Tử vi sự nghiệp – Song NgưTu Vi Su Nghiep Song Ngu
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu
Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Song Ngư

Pisces monthly girl

19/2 – 20/3

  • Chòm sao: Song Ngư
  • Biểu tượng: Hai con cá
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 12
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: Biến đổi
  • Chủ tinh: Sao Hải Vương

Người thuộc cung Song Ngư có bản tính mềm yếu, dễ bị tổn thương, không thể chống lại cái ác, thay vì chiến đấu, họ chỉ bước sang một bên. Họ tìm thấy một bến cảng an toàn trong những tưởng tượng và giấc mơ của riêng họ, một thế giới ảo tưởng cho phép họ cảm thấy mạnh mẽ và bất khả xâm phạm.

Theo tử vi công việc cho những người có dấu hiệu này là để đi theo ơn gọi của họ, họ cần tham gia vào công việc sáng tạo. Chỉ theo đích đến đảm bảo cho Song Ngư thành công về chuyên môn, nhưng đáng để chủ động và kiên trì hơn trong việc giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Thái độ làm việc của Song Ngư

Song Ngư – những người làm việc thầm lặng, ôn hòa nhất, để khiêu khích họ xâm lược là điều gần như không thể. Luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ, không ngần ngại, vội vàng đến cứu đồng nghiệp. Nhưng họ lười biếng và chậm chạp, họ thích quan sát cuộc sống và không tích cực tham gia vào nó.

Trong những trường hợp hiếm hoi, họ thể hiện sự kiên trì và quyết tâm, nhưng chỉ khi công việc thực sự thích. Cố gắng suy nghĩ trước tất cả hành động của họ, suy nghĩ nhiều, lên kế hoạch, chỉ khi đó mới cảm thấy tự tin: công việc đang tranh cãi, tâm hồn bình thản.

Bị tước đi tham vọng Song Ngư không thấy mình ngồi vào ghế lãnh đạo. Họ thích tạo ra cho niềm vui của riêng mình, đắm chìm trong giấc mơ, nhận thức công việc là một nghĩa vụ không thể tránh khỏi. Hầu hết các nhiệm vụ của họ đang cố gắng đẩy các đại biểu, nhưng giao tiếp với nhóm với niềm vui sẽ tự đảm nhận. Cá trưởng tìm cách chiếm được tình yêu của cấp dưới, cẩn thận đối xử với những phàn nàn và yêu cầu của họ.

Nhưng người lãnh đạo tốt bụng không dễ bị lừa dối, có trực giác mạnh mẽ, có ý tưởng về tiềm năng của mỗi nhân viên. Đừng la mắng, sỉ nhục, nhưng cũng khuyến khích những người vô trách nhiệm sẽ không.

Song Ngư phục tùng – phụ thuộc bất kỳ lời nói thô lỗ nào của sếp nhận thức quá gần với trái tim. Mức lương cao nhất sẽ không khiến họ bị sa thải nếu công việc mang lại đau khổ. Họ là những người rất tài năng, có năng khiếu sáng tạo. Nhưng họ không thể lập kế hoạch thời gian của mình một cách chính xác, họ thường trễ hoặc không đi làm.

Không nên giao phó các dự án quy mô lớn của Song Ngư, tốt hơn là nên giao nhiệm vụ trong các phần nhỏ. Tất cả lỗi là không phân loại, lười biếng, nhạy cảm. Họ không thể ở trong bầu không khí sợ hãi và căng thẳng, do đó cần phải kiểm soát công việc của họ thật cẩn thận.

Nghề nghiệp của Song Ngư

Song Ngư yếu đuối khá thụ động, nghề được người thân lựa chọn. Không thích tranh luận, tránh cãi vã và xung đột, vì vậy họ dễ dàng đồng ý với ý kiến ​​của cha mẹ và bạn bè. Hơn nữa, họ thường không biết họ muốn làm gì. Thiên nhiên đã ban tặng cho họ món quà tầm nhìn xa, khả năng tinh tế cảm nhận thế giới của cái đẹp.

Nhưng chỉ có Cá quyết định: có đi theo đích đến của chúng hay không. Thành công đang chờ đợi nếu họ thể hiện quyết tâm và sự kiên trì, chọn một nghề gợi lên sự quan tâm, mong muốn làm việc. Nếu không, toàn bộ cuộc sống sẽ trôi qua trong ném và nghi ngờ, chúng thường sẽ được thay thế bằng công việc, đau khổ và kinh nghiệm.

Cá đực nhạy cảm cố gắng để trông mạnh mẽ hơn so với thực tế. Nhưng họ vẫn cảm thấy thèm hoạt động, trong đó lòng tốt của họ thể hiện: y học, sư phạm. Họ thích tâm lý, họ mơ ước giúp mọi người có được sự tự tin, điều mà bản thân họ thiếu. Song Ngư có khao khát mọi thứ bí ẩn, họ thích làm sáng tỏ những tình huống phức tạp, thường chọn công việc trong ủy ban điều tra. Một cơ quan thám tử tư có thể được thiết lập. Không tệ chứng minh trong các đặc sản liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. Họ không có sự bình đẳng trong các ngành nghề sáng tạo: đạo diễn, biên kịch, diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ.

Những người phụ nữ tốt bụng của cung Song Ngư có quá nhiều nhu cầu hy sinh bản thân vì hạnh phúc của người khác. Đây là những y tá tốt nhất trên thế giới, y tá và bác sĩ. Họ không khao khát vị trí cao, họ sẵn sàng làm bảo mẫu trong vườn hoặc làm giáo viên trong trường, vị trí của người đứng đầu hoặc giám đốc hoàn toàn không thu hút họ.

Họ có trực giác mạnh mẽ, hiểu được cảm xúc của mọi người, cố gắng xoa dịu nỗi khổ của họ. Họ thường dành cả cuộc đời để phục vụ Chúa, họ có thể được tìm thấy trong các nhà thờ, tu viện. Trong lĩnh vực nghệ thuật, đây là những nghệ sĩ và nhà thiết kế tài năng. Phụ nữ có mục đích – Song Ngư trở thành nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng.

Sự nghiệp của Song Ngư

Những người có dấu hiệu này ít lo lắng nhất về sự phát triển nghề nghiệp, họ chỉ sống và làm việc. Đừng trở nên căng thẳng, thực hiện những kỳ công lao động vì mục đích đạt được mục tiêu – bài đăng hàng đầu. Nếu số phận sẽ làm hài lòng và nó sẽ có thể trở thành một ông chủ, không phải ngay lập tức, nhưng họ sẽ đồng ý. Họ có thể sống yên ổn, làm việc ở vị trí thấp, điều chính yếu đối với họ là cảm giác thoải mái.

Tất nhiên, một vai trò rất lớn của thành phần tài chính, vì vậy Song Ngư đi làm. Nếu có thể, công việc sẽ bị xóa, loại hoạt động này phù hợp với họ một cách hoàn hảo: không cần phải giữ một lịch trình rõ ràng, duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp. Họ không buồn chán với một mình, họ có một thời gian tuyệt vời trong những giấc mơ và tưởng tượng. Một số Song Ngư thực sự phát cuồng công việc của họ, nhằm mục đích thành công, họ là những người đạt được những đỉnh cao tuyệt vời trong sự nghiệp.

Kinh doanh Song Ngư

Song Ngư lịch sự biết cách tạo ấn tượng tốt, họ sẽ không khó để tranh thủ sự hỗ trợ của những người đàng hoàng, những người sẽ có thể đảm nhận các nhiệm vụ thường xuyên. Đại diện của dấu hiệu này không thể tự kinh doanh, họ có thể đưa ra một động thái tiếp thị hiệu quả, nhưng đối tác kinh doanh của họ phải trả lời cho các chức năng tổ chức.

Họ là những người tạo ra ý tưởng, người truyền cảm hứng, nhưng không phải là người thực thi. Họ có thể thay đổi tâm trạng thường xuyên, không tự tin vào khả năng của mình, không quá tập trung vào việc nhận lợi nhuận vật chất. Nhưng Song Ngư là một kho thực sự của những ý tưởng độc đáo, trong tay tài năng, tài năng của họ sẽ phát huy hết khả năng. Chúng phù hợp cho các hoạt động sau: nghệ thuật, quảng cáo, thiết kế, âm nhạc, quản lý.

Tiền Song Ngư

Tử vi tài chính chứa thông tin rất mâu thuẫn về những người thuộc cung Song Ngư. Họ là những người mơ mộng, lãng mạn, nhưng không phải là người săn mồi, tự phục vụ. Họ sẽ không tạo gánh nặng cho mình bằng những suy ngẫm về chủ đề tiền bạc. Có sự thịnh vượng vật chất – thật tốt, và nếu có khó khăn về tài chính – nó không tệ chút nào, bằng cách nào đó họ sẽ thoát ra. Nhưng một số người có dấu hiệu này có khả năng căn bản và phản bội vì tiền. Nhận thức hoàn hảo rằng một tình huống tài chính hạnh phúc là sự đảm bảo cho một cuộc sống hạnh phúc, không phải gánh nặng với những vấn đề mà Song Ngư không thích.

Đàn ông Song Ngư không giữ quan điểm rằng họ có nghĩa vụ phải hỗ trợ đầy đủ cho gia đình họ. Họ có thể dễ dàng được giao phó giải pháp cho những câu hỏi quan trọng để gần gũi mọi người, và tại thời điểm này, họ sẽ đau đớn tìm kiếm đích đến của mình. Lãng phí, tiêu tiền, không chú ý đến giá trị của mọi thứ. Một số người trong số họ không thể đối phó với các thói quen xấu, vì vậy một phần lớn ngân sách dành cho rượu, thuốc lá và ma túy. Phần lớn Song Ngư rất may mắn, họ may mắn trong cờ bạc, vì vậy trong tình huống tài chính khó khăn, họ có thể tin tưởng vào chiến thắng.

Phụ nữ phù phiếm – Song Ngư chi tiền cho một quy mô đặc biệt, ngưỡng mộ quần áo và đồ trang trí đắt tiền, vì vậy họ liên tục gặp khó khăn về tài chính. Kiếm không quá nhiều, dựa vào sự giúp đỡ của bạn bè và những người thân yêu.

Ngay cả khi họ có mức lương cao, họ vẫn chi tiêu nhiều hơn số tiền họ nhận được. Họ không thích làm việc, họ lười biếng, thích những cách làm giàu dễ dàng: tín dụng, tài trợ, quyên góp. Trái lại, một số phụ nữ có dấu hiệu này lại không thích tiêu tiền cho bản thân, tặng những món quà hào phóng cho người thân, chuyển những khoản tiền lớn cho người nghèo.

Khả năng tương thích của Song Ngư cho công việc và sự nghiệp

Song Ngư nhân từ không thể hiện sự bất mãn của họ, họ kiên nhẫn chịu đựng tâm trạng xấu của bạn đời. Nhưng quan hệ kinh doanh xấu là nguyên nhân của năng suất lao động thấp. Cá xứng đáng được chú ý và chăm sóc, một số sự lập dị của chúng hơn là trả giá bằng những ý tưởng tuyệt vời. Bạch Dương có thể bảo vệ Song Ngư khỏi mọi vấn đề, tạo cơ hội để tạo ra một cách lặng lẽ.

Song Ngư và Cự Giải rất giống nhau, hợp tác thành công, nhưng họ không nên tham gia vào các dự án hoành tráng. Sư Tử có thể hít thở năng lượng vào tất cả những giấc mơ của Song Ngư. Liên minh của Song Ngư và Thiên Bình là một ví dụ về thái độ thân thiện với nhau, có tác động tích cực đến sự nghiệp chung.

Hợp tác Cá và Song Tử không mang năng lượng tích cực, quá tập trung vào các vấn đề nhỏ. Song Ngư và Xử Nữ có thể tổ chức một doanh nghiệp thành công, nhưng quá yêu cầu Xử Nữ quấy rối một đối tác đáng ngờ với nhận xét của cô.

Liên minh của Song Ngư và Nhân Mã đang chờ đợi rất nhiều thử thách, nếu mỗi người trong số họ không bắt đầu thực hiện nghiêm túc ý kiến ​​của đối tác. Song Ngư và Bảo Bình là những người mơ mộng truyền cảm hứng cho nhau, nhưng những tưởng tượng của họ khác xa với thực tế. Hai đại diện của dấu hiệu Song Ngư giống nhau đến mức không có ai chịu trách nhiệm cho sự nghiệp chung, chất lượng công việc để lại nhiều điều mong muốn.


Tin tức chiêm tinh