Song Tử – tháng 8 năm 2019Gemini Monthly

Song Tử

Gemini monthly girl

21/5 – 21/6

  • Chòm sao: Song Tử
  • Biểu tượng: Cặp song sinh
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 3
  • Nguyên tố: Khí
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Thủy

THÁNG 8 NĂM 2019

Khi bạn bước vào tháng 8, sao Thủy trực tiếp và một mặt trăng mới, sao Kim và sao Hỏa trong Sư Tử đang vẫy gọi bạn đến những cuộc phiêu lưu mới.

Bạn đang cảm thấy sáng tạo, đam mê, táo bạo, tự phát và cuộc sống đang khiến bạn phải đi theo trái tim mình. Điều này có thể có nghĩa là những mối tình lãng mạn mới, dự án sáng tạo mới và / hoặc bạn có thể yêu lại cuộc sống và chính mình.

Vào ngày 11 tháng 8, khi Sao Thủy đi vào Leo, các trạm Sao Mộc trực tiếp và các trạm Sao Thiên Vương lùi lại, mở rộng tầm nhìn, đánh thức bạn về tiềm năng tài chính và sáng tạo sâu sắc hơn trong tình huống và bạn.

Khi Mặt trời gặp Sao Kim vào ngày 14 tháng 8, mang lại nhận thức về mong muốn thực sự của bạn về một tình huống sáng tạo, lãng mạn, tình dục hoặc cá nhân sâu sắc. Vào ngày 15 tháng 8, trăng tròn Bảo Bình làm nổi bật cộng đồng của bạn, một tình huống xã hội, tình bạn và vai trò của bạn trong đó.

Thật đáng sợ khi dễ bị tổn thương nhưng dám chia sẻ trái tim, sự sáng tạo và bản thân mà không mong đợi. Bạn chỉ có thể là chính mình. Và bạn quyến rũ và đáng yêu hơn bạn nghĩ, Bạch Dương thân mến.

Khi sao Hỏa, sao Kim và Mặt trời xâm nhập Xử Nữ vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8, tương ứng: đặt niềm đam mê và sáng tạo của bạn để làm việc, và tăng cường ý thức làm việc nhóm với các đối tác.

Đây là một cơ hội để chữa lành các kết nối và vết thương tim có thể là nguyên nhân sau các sự kiện gần đây. Ngày 30 tháng 8 đánh dấu mặt trăng mới của Xử Nữ; một chu kỳ mới cho thói quen, sức khỏe của bạn, có thể là một công việc mới hoặc có thể là một cuộc sống hoàn toàn mới.

Khi bạn chuyển đến cuối tháng, hãy từ bỏ những gì không hiệu quả, tránh bị chỉ trích, tìm kiếm giải pháp và tập trung vào việc chữa bệnh. Dọn dẹp sàn tàu về mặt cảm xúc, tinh thần, cảm xúc, thể chất và lau sạch đá phiến.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu lại vào tháng 9 gieo hạt giống và nuôi dưỡng một cuộc sống mới, đưa ra những gì quan trọng nhất.


Tin tức chiêm tinh