Tử vi sức khỏe – Ma Kết


Tu Vi Suc Khoe Ma Ket Tu Vi Hang Ngay Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao Tuong Thich Trong Tinh Yeu Sự nghiệp cung hoàng đạo Sức khỏe 12 cung hoàng đạo Cung hoàng đạo nam Cung hoàng đạo nữ

Ma Kết

Capricorn monthly girl

22/12 – 19/1

  • Chòm sao: Ma Kết
  • Biểu tượng: Con dê biển
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 10
  • Nguyên tố: Đất
  • Phẩm chất : Thống lĩnh
  • Chủ tinh: Sao Thổ

Sức khỏe

Sẽ là một sai lầm khi nói rằng Ma Kết yếu về sức khỏe, nhưng họ thường xuyên bị bệnh; Lạnh và ẩm ướt là kẻ thù chính của những người có dấu hiệu này: mưa ấm nhất, gió nhẹ nhất gây ra cho họ không chỉ với cảm lạnh mà còn gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn.
Khinh thường sự chăm sóc về ngoại hình của bản thân và cống hiến hết mình cho công việc.

Ma Kết tránh những thứ phù phiếm như thế này như massage, ăn kiêng và thể thao. Tuy nhiên, họ cũng hiếm khi đến thăm bác sĩ. Trong khi đó, nó đặc biệt quan trọng đối với Ma Kết để giữ cho làn da sạch sẽ và các cơ bắp ở trạng thái tốt, để đảm bảo chế độ ăn uống đa dạng.

Vị trí “yếu” của Ma Kết là da (nhạy cảm quá mức, lỗ chân lông to, mụn trứng cá), răng và xương (canxi dư thừa dẫn đến sự phát triển của cao răng, sự phát triển của da gà và kiệt sức), dạ dày. Nhưng cần đặc biệt chú ý đến hệ thống thần kinh. Những cảm xúc mà sự kiềm chế và sự bình tĩnh hướng ngoại ngăn cản việc thoát ra ngoài là nguyên nhân làm tăng sự mệt mỏi, dị ứng, rối loạn tiêu hóa và đau đầu của Ma Kết.

Ma Kết nên được chỉ định phù phiếm và nhẹ dạ với liều lượng vừa phải, nhưng vì chúng không được phát hành dưới dạng viên, nên đáng để sử dụng các phương tiện khác. Một lối sống năng động, không khí trong lành, ánh sáng mặt trời và một giấc ngủ lành mạnh sẽ giúp Ma Kết cảm thấy không chỉ khỏe mạnh mà còn hạnh phúc.

Tin tức chiêm tinh