn của mọi tình huống. Sự vui vẻ và bản tính thích vui vẻ của họ thường giúp họ có nhiều bạn bè. Mặc dù đôi khi, họ có thể ném một chiếc giày vào bạn và hét lên rằng bạn là một thằng ngốc, họ sẽ sớm quên nó và tha thứ cho bạn vì bất kỳ tội lỗi nào bạn đã phạm phải. Họ luôn muốn khám phá những điều mới, và làm đi làm lại nhiều thứ thực sự không phải là tách trà của họ.

Tuy nhiên, rất thường tình yêu thay đổi này có nghĩa là những cá nhân này khá không nhất quán và có lợi ích không ổn định. Lạc quan là một trong những điểm mạnh của họ, nhưng nếu nó được phóng đại, nó sẽ biến thành điểm yếu và nhiều Nhân Mã ngoài kia có chính xác vấn đề này.

Trong công việc, Cung thủ có thể rất tham vọng. Trí óc tưởng tượng của họ có thể giúp họ rất nhiều trong việc tìm kiếm giải pháp sáng tạo cho các vấn đề. Mặc dù, chúng có thể không nhất quán, Nhân Mã đáng tin cậy và có thể được tin cậy. Nhiều người trong số những người này có lý tưởng rất mạnh mẽ về việc mọi thứ nên như thế nào, và sẽ đứng vững vì những niềm tin đó.

Đối với công việc, những người này thường sẽ cảm thấy thoải mái nhất với những thứ liên quan đến sự thay đổi thường xuyên và có thể giữ cho sự tò mò của họ không bị ảnh hưởng; họ hiếm khi thích những công việc liên quan đến công việc hàng ngày và công việc hàng ngày tương tự. Nếu chúng ta chọn ba từ để mô tả những người thuộc cung hoàng đạo này, họ sẽ là: những người có lý tưởng tự do, thích vui vẻ.


Tin tức chiêm tinh