Tử vi sức khỏe – Sư TửTu Vi Suc Khoe Su Tu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Sư Tử

Leo monthly girl

23/7 – 22/8

  • Chòm sao: Sư Tử
  • Biểu tượng: Con sư tử
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 5
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Cố định
  • Chủ tinh: Mặt Trời

Sức khỏe

Sức khỏe của Sư tử về bản chất là mạnh mẽ, nhưng những người có dấu hiệu này không cho rằng cần phải chăm sóc nó. Từ chối một bữa tiệc để có đủ giấc ngủ, hoặc thích một món ăn ngon cho một người khỏe mạnh, hoàn toàn không có trong tính cách của Leo. Ngoài ra, Leo và các bác sĩ hiếm khi coi họ là xứng đáng với sự chú ý của họ, và khởi phát các bệnh đơn giản vì họ không biết một chuyên gia có thể được giao nhiệm vụ điều trị.

Sư tử thường trở thành nạn nhân của các bệnh truyền nhiễm, có thể là do vòng tròn xã hội của chúng quá rộng, nhưng khả năng miễn dịch của chúng rất yếu, đặc biệt là trong những giai đoạn hiếm hoi khi Leo không quan tâm đến bất cứ điều gì. Bận rộn với vô số thứ, ngay cả khi vô dụng, Leo trở nên như không thể bị bệnh tật, nhưng trong lúc nghỉ ngơi và nhàn rỗi, anh nhanh chóng mất đi sức khỏe.

Điểm dễ bị tổn thương nhất của Sư Tử là trái tim, tai và đầu của họ.

Cũng đáng nói thêm rằng Sư tử thường trở thành nạn nhân của các vụ tai nạn. Họ rơi một số lượng lớn các chấn thương và gãy xương. Tuy nhiên, điều xui xẻo này được bù đắp bằng khả năng phục hồi nhanh chóng.


Tin tức chiêm tinh