Tử vi tình yêu – Bảo Bìnhtinh yeu bao binh

Aquarius monthly girl

20/1 – 18/2

  • Chòm sao: Bảo Bình
  • Biểu tượng: Người mang nước
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 11
  • Nguyên tố: Gió
  • Phẩm chất: Ổn định
  • Chủ tinh: Sao Thiên Vương

Tinh thần tự do, độc lập và trí tuệ là những gì cá nhân Bảo Bình được biết đến. Họ không bao giờ thích gắn bó với bất cứ điều gì quá lâu và thực sự giỏi trong việc giữ khoảng cách, tuy nhiên họ vẫn là những người mà bạn có thể dựa vào để giúp đỡ trong tình huống khó khăn.

Những người thuộc cung hoàng đạo này hầu hết thời gian sở hữu tính cách rất mạnh mẽ và không sợ khác biệt với những người khác. Họ thường rất lý tưởng và sẽ tuân thủ các nguyên tắc của họ với tất cả những gì họ có. Sự tự tin của họ cho phép họ rất thẳng thắn và thường thẳng thắn. Người Aquari thông minh và thường có tư duy triết học.

Một trong những đặc điểm xấu của những người thuộc cung hoàng đạo này là tính khí thất thường. Những cá nhân này cũng có thể cực kỳ bướng bỉnh, và một khi họ đã làm cho tâm trí của họ, thực sự rất khó để khiến họ nghĩ khác. Tuy nhiên họ hầu như không bao giờ thiếu trung thực hoặc công bằng. Có nhiều người quen là phổ biến đối với người Aquari, nhưng hiếm khi họ kết bạn, vì họ thích giữ khoảng cách và chỉ có ít bạn bè thực sự.

Người Aquari thường bị thu hút bởi công việc liên quan đến việc giúp đỡ người khác. Với lý tưởng mạnh mẽ và đầu óc sáng suốt, họ có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Tư duy logic và thường lạnh lùng và thực tế của họ cho họ sức mạnh để đưa ra quyết định khó khăn và chấp nhận trách nhiệm mà không gặp nhiều rắc rối. Nói tóm lại, người Aquari có thể được mô tả là những người độc lập, yêu tự do, lạnh lùng nhưng nhân đạo và thân thiện.


Tin tức chiêm tinh