Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Scorpio

Thiên Yết

Scorpio monthly girl

23/10 - 22/11

Bọ Cạp được biết đến với tính cách mạnh mẽ nhưng dè dặt. Chúng là những sinh vật rất riêng tư và thường cố gắng che giấu cảm xúc thực sự của chúng bên trong. Bề ngoài họ có vẻ rất mạnh mẽ và cứng rắn, tuy nhiên bên trong có một biển cảm xúc và đam mê. Rất khó để khiến cá nhân Bọ Cạp mở ra, bởi vì trước tiên bạn phải có được lòng tin của anh ấy, điều này thường không dễ thực hiện. Những người thuộc cung Bọ Cạp được coi là một trong những người tình tuyệt vời nhất và thực tế họ yêu những mối quan hệ mãnh liệt và đam mê.

Về mặt tốt, Bọ Cạp rất trung thành, mạnh mẽ và độc lập. Họ cũng khá quan điểm. Về mặt xấu, sự tự tin và tính cách mạnh mẽ của họ thường có nghĩa là họ rất bướng bỉnh, và không dễ thỏa hiệp. Lòng trung thành của họ thường có thể phát triển thành nỗi ám ảnh và họ có thể trở nên rất sở hữu.

Sự nghiệp khôn ngoan những cá nhân này có thể rất tham vọng. Điều đó kết hợp với ý chí mạnh mẽ và khả năng bám lấy nóng và lạnh có thể mang lại cho họ thành công lớn. Tuy nhiên, khá thường Bọ Cạp rơi vào nỗi ám ảnh và cuồng tín về công việc, niềm tin, mối quan hệ hoặc một số khía cạnh khác trong cuộc sống của họ và điều đó hiếm khi mang lại nhiều hạnh phúc.

Bọ Cạp cực kỳ khó tính và đôi khi thật đáng ngạc nhiên những gì họ đã trải qua trong cuộc sống. Họ gần như không bao giờ bị đe dọa bởi bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì, và luôn nhìn vào nỗi sợ hãi. Nhiều người trong số họ bị thu hút vào mặt tối và huyền bí của cuộc sống, và không sợ điều tra nó.

Họ mạnh mẽ, trung thành, tình cảm, đam mê và không sợ hãi, nhưng đồng thời rất khó để thấy điều đó, bởi vì Bọ Cạp hiếm khi thể hiện màu sắc thực sự của mình cho người khác, trừ khi bạn thực sự có được lòng tin của họ.


Facebook
Twitter
LinkedIn