Tử vi tình yêu – Bạch DươngTinh Yeu Bach Duong
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao

Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao
Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo


Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Bạch Dương

aries monthly girl

21/3 – 19/4

  • Chòm sao: Bạch Dương
  • Biểu tượng: Con cừu
  • Hoàng Đạo: Cung đầu tiên
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Thống lĩnh
  • Chủ tinh: Sao Hỏa

Người Bạch Dương thích thử thách, và thường cố gắng phụ thuộc vào không ai và không có gì ngoài bản thân họ. Họ tin vào việc hoàn toàn trung thực và đúng với tầm nhìn của chính mình và của chính mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đứng một mình. Trung thực, liêm chính, danh dự cá nhân và tính xác thực là những vị thần của họ và Ram không có cảm tình với sự yếu đuối.

Một người Bạch Dương thường muốn tự do làm mọi việc theo cách riêng của mình và làm việc rất độc lập. Hợp tác với người khác hoặc thực hiện ý chí của người khác không phải theo phong cách của Ram, và trong trường hợp như vậy, anh ta thường thích làm việc một mình. Bạch Dương thích hành động và luôn sẵn sàng khuấy động mọi thứ hoặc làm điều gì đó mới, ngay cả khi nó liên quan đến những rủi ro lớn. Thường lệ giống như cái chết đối với người Bạch Dương.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường tự phát, bốc đồng, trực tiếp, nhiệt tình và quyết đoán. Họ tin vào sức mạnh của suy nghĩ tích cực và hành động tích cực, và thích nghĩ mình là một người mạnh mẽ. Họ ghét bị ốm hoặc trong bất kỳ cách nào trong một vị trí phụ thuộc. Chấp nhận những hạn chế của con người và nhu cầu tình cảm của họ thường là khó khăn đối với những người này.

Bạch Dương thường không giỏi trong việc chọn những thông điệp tinh tế và hiếm khi chúng rất nhạy cảm hoặc đa cảm. Thường thì họ bị sa thải về các dự án hoặc mục tiêu của riêng họ đến mức họ vô tình chạy qua hoặc phớt lờ cảm xúc và sở thích của người khác. Sự thiếu kiên nhẫn của họ để tiếp tục với mọi thứ khiến họ trở nên khá vô cảm, và do đó xa lánh người khác một cách không cần thiết. Các cá nhân Ram sẽ đạt được nhiều bằng cách học cách làm chậm, thư giãn và để mọi thứ được, nhưng bản chất năng động, không ngừng nghỉ của họ hiếm khi cho phép làm điều này.


Tin tức chiêm tinh