Sư Tử – tháng 8 năm 2019Leo Monthly

Sư Tử

Leo monthly girl

23/7 – 22/8

  • Chòm sao: Sư Tử
  • Biểu tượng: Con sư tử
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 5
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Cố định
  • Chủ tinh: Mặt Trời

THÁNG 8 NĂM 2019

Chúc mừng sinh nhật, Sư tử!

Với một mặt trăng mới, Sao Kim và Sao Hỏa di chuyển qua dấu hiệu của bạn, bạn đang ở trong phần tử của mình, bùng nổ và hy vọng sống hết mình.

Mong đợi nhiều cơ hội để phiêu lưu, lãng mạn, sáng tạo, khám phá niềm đam mê của bạn, khám phá những ham muốn mà bạn không biết bạn có.

Trên hết, đây là một quá trình khám phá bản thân và bạn đang tiến gần đến một bước đột phá. Ở trong hiện tại, bạn có thể rút ra những gì hoặc người mà bạn mong muốn với bạn.

Vào ngày 11 tháng 8, khi Sao Thủy nhập lại dấu hiệu của bạn, các trạm Sao Mộc trực tiếp và Sao Thiên Vương di chuyển ngược dòng, có những diễn biến không thể đoán trước đang diễn ra trong một tình huống chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng, bạn có thể thấy cơ hội to lớn mà nó nắm giữ cho sự tự do (cá nhân và sáng tạo) lớn hơn. Có thêm niềm tin vào bản thân, khi bạn theo đuổi đam mê của mình.

Vào ngày 14 tháng 8, mặt trời kết hợp sao Kim trong dấu hiệu của bạn, tiếp theo là trăng tròn Bảo Bình vào ngày 16 tháng 8, đưa mối quan hệ một-một của bạn ra ánh sáng. Mối quan hệ đang chuyển sang một cấp độ mới, một số kết thúc, những mối quan hệ khác ngày càng sâu sắc. Hãy trung thực về mong muốn của bạn, nhưng vẫn tách ra.

Khi Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời đi vào Xử Nữ vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8; tiếp theo là sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào ngày 24 tháng 8, bạn sẽ đến vòng tròn đầy đủ từ hai năm trước khi sao Hỏa là sao cuối cùng ở phần này của bầu trời.

Khi bạn chuyển đến cuối tháng 8, hãy đào sâu hơn về các giá trị của bạn. Nhưng hãy coi trọng bản thân, để bạn không lãng phí năng lượng, tài nguyên hoặc hy sinh bản thân. Cắt giảm chi phí dư thừa, nhưng đừng lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bạn có tài năng, kỹ năng và tài nguyên bạn cần để tạo hoặc thu hút nhiều hơn những gì bạn cần. Khả năng của bạn để cung cấp cho bản thân và tận tâm cho các cam kết của bạn là vô giá.

Vào ngày 30 tháng 8, mặt trăng mới của Xử Nữ cung cấp một bảng xếp hạng sạch sẽ và một chu kỳ mới cho thấy bạn phát triển về an ninh tình cảm và tài chính và lòng tự trọng, khi bạn gieo hạt giống mới.


Tin tức chiêm tinh