Kim Ngưu – tháng 8 năm 2019Taurus Monthly

Kim Ngưu

Taurus monthly girl

20/4 – 20/5

  • Chòm sao: Kim Ngưu
  • Biểu tượng: Con bò
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 2
  • Nguyên tố: Đất
  • Phẩm chất: Ổn định
  • Chủ tinh: Sao Kim

THÁNG 8 NĂM 2019

Tháng 8 bắt đầu với một mặt trăng mới của Leo, đánh dấu một khởi đầu mới trong hoàn cảnh gia đình hoặc gia đình. 

Và khi tháng trôi qua, bạn đang phát triển trong cảm giác chắc chắn, thuộc về, lấy lại sự tự tin bên trong và học những gì bạn thực sự cần để cảm thấy thoải mái trong làn da để tỏa sáng ánh sáng bên trong. 

Vào ngày 11 tháng 8, khi Sao Thủy quay trở lại Leo, các trạm Sao Mộc trực tiếp và các trạm Uranus ngược dòng cuộc sống đang phát triển ở cấp độ sâu và cốt lõi. Ở lại căn cứ. Có những thay đổi lớn đang diễn ra đang cho bạn thấy bạn an toàn như thế nào về mặt cảm xúc, tài chính và trong các cam kết của mình. 

Mong muốn trong cùng của bạn trở nên tập trung, vì một vấn đề chuyên nghiệp được đưa ra ánh sáng khi mặt trời gặp người cai trị Sao Kim của bạn vào ngày 14 tháng 8; tiếp theo là trăng tròn Bảo Bình vào ngày 15 tháng 8.

Bạn không đứng trên mỏ vàng, bạn là mỏ vàng! Ánh sáng của bạn đang tỏa sáng và rộng. Vẫn khiêm tốn, tách rời, và dám tỏa sáng. 

Khi Sao Hỏa, Sao Kim và Mặt Trời đi vào Xử Nữ lần lượt vào ngày 18, 21 và 23 tháng 8, cuộc sống đang kéo bạn ra khỏi vùng thoải mái của bạn, đốt cháy những đam mê trần thế của bạn. 

Khi sao Kim gặp sao Hỏa vào ngày 24 tháng 8, có thể có một dự án lãng mạn hoặc sáng tạo mới lấy hạt giống và có sự chữa lành sâu sắc cho trái tim của bạn. Bạn sẽ đến vòng tròn đầy đủ từ hai năm trước, học các bài học của bạn và bạn có thể phát triển. 

Ngày 30 tháng 8, đánh dấu một chu kỳ mới cho phép bạn gieo hạt giống cho một cuộc sống và tình yêu mới.

Bây giờ, khi bạn chuyển đến cuối tháng, hãy tỉa bớt cỏ dại xung quanh trái tim bạn để ngăn bạn chia sẻ và thể hiện trái tim, tình yêu, tình dục, sáng tạo và bản thân. Bạn giống như trái đất, sáng tạo, sung mãn, phong phú và gợi cảm. 

Chính vẻ đẹp bên trong và sự hiện diện chữa lành của bạn thu hút những người ngưỡng mộ bạn như những con ong đến mật ong.


Tin tức chiêm tinh