Thiên Yết – tháng 8 năm 2019Scorpio Monthly

Thiên Yết

Scorpio monthly girl

23/10 – 22/11

  • Chòm sao: Thiên Yết
  • Biểu tượng: Con bọ cạp
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 8
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: Ổn định
  • Chủ tinh: Sao Diêm Vương

THÁNG 8 NĂM 2019

Tháng 8 bắt đầu với mặt trăng mới Sư Tử thắp sáng khu vực chuyên nghiệp, sự nghiệp và hình ảnh công cộng của bạn. Mặt trời đang chiếu sáng để nói chuyện. Hãy tự tin khi bạn bước lên và chia sẻ ánh sáng của bạn. 

Vào ngày 11 tháng 8, khi sao Thủy quay trở lại Leo, các trạm Sao Mộc trực tiếp và các trạm Uranus ngược dòng mang lại là những cơ hội thú vị phát sinh có thể mở rộng sự nghiệp và tài khoản ngân hàng của bạn. Nhưng hãy rõ ràng về mục tiêu của bạn, để bạn không đi lạc hướng, hoặc đánh mất giá trị của bạn.

Khi Mặt trời và sao Kim thẳng hàng vào ngày 14 tháng 8, sau đó là trăng tròn Bảo Bình vào ngày 15 tháng 8, trong khu vực nội địa của bạn.

Có thể có một cơ hội vàng phát sinh một cách chuyên nghiệp, nhưng điều này có thể gây ra sự bất an hoặc có nghĩa là xáo trộn một tình huống trong nước để thích ứng với những thay đổi đang diễn ra. Đây là một cơ hội để xóa các tầng trong quá khứ, vì vậy bạn có thể tạo không gian cho tầm nhìn và cuộc sống mở rộng của bạn.

Khi Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời đi vào Xử Nữ vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8, cuộc sống xã hội của bạn trở nên bận rộn hơn. Bạn đang thực hiện các kết nối có thể giúp bạn tiếp tục tham vọng ấp ủ nhất của mình.

Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào ngày 24 tháng 8 mang đến cho bạn vòng tròn đầy đủ từ hai năm trước. Làm thế nào để tình bạn và khát vọng của bạn phát triển? Khi bạn thức tỉnh các khả năng, điều này có nghĩa là buông bỏ những khát vọng mà bạn đã vượt qua. Di chuyển qua quá trình loại bỏ này một cách có ý thức, khi bạn di chuyển đến mặt trăng mới trong Xử Nữ vào ngày 30 tháng 8.

Sau đó, khi tháng 9 bắt đầu, bạn sẽ sẵn sàng hòa mình vào thế giới của mình những gì bạn mong muốn nhất, gieo hạt giống và nuôi dưỡng ước mơ của bạn với cuộc sống.


Tin tức chiêm tinh