Tử vi sức khỏe – Nhân MãTu Vi Suc Khoe Nhan Ma
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Sagittarius

Sagittarius monthly girl

23/11 – 21/12

  • Chòm sao: Nhân Mã
  • Biểu tượng: Cung Thủ
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 9
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Mộc

Sức khỏe

Nhân Mã, nói chung, không phải là rất đau đớn, kẻ thù nghiêm trọng nhất của họ là độ ẩm và lạnh. Nhân Mã dễ dàng bị cảm lạnh, và trường hợp hiếm khi bị hạn chế sổ mũi và ho, biến thành các bệnh nghiêm trọng về phổi và cổ họng. Hút thuốc Nhân Mã đặc biệt khó khăn, bởi vì họ có xu hướng nuông chiều những điểm yếu của họ và không từ bỏ thuốc lá ngay cả khi bị bệnh.

Nhân Mã cũng mắc chứng thấp khớp, thường là hậu quả của thói quen ăn mặc dễ dàng và dành nhiều thời gian ở ngoài trời. Những người đang làm việc ít vận động không dễ dàng hơn – họ lo lắng về những cơn đau ở vai và lưng.

Nói chung, để khỏe mạnh, Nhân Mã cần sự giúp đỡ của một người bình tĩnh, hợp lý, người sẽ chăm sóc họ và chế ngự năng lượng của họ. Nhân Mã lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần của họ – đến cuối đời họ bị vượt qua bởi các bệnh thần kinh, hiếm khi có thể điều trị được.

Tương đối thường xuyên, tai nạn xảy ra với Nhân Mã, và hậu quả của chúng, theo quy luật, ảnh hưởng đến sức khỏe của họ theo thời gian. May mắn thay, Nhân Mã được trời phú cho sự lạc quan, điều này giúp họ không mất lòng ngay cả khi bị bệnh nặng.

Nhân Mã thường không có làn da rất tốt và nhiều người trong số họ mắc các bệnh da liễu.


Tin tức chiêm tinh