Cung hoàng đạo là sự sắp xếp vòng tròn của 12 dấu hiệu chiêm tinh. Khi ai đó hỏi, “Dấu hiệu của bạn là gì?”, Họ đang hỏi về cung hoàng đạo của bạn.

Scorpio

Thiên Yết

Scorpio monthly girl

23/10 - 22/11

Sức khỏe

Nếu Bọ Cạp được sinh ra khỏe mạnh (và điều này thường xảy ra, thiên nhiên không giảm bớt sức sống cho các đại diện của dấu hiệu này), bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ chống lại bệnh tật trước tuổi: cơ thể của họ dường như có khả năng tích lũy sức khỏe. Ngoài ra, Bọ Cạp thường có thể trạng tốt, thích thể thao và hoạt động thể chất hợp lý. Đúng vậy, đến tuổi trưởng thành họ dễ bị béo phì.

Số phận quà tặng tự nhiên bù đắp cho Bọ Cạp vì sự xui xẻo của họ, không tránh khỏi tai nạn, cũng như những thử thách nghiêm trọng làm suy yếu hệ thống thần kinh. Bọ Cạp có thể theo chế độ ăn kiêng, tập thể dục mỗi ngày và có lối sống đúng đắn, nhưng đồng thời tự hủy hoại bản thân bằng những suy nghĩ khó chịu, và đôi khi bằng thuốc.

Bọ cạp cũng bị bệnh tim, cũng trở nên tồi tệ hơn trong giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời.

Một điểm đau đớn khác của tất cả Bọ Cạp là lưng và chân. Các bệnh về cột sống và giãn tĩnh mạch làm xáo trộn rất nhiều chúng ở tuổi trưởng thành và tuổi già.


Facebook
Twitter
LinkedIn