Xử Nữ – tháng 8 năm 2019Virgo Monthly

Xử Nữ

Virgo monthly girl

23/8 – 22/9

  • Chòm sao: Xử Nữ
  • Biểu tượng: Người trinh nữ
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 6
  • Nguyên tố: Đất
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Thủy

THÁNG 8 NĂM 2019

Tháng 8 bắt đầu với một mặt trăng mới của Sư Tử và Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời xuyên qua Sư Tử, kéo bạn vào trong để hướng nội và suy ngẫm. 

Ngoài ra, Mercury hiện đang trực tiếp trên mạng và bạn đang hiểu rõ hơn về quá khứ gần đây khi nhìn thấy các lớp ẩn trong một tình huống, cũng như các điểm mù của bạn. Hãy tin vào trực giác của bạn bây giờ và dám thừa nhận những ham muốn bí mật và tiềm thức của bạn. 

Vào ngày 11 tháng 8, khi sao Thủy đi vào Leo, các trạm Sao Mộc trực tiếp và các trạm Uranus bị thoái lui Có rất nhiều điều chưa biết nhưng chân trời của bạn đang mở ra và hy vọng, bạn sẽ nhận ra bạn an toàn và tự do như thế nào.

Khi Mặt trời kết thúc Sao Kim, vào ngày 15 tháng 8, sau đó là trăng tròn Bảo Bình vào ngày 16 tháng 8, một giấc mơ và tầm nhìn đang kết tinh, hé lộ những bước tiếp theo. Bạn không có tất cả các câu trả lời, nhưng hãy thực hiện mọi thứ một ngày. Xóa không gian của những gì không hoạt động, giải phóng hành lý cảm xúc và những gì không hỗ trợ ước mơ và tầm nhìn của bạn. 

Khi Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời đi vào Xử Nữ vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8; tiếp theo là sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào ngày 24 tháng 8, bạn sẽ đến vòng tròn đầy đủ từ hai năm trước khi sao Hỏa là sao cuối cùng ở phần này của bầu trời. 

Bạn đang nở rộ, thu hút tất cả sự chú ý. Hy vọng rằng, bạn đang tận hưởng điều này nếu không có cơ hội này để sắp xếp lại với chính mình và mong muốn.

Bạn không phải là người đã từng. Bạn đang phát triển và khi bạn chuyển đến cuối tháng, đây là cơ hội để bóc tách các lớp và loại bỏ các khía cạnh trong tính cách của bạn che giấu con người thật của bạn. 

Khi bạn bước vào tháng 9, một mặt trăng mới của Xử Nữ trong dấu hiệu của bạn đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ cá nhân hàng năm đang phát triển, trưởng thành và nở rộ vào tất cả những gì bạn sinh ra.Sư


Tin tức chiêm tinh