Tử vi sức khỏe – Song NgưTu Vi Suc Khoe Song Ngu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Song Ngư

Pisces monthly girl

19/2 – 20/3

  • Chòm sao: Song Ngư
  • Biểu tượng: Hai con cá
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 12
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Hải Vương

Sức khỏe

Một mối nguy hiểm nghiêm trọng đối với Song Ngư là rượu và ma túy – những người có dấu hiệu này không thể chống lại những thói quen xấu và ở trong lý trí. Nhưng họ không dễ bị háu ăn, và nếu họ có vấn đề với dinh dưỡng, thì vì thiếu thèm ăn.

Nói chung, Song Ngư nên nỗ lực và chăm sóc chế độ ăn uống hợp lý. Đối với cơ thể yếu ớt của họ, việc thiếu vitamin hoặc chất dinh dưỡng có thể gây tử vong và gây hậu quả tai hại. Điều tương tự cũng có thể nói về không khí trong lành, ánh sáng mặt trời và nỗ lực thể chất hợp lý.

Song Ngư có phổi yếu và khả năng miễn dịch giảm: họ rất dễ mắc bệnh và họ không muốn gặp bác sĩ. Tuy nhiên, với sự yếu đuối bên ngoài, cơ thể của họ đủ mạnh để đối phó với căn bệnh này.

Cá rất nhạy cảm với môi trường xung quanh và có thể bị bệnh vì chúng thiếu ánh sáng hoặc nhiệt, và đôi khi, ví dụ, bởi vì căn phòng nơi chúng sống hoặc làm việc được trang bị kém. Con cá không nhận ra trong báo cáo này, do đó, không có biện pháp thích hợp, nhưng nếu ai đó đoán được lý do của nó và khắc phục tình hình, nó sẽ ngay lập tức tăng lên.

Một vấn đề nghiêm trọng đối với nhiều Song Ngư đang trở thành chứng mất ngủ. Trong trường hợp này, tốt hơn là khuyên bạn nên đi bộ buổi tối trong không khí trong lành, gắng sức nhẹ và tập thể dục, thay vì dùng thuốc: đối với những người có dấu hiệu này, lạm dụng thuốc rất nguy hiểm.


Tin tức chiêm tinh