Tử vi sức khỏe – Bảo BìnhTu Vi Suc Khoe Bao Binh
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu

Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Bảo Bình

Aquarius monthly girl

20/1 – 18/2

  • Chòm sao: Bảo Bình
  • Biểu tượng: Người mang nước
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 11
  • Nguyên tố: Gió
  • Phẩm chất: Ổn định
  • Chủ tinh: Sao Thiên Vương

Sức khỏe

Aquarians không thuộc về củng cố tài sản; tự nhiên có sức mạnh rất hạn chế, những người này cũng dành cho họ vô cùng hào phóng, do đó, ở độ tuổi rất trẻ, họ học được mệt mỏi mãn tính, mất ngủ và mệt mỏi là gì. Bảo Bình cần bảo vệ hệ thần kinh, nhưng họ không muốn thừa nhận điểm yếu của mình và họ còn phải chịu đựng nhiều hơn từ việc này.

Nhiều người trong số họ có vấn đề về thị lực nghiêm trọng, cũng như các bệnh về hệ tuần hoàn. Bảo Bình cao tuổi thường quan tâm đến đau chân, giãn tĩnh mạch và tắc nghẽn mạch máu.

Để duy trì sức khỏe, người Aquari không cần quá nhiều – đừng lo lắng về những điều nhỏ nhặt, ngủ ngon, di chuyển nhiều hơn và chơi thể thao.

Nhưng ngay cả những quy tắc đơn giản này, mọi người cũng tuân theo dấu hiệu này trong một thời gian ngắn: mang theo một thứ gì đó mới, họ có thể quên đi một lối sống lành mạnh, ngoài ra, họ có xu hướng thử các phương pháp điều trị gây tranh cãi, thậm chí rủi ro.

Người Aquari hiếm khi quan tâm đến chế độ dinh dưỡng phù hợp, vì vậy họ có vấn đề với dạ dày. Vấn đề thường được kết hợp bởi chế độ ăn kiêng mà Bảo Bình không cho là cần thiết để thảo luận với các bác sĩ. Nhân tiện, những người có dấu hiệu này thường cảnh giác với các bác sĩ. Họ thích hoãn lại một chuyến thăm phòng ngừa đến nha sĩ trong một hoặc hai năm, và nếu điều gì làm phiền họ, họ sẽ lo lắng và dằn vặt hơn họ sẽ cho phép các chuyên gia tự chẩn đoán và kê đơn điều trị.


Tin tức chiêm tinh