Tử vi sự nghiệp – Sư TửTu Vi Su Nghiep Su Tu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu
Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Sư Tử

Leo monthly girl

23/7 – 22/8

  • Chòm sao: Sư Tử
  • Biểu tượng: Con sư tử
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 5
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Cố định
  • Chủ tinh: Mặt Trời

Leo là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, một nhà tổ chức tài năng. Điều đặc biệt quan trọng đối với anh ta là diễn ra trong cuộc sống, do đó anh ta khao khát những vị trí dẫn đầu. Leo cần cảm thấy mình là người chiến thắng, để thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người.

Thường quá nhiệt tình trong mong muốn trở thành, hoặc ít nhất có vẻ như là một người giàu có, bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu đáng ngờ. Tử vi Công việc có thể cảnh báo mọi người về dấu hiệu Sư Tử khỏi các hành động phát ban, nói đúng và quan trọng nhất – một con đường an toàn để thành công trong sự nghiệp.

Leo thái độ làm việc

Leos là những người của công chúng, họ thích được ở trong tầm nhìn. Trong công việc, họ tỏa sáng giống như trong cuộc sống bình thường, họ không nhận ra bất kỳ quyền lực nào khác ngoài chính họ. Họ hành động táo bạo và dứt khoát, nhưng họ đối xử với mọi người bằng sự dịu dàng, do đó, quan hệ kinh doanh phát triển khá suôn sẻ. Điều chính là các đồng nghiệp của họ không mâu thuẫn với họ, cách tốt nhất để giải quyết tình huống xung đột với các đại diện của dấu hiệu cháy là nịnh hót.

Sư Tử có khả năng của bất kỳ chiến công lao động, nếu họ cảm thấy tầm quan trọng của họ. Làm thế nào để nhân viên thể hiện những phẩm chất tốt nhất của họ: sự kiên trì, nhiệt tình, quyết tâm. Ngay cả ở những vị trí khiêm tốn nhất mà họ làm việc trong lực lượng đầy đủ, họ cũng không ngại đưa ra quyết định độc lập.

Leo tự hào được sinh ra để cai trị con người. Trải nghiệm một niềm vui thực sự, giải quyết những khoảnh khắc sản xuất khó khăn. Anh mạnh dạn bước vào cuộc chiến, không sợ cạnh tranh, cư xử rất tự tin. Mỏng cảm thấy tiềm năng của mỗi nhân viên, quay sang cấp dưới của mình một cách lịch sự, nhưng kiên quyết chỉ ra trách nhiệm của họ.

Ông chủ Leo nóng tính dễ dàng mất bình tĩnh, có thể đuổi việc một công nhân sắc sảo trong một phút. Có lẽ theo thời gian anh ta sẽ hối hận về một hành động thiếu suy nghĩ, nhưng dưới ảnh hưởng của cảm xúc, anh ta không đưa ra một bản báo cáo. Dưới sự lãnh đạo của Leo, thật dễ dàng và quan trọng nhất là làm việc cùng. Chỉ cần có trách nhiệm tiếp cận nhiệm vụ của họ và tôn trọng ông chủ rất nhiều.

Bất kỳ Sư Tử nào phụ thuộc vào linh hồn của một nhà lãnh đạo, dù có một vị trí nhỏ, đều cảm thấy cần phải ra lệnh. Anh cố gắng quản lý đồng nghiệp của mình, liên tục cho họ lời khuyên. Trong điều này không có gì sai, sự nhiệt tình của Sư tử có thể mang lại lợi ích to lớn cho tập thể. Người ta chỉ nên khen ngợi anh ta, giao phó một vấn đề quan trọng, và anh ta đã sẵn sàng để lăn núi.

Nó được coi là một chuyên gia tốt, đôi khi thậm chí không thể thay thế. Anh ấy là một người năng động, chăm chỉ, có dữ liệu nghệ thuật. Làm việc với anh ấy là một niềm vui, nhưng anh ấy phải biết rằng những nỗ lực của anh ấy có giá trị. Anh ấy cần sự khuyến khích về vật chất, sự thăng tiến, nếu không thì sự quan tâm của anh ấy với công việc sẽ nhanh chóng phai nhạt.

Nghề Leo

Thiên nhiên đã ban tặng cho Leos những kỹ năng tổ chức tuyệt vời, vì vậy họ chọn những ngành nghề liên quan đến quản lý. Ngay cả khi nó không xảy ra để chiếm một vị trí cao, họ sẽ cố gắng thực hiện tham vọng của họ trong kinh doanh. Leos không thể thực hiện công việc khó khăn.

Mặc dù sở thích và mong muốn của họ, họ sẽ không tham gia vào một doanh nghiệp không tạo ra thu nhập. Đôi khi quá trình kiếm tiền trở thành ý nghĩa của cuộc sống. Leos đầy tham vọng đang đắm chìm trong những lo lắng liên quan đến việc kinh doanh của chính họ, đến nỗi họ không có thời gian để tham gia một tổ chức giáo dục, vì vậy họ không có bất kỳ chuyên môn nào cả.

Nhiều người đàn ông Leo chọn phục vụ Tổ quốc, trở thành quân nhân. Trong cuộc sống dân sự, họ cố gắng chọn ngành nghề mà họ cần đưa ra quyết định nhanh chóng, độc lập: giám đốc, người quản lý, người quản lý. Họ thích giao tiếp, đưa ra phương hướng và lời khuyên, bảo vệ quyết liệt niềm tin của họ.

Họ có thể trở thành chính trị gia, luật sư nổi tiếng. Những người ôn hòa cảm thấy cần chia sẻ kinh nghiệm của họ với người khác và làm điều đó rất tài năng. Họ làm diễn viên giỏi, đạo diễn, nhà văn. Leos thường chọn các ngành nghề liên quan đến cơ khí, công nghệ, xây dựng.

Phụ nữ Leo sáng luôn là tâm điểm của sự chú ý, họ bị thu hút bởi những ngành nghề liên quan đến giao tiếp với mọi người. Họ là những giáo viên tài năng và không nhất thiết phải làm việc trong các tổ chức công cộng. Thường mở các tổ chức tư nhân: trung tâm của sự sáng tạo, một trường mẫu giáo và một trường học. Phụ nữ mạnh mẽ tìm thấy chính mình trong lĩnh vực bán hàng, từ họ có được các đại lý thương mại thành công.

Sư Tử không thờ ơ với những thứ đẹp đẽ, sang trọng, họ bị thu hút bởi ngành công nghiệp thời trang, thường họ là những nhà thiết kế tài năng của quần áo và trang sức. Phụ nữ có dấu hiệu này có thể được gặp ở sân khấu, nghề nghiệp của một nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình phù hợp với họ.

Sự nghiệp Leo

Người thuộc cung Sư Tử đang phấn đấu cho một cuộc sống xa hoa đầy thú vui, vì vậy họ mơ ước chiếm được vị trí cao. Chỉ có một vị trí quản lý hoặc kinh doanh riêng là cho họ một sự đảm bảo về hạnh phúc tài chính. Họ có tất cả dữ liệu để xây dựng một sự nghiệp thành công: hoạt động, quyết tâm, thông minh, tham vọng. Nhưng quá cố gắng để chứng minh sự vượt trội của họ, có thể kiêu ngạo, kiêu ngạo, dẫn đến xung đột với đồng nghiệp và cấp trên. Leos tự ái, ích kỷ đòi hỏi phải thực hiện nghiêm ngặt tất cả các hướng dẫn của họ, không chịu sự chỉ trích. Họ cần kiềm chế cảm xúc, lắng nghe nhiều hơn những lời khuyên thiết thực và không bị dẫn đến những lời tâng bốc không thể chối cãi. Chỉ sau đó, nhờ vào hành vi, kinh nghiệm và kiến ​​thức dè dặt, khéo léo của họ, Leos mới có thể xây dựng một sự nghiệp thành công.

Leo kinh doanh

Tự hào Leos không thích vâng lời, họ cố gắng tự tổ chức kinh doanh. Họ thường bắt đầu làm việc như cấp dưới, tích lũy kinh nghiệm và mở doanh nghiệp riêng. Nó rất nghiêm túc đối với anh ta, vì vậy họ kiểm soát từng bước của nhân viên, không yêu cầu họ phải độc lập, điều chính yếu là sự phục tùng. Leo tiếp xúc tốt với mọi người, trong đội của anh ấy không có những cuộc cãi vã và bất đồng. Nó duy trì mối quan hệ thân thiện với các đối tác, cố gắng tạo ấn tượng thuận lợi với họ.

Ngay từ khi bắt đầu công việc đã chứng minh sự thành công của nó, loại bỏ văn phòng ở trung tâm thành phố, trang bị cho nó hương vị và sự sang trọng. Không tiết kiệm về ngoại hình của nó, thích những bộ đồ đắt tiền, tin rằng mọi chi phí sẽ được đền đáp. Không sợ hãi, cần có các dự án kinh doanh tuyệt vời, nó sẽ thành công trong các loại hoạt động sau: bán hàng, tiếp thị, nhà hát,

Tiền Leo

Leos không quen với việc hài lòng với những điều nhỏ nhặt, họ phải có tất cả những điều tốt nhất. Họ mua những thứ đắt tiền, thích vây quanh mình bằng những đồ vật nghệ thuật. Đây là một sự lãng phí mà không biết các biện pháp trong chi tiêu. Thường vay tiền bằng tín dụng, vay vốn, nhưng không thể tự đương đầu. Leos làm việc rất nhiều, họ xoay vòng trong giới kinh doanh nổi tiếng, vì vậy họ nghĩ rằng họ có thể dễ dàng khắc phục tình hình tài chính của mình. Không có sự nghỉ ngơi thích hợp, nuông chiều những điểm yếu của bạn không thể hoạt động một cách định tính, vì vậy hành vi này được tha thứ cho họ.

Những người đàn ông Leo dũng cảm có thể tự chăm sóc bản thân, không tiết kiệm cho bản thân, đặc biệt là những người thân thiết. Đôi khi họ dành quá nhiều thời gian để giải trí, họ thích vui chơi, mặc dù họ sẽ không bận tâm đến việc làm thêm và đầu tư tiền vào kinh doanh.

Vì hành vi thiếu thận trọng của họ, họ thường thấy mình trong những tình huống nhạy cảm. Nhưng họ nhanh chóng tìm ra lối thoát: họ vay tiền hoặc bắt đầu một dự án mới khẩn cấp. Đối với sức khỏe vật chất của những người đàn ông có dấu hiệu này, bạn không thể lo lắng, gia đình của họ luôn được cung cấp tất cả những điều tốt nhất.

Leos nữ thanh lịch không tiết kiệm cho mình, họ có thể để lại số tiền cuối cùng trong thẩm mỹ viện. Thường chiếm vị trí quản lý, vì vậy họ nên nhìn tốt. Trong trường hợp tình hình tài chính khó khăn, họ không từ bỏ tay mà tìm kiếm nguồn thu nhập mới. Thường thì họ sử dụng sự quyến rũ của mình để thực hiện các giao dịch thành công. Phụ nữ của dấu hiệu lửa dễ dàng đi qua cuộc sống, không chú ý đến khó khăn, từ bất kỳ tình huống khó khăn nhất đi ra với nhân phẩm, và thậm chí với lợi nhuận.

Khả năng tương thích của Leo cho công việc và sự nghiệp

Leos lôi cuốn đã quá nghiện trò chơi với công chúng. Trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh, những phẩm chất vốn có trong tính cách thể hiện được thể hiện: tham vọng, sức sống, nghệ thuật. Họ nên dành nhiều thời gian hơn để làm việc, lắng nghe lời khuyên của những người được tôn trọng. Ví dụ, hợp tác với một Kim Ngưu đáng tin cậy sẽ có kết quả, rủi ro là tối thiểu.

Trong một liên minh với Twins of the Lion, công việc thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi, và giữa họ sẽ không có bất đồng nghiêm trọng nào. Xử Nữ thực tế và Sư Tử năng nổ có thể tổ chức một doanh nghiệp thành công, trừ khi Trinh cảm thấy mệt mỏi với tính khí và cảm xúc của Sư Tử.

Sư Tử nên tránh hợp tác với Bọ Cạp. Anh ta sẽ cố gắng đàn áp Sư tử, để dạy anh ta cách ứng xử đúng đắn, điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được. Ung thư vô vọng quá mệt mỏi đối với một Sư tử tích cực, sự hợp tác của họ sẽ không dẫn đến thành công.

Liên minh của hai Sư Tử chỉ có thể thành công nếu một trong số họ thừa nhận, lắng nghe ý kiến ​​của người kia, điều này là không thể. Sư Tử và Ma Kết thay vì làm việc sẽ tìm ra mối quan hệ, hãy cố gắng chứng minh sự vượt trội của mình, để tốt hơn là đừng kết hợp những nỗ lực.


Tin tức chiêm tinh