Thiên Bình – tháng 8 năm 2019Libra Monthly

Thiên Bình

Libra monthly girl

23/9 – 22/10

  • Chòm sao: Thiên Bình
  • Biểu tượng: Cán cân
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 7
  • Nguyên tố: Gió
  • Phẩm chất: Thống lĩnh
  • Chủ tinh: Sao Kim

THÁNG 8 NĂM 2019
Tháng 8 bắt đầu với một mặt trăng mới, sao Kim và sao Hỏa trong Sư Tử đánh dấu một khởi đầu mới cho tình bạn, cộng đồng và các kết nối xã hội của bạn.
Hy vọng đây sẽ là một thời gian xã hội với những lời mời vui vẻ và thú vị theo cách của bạn. Bạn đang thực hiện các kết nối và tình bạn có thể làm tăng thêm tham vọng của bạn. Giữ sự rõ ràng về mục tiêu của bạn, sau đó bạn sẽ không bị phân tâm hoặc bị cuốn vào các bộ phim truyền hình.
Vào ngày 11 tháng 8, khi Sao Thủy đi vào Sư Tử, các trạm Sao Mộc trực tiếp ở Nhân Mã và các trạm Sao Thiên Vương thụt lùi trong Sao Thiên Vương đưa bạn đến một bước đột phá đáng kể. Bạn đang học thông tin, mang lại những nhận thức sâu sắc, tiết lộ những con đường mới. Một cái gì đó bạn đã hy vọng và mong muốn là trong tầm tay.
Vào ngày 14 tháng 8, khi mặt trời gặp người cai trị Sao Kim của bạn: mang lại cho bạn sự rõ ràng về nguyện vọng của bạn, và một tình huống xã hội, và vai trò của bạn trong đó. Khi trăng tròn Bảo Bình sắp xếp vào ngày 15 tháng 8, bạn sẽ nhận thức được những ham muốn không thể chối cãi của mình, đặc biệt là trong một tình huống sáng tạo, tình dục hoặc lãng mạn mà cảm thấy như một rủi ro.

Hãy mạnh dạn, trung thực, nhưng vẫn tách ra. Bạn không cần lo lắng về việc xác nhận các vấn đề, điều quan trọng là bạn cảm thấy thế nào. Tính xác thực của bạn là cảm hứng và sự tự tin là gợi cảm!

Khi Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời đi vào Xử Nữ vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8; tiếp theo là sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào ngày 24 tháng 8 năm 2019, kéo bạn vào trong để nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng và kết nối lại với nội tâm của bạn. Rất nhiều điều đã được đưa ra ánh sáng và bốn tuần tới là thời gian để xem xét sâu sắc.
Với sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa, bạn sẽ đến vòng tròn đầy đủ từ hai năm trước. Nhìn lại, nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc về bài học hiện tại của bạn. Bạn có thể làm sâu sắc thêm sự thân mật trong một mối quan hệ, và / hoặc tìm hiểu các quá trình và mô hình tiềm thức của bạn, đặc biệt là các mối quan hệ xung quanh.
Có ý thức giải phóng các mô hình tự hủy hoại, khi bạn di chuyển đến mặt trăng mới của Xử Nữ vào ngày 30 tháng 8. Cuộc sống đang kéo bạn vào một ẩn số, nhưng lo lắng là lãng phí năng lượng.
Làm sâu sắc thực hành tâm linh của bạn và kết nối lại với một kế hoạch thiêng liêng. Đây không chỉ là giấc mơ của bạn, mà là giấc mơ của Vũ trụ dành cho bạn.


Tin tức chiêm tinh