Tử vi sự nghiệp – Song TửTu Vi Su Nghiep Song Tu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu
Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Song Tử

Gemini monthly girl

21/5 – 21/6

  • Chòm sao: Song Tử
  • Biểu tượng: Cặp song sinh
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 3
  • Nguyên tố: Khí
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Thủy

Song Tử – một dấu hiệu không khí, yếu tố này chịu trách nhiệm cho tư duy sáng tạo, một thế giới của ý tưởng và cảm giác. Người thuộc cung Song Tử dễ dàng làm quen, thật dễ chịu khi giao tiếp với họ. Tuy nhiên, họ không khác nhau về tính nhất quán, mặc dù có thỏa thuận chắc chắn, họ thường làm đối tác kinh doanh. Sinh đôi có thể đạt được thành công, nhưng chỉ trong một số lĩnh vực hoạt động nhất định.

Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đến tử vi của công việc, nó chứa thông tin về các phẩm chất tích cực và tiêu cực về sự phù hợp chuyên nghiệp. Kiến thức về các đặc tính của tự nhiên sẽ giúp con người-Song Tử tìm thấy ơn gọi của mình, sẽ nói cho con đường đúng đắn lên tầm cao của sự nghiệp.

Thái độ làm việc của Song Tử

Đại diện của dấu hiệu không khí bị thu hút nhiều hơn bởi công việc trí óc, hơn là lao động thể chất. Họ thiếu kiên nhẫn, kiên trì, nhưng họ có thể giao tiếp, thiết lập mối quan hệ có lợi nhuận. Đây là những người thao túng xuất sắc, nhà tâm lý học tinh tế, không thể cưỡng lại sự quyến rũ của họ.

Những người thông minh, có năng khiếu về trí tuệ hoàn toàn hiểu rằng chỉ đáng để chi tiêu cho công việc đạt được tốt nhất và mang lại niềm vui. Không khác nhau về kỷ luật, quên đi những cuộc họp quan trọng, đừng coi xấu hổ là muộn. Nhanh chóng làm mát cho một doanh nghiệp đã từng yêu thích, khá thường xuyên thay đổi nghề nghiệp và nơi làm việc của họ.

Sinh đôi không quá háo hức để đảm nhận vị trí lãnh đạo, và nếu họ mơ về điều đó, chỉ mong muốn cảm thấy mình là một nhân vật quan trọng. Nhưng thực tế hóa ra là tàn bạo: chúng ta phải làm việc chăm chỉ, chúng ta phải tuân thủ nghiêm ngặt các mô tả công việc. Họ không thích chịu trách nhiệm, vì vậy họ cố gắng giao phó việc thực hiện các vụ án quan trọng cho cấp dưới. Twins-trưởng không đòi hỏi đặc biệt, dân chủ, cởi mở để giao tiếp, vì vậy anh ta có mối quan hệ tốt với nhóm. Điểm đặc biệt của nó là tính cơ động, không thích ngồi trong văn phòng, tổ chức các cuộc họp nhàm chán. Một ông chủ năng động, tích cực nhiệt tình giới thiệu các công nghệ mới, thử nghiệm vô tận, làm việc dưới sự hướng dẫn của anh ta khá thú vị.

Restini Gemini – nhân viên không phải là người điều hành, nhưng là những ý tưởng vô tận. Họ có khả năng nắm bắt bản chất của vấn đề với tốc độ nhanh như chớp, đưa ra các giải pháp ban đầu. Cần phải giao phó cho họ công việc đòi hỏi một cách tiếp cận sáng tạo. Nhưng việc hoàn thành các nhiệm vụ thường xuyên khiến họ khao khát, mong muốn trốn thoát dưới cái cớ chính đáng và năng suất lao động cao không thể được xem xét.

Cấp dưới của Song Tử sẽ không làm hỏng mối quan hệ với cấp trên, họ đủ thông minh cho việc này. Họ có một tính cách dễ gần, đùa rất nhiều, có khả năng thao túng con người. Những người có dấu hiệu này có thể được giao phó một cách an toàn khi đàm phán, kỹ năng giao tiếp, ngoại giao tuyệt vời của họ thường giúp cả nhóm trong những tình huống khó khăn.

Nghề nghiệp của Song Tử

Người thuộc cung Song Tử có tài, nếu muốn, có thể diễn ra trong bất kỳ ngành nghề nào. Nhưng chính sự linh hoạt của sở thích và sở thích khiến bạn khó quyết định lựa chọn. Không khác biệt về tính nhất quán, mục tiêu cuộc sống thay đổi rất nhanh, không thể dự đoán ai sẽ trở thành em bé Song Tử trong tương lai.

Họ thích được tham gia vào công việc trí tuệ, thích làm việc bán thời gian mà không tuân thủ lịch trình làm việc rõ ràng. Nghề nghiệp nên hoàn toàn tương ứng với ơn gọi của Song Tử, mặc dù điều này không đảm bảo cho công việc thành công. Hầu như không thể tìm thấy một đại diện của dấu hiệu này của một tín đồ của nghề nghiệp của mình, người đã làm việc cả đời ở một nơi.

Đàn ông Song Tử thường chọn nghề gắn liền với những chuyến công tác và chuyến đi. Họ có tài hùng biện, họ biết cách xử lý chính mình, đó là lý do tại sao các nhà quản lý, đại diện thương mại của tầng lớp cao nhất có được từ họ. Hãy cố gắng nhanh nhất có thể để có được kinh nghiệm cần thiết, để thu thập đủ cơ sở khách hàng và tổ chức doanh nghiệp của riêng bạn. Những người giao tiếp có thể trở thành những nhân viên PR, nhà báo, phóng viên xuất sắc. Song Tử có khuynh hướng làm việc văn chương, nhiều người trong số họ là nhà văn và nhà thơ tài năng. Một số người chọn ngành nghề liên quan đến sản xuất: một kỹ sư, thợ điện.

Phụ nữ Song Tử năng động thích những nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp tích cực: tiếp viên, thư ký, dịch giả, quản trị viên. Nhờ sự quyến rũ tự nhiên mà họ dễ dàng có người đến với mình, họ có thể nói chuyện với bất kỳ ai. Họ là những nhà tâm lý học tốt, giáo viên, nhà giáo dục xã hội.

Họ cảm thấy cần phải ở trong tầm mắt, nhiều phụ nữ của không khí mơ ước về sự nghiệp của một nữ diễn viên hoặc người dẫn chương trình truyền hình, có thể chịu được tỷ lệ cao trong công việc và các chuyến đi thường xuyên. Họ có một hương vị tinh tế, họ cố gắng để biến những tưởng tượng của họ thành hiện thực. Họ là những nghề phù hợp: nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà thiết kế thời trang, người bán hoa.

Sự nghiệp của Song Tử

Sự nghiệp của Song Tử đang phát triển khá thành công, mặc dù họ cần thay đổi. Không thể dừng lại ở một nghề, cố gắng kết hợp nhiều trường hợp cùng một lúc, trong tìm kiếm liên tục. Do sự lạc quan tự nhiên của họ, họ không bao giờ mất đi sự hiện diện của tinh thần. Nếu hoạt động sư phạm không thành công, họ có thể làm việc một thời gian với tư cách là một nhà thiết kế, và sau đó trở thành một người quản lý.

Đây là một cách sống khá quen thuộc đối với những người thuộc cung Song Tử. Trong mọi trường hợp, họ đều may mắn, vì vậy cho dù họ chọn ngành nghề nào, bất kỳ vị trí nào họ chiếm giữ, họ luôn có được những gì họ muốn hoặc chỉ thay đổi mục đích của họ. Họ cảm thấy tốt nhất, làm việc của riêng họ, ở đây họ được bố trí đầy đủ, thể hiện tất cả tài năng và khả năng của họ.

Kinh doanh Song Tử

Song Tử táo bạo sẽ không làm những gì họ không thích hoặc gây khó khăn. Nhằm mục đích thu lợi nhuận nhanh, họ không đủ kiên nhẫn để chờ dự án thanh toán và bắt đầu mang lại tiền. Ngoài ra, đến lúc này họ có thể thay đổi đáng kể phạm vi hoạt động của mình.

Sinh đôi có thể làm việc trong một nhóm, họ sẵn sàng hợp tác. Họ không phải là người có kỷ luật, họ thực hiện các dự án rủi ro mà không sợ hãi, do đó, chính các đối tác sẽ phải duy trì tài liệu và theo dõi tình trạng tài chính của công ty. Và Twins sẽ chồng chất ngày càng nhiều ý tưởng làm thế nào để cải thiện công việc kinh doanh.

Hầu hết tất cả họ thích giao tiếp, liên lạc với mọi người, để cung cấp hàng hóa và dịch vụ. Lợi nhuận tốt có thể mang lại các loại hình kinh doanh sau: lĩnh vực tài chính, bán hàng, viễn thông, thiết kế.

Tiền Song Tử

Sức khỏe tài chính của những người có dấu hiệu này phần lớn phụ thuộc vào giáo dục, một ví dụ cá nhân của cha mẹ. Twins, người có sự giàu có vật chất đáng kể từ những năm đầu, cảm thấy khá tự tin, thực tế không gặp vấn đề gì. Nhưng nếu cha mẹ không thấm nhuần thái độ tiết kiệm đối với tiền bạc, những người này sẽ phải chịu thất bại trong suốt cuộc đời. Họ không thể đạt được một vị trí tài chính cao, tất cả các kết thúc của họ sẽ kết thúc trong thất bại.

Đàn ông Song Tử đối xử với chi tiêu khá dễ dàng, không từ chối hỗ trợ tài chính của bạn bè, không cố gắng tặng quà. Đồng thời họ quản lý để dự trữ, tiết kiệm tiền bí mật từ những người gần gũi. Họ không chia sẻ thông tin về nguồn thu nhập của mình, họ thường làm việc ở nhiều nơi cùng một lúc. Một số trong số họ có thể phạm chất thải phát ban, nhưng trong lý do. Luôn có đủ tiền cho một cuộc sống bình thường.

Người phụ nữ không thể đoán trước được dấu hiệu Song Tử luôn hành động theo tâm trạng. Nếu cô ấy muốn cập nhật hoàn toàn tủ quần áo ngay bây giờ, tại thời điểm này, mà không lãng phí thời gian, sẽ tiến hành việc thụ thai. Có thể cho xuống ý tưởng của mình một số tiền rất lớn. Không tiết kiệm về ngoại hình của nó, thường ghé thăm các thẩm mỹ viện. Đồng thời anh ta biết cách mặc cả, mua hàng có lãi. Phụ nữ-Song Tử cảm thấy khá tự tin trong công việc, tham gia vào công việc kinh doanh của họ khá thành công, vì vậy họ an toàn tiêu tiền theo ý mình.

Khả năng tương thích của Song Tử cho công việc và sự nghiệp

Bản chất không thể thay thế của Song Tử không chịu được sự bất ổn, nó thường thay đổi phạm vi hoạt động và đối tác kinh doanh của mình. Cố gắng tìm sự hỗ trợ khi đối mặt với một người đáng tin cậy, Song Tử cần một môi trường bình tĩnh, anh ta phải tạo ra, bất kỳ sự hạn chế nào của tự do, những khó khăn trong cuộc sống làm anh ta mất cảm hứng.

Anh ấy đang tìm kiếm một hậu vệ có thể bảo vệ anh ấy khỏi mọi vấn đề. May mắn có thể được coi là sự kết hợp của Song Tử và Sư Tử, quyết tâm của một đại diện của một dấu hiệu bốc lửa có thể đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Song Tử và Song Ngư có thể tổ chức một doanh nghiệp có lợi nhuận cao, họ không xây dựng các kế hoạch hoành tráng và không thể.

Không nên kết hợp nỗ lực với hai đại diện của dấu hiệu này. Song Tử và Song Tử hiểu nhau một cách hoàn hảo, nhưng họ quá vô tổ chức để kinh doanh thành công. Bọ Cạp năng động là người cáu kỉnh và tự tin, anh ta sẽ đàn áp Twins. Song Tử và Bảo Bình là hai người mơ mộng, họ cần một đối tác thực tế hơn, đó có thể là Xử Nữ. Kim Ngưu đang cố gắng kiểm soát mọi hành động của Song Tử, anh ấy thích làm việc theo nhóm. Song Tử quá độc lập không thể chịu được áp lực như vậy.


Tin tức chiêm tinh