Tử vi sự nghiệp – Bọ CạpTu Vi Su Ghiep Bo Cap
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu
Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Thiên Yết

Scorpio monthly girl

23/10 – 22/11

  • Chòm sao: Thiên Yết
  • Biểu tượng: Con bọ cạp
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 8
  • Nguyên tố: Nước
  • Phẩm chất: Ổn định
  • Chủ tinh: Sao Diêm Vương

Bọ Cạp mạnh mẽ, tự tin quyết tâm thành công bằng mọi giá. Họ được phân biệt bởi một tiềm năng nội tâm mạnh mẽ, một ý chí mạnh mẽ. Năng lượng của Bọ cạp là đủ cho rất nhiều thứ, nhưng vẫn có những lực lượng để thuyết phục các đối tác và đồng nghiệp về sự đúng đắn của họ. Spitfires rất khó nhận ra thất bại, thất bại xuất phát từ chính họ.

Với họ, có những cơn thịnh nộ và giận dữ, đây không phải là những cảm xúc tốt nhất nên được thể hiện cho người khác. Tử vi làm việc sẽ cho phép Bọ Cạp xác định và phát triển những phẩm chất cần thiết cho sự nghiệp thành công. Kiến thức chiêm tinh có thể hữu ích trong việc lựa chọn một nghề nghiệp, giúp phát triển chiến lược phát triển kinh doanh đúng đắn.

Thái độ làm việc của Bọ Cạp

Thẻ Bọ Cạp đầy tham vọng vào các vị trí lãnh đạo, trên đường đến mục tiêu họ cảm thấy không ràng buộc cũng không bất tiện. Những người năng động hành động rất quyết đoán, dễ dàng quét sạch các rào cản trên đường đi của họ. Và tất cả những thành tựu của họ đều dựa trên sự chăm chỉ và kiến ​​thức tuyệt vời, tìm hiểu kỹ chi tiết cụ thể về công việc của họ.

Những người cực kỳ trung thực và đàng hoàng bày tỏ yêu sách của họ trực tiếp, không đi xuống tin đồn và mưu mô đằng sau lưng đồng nghiệp. Họ thỏa hiệp trong những trường hợp hiếm hoi, họ thường cố gắng bảo vệ quan điểm của mình. Làm việc với họ không dễ dàng, nhưng để có kết quả, bạn có thể bình tĩnh, nó luôn luôn tuyệt vời.

Bọ Cạp – một võ sĩ, nhà lãnh đạo bẩm sinh, tự tin dẫn dắt đội của mình. Nó đặt ra các nhiệm vụ rõ ràng cho nhân viên, giám sát chặt chẽ việc thực hiện của họ. Anh ta không thể mềm mỏng được, Bọ Cạp tự cho mình rất nhiều công việc, đòi hỏi một thái độ tương tự từ người khác. Mỏng cảm thấy một lời nói dối, có một trực giác mạnh mẽ, vì vậy anh ta biết nhiều hơn nó có vẻ.

Cố gắng đối xử tử tế với tất cả mọi người, nhưng anh ta sẽ không bao giờ thuê một người đàn ông không thích anh ta, mặc dù trình độ chuyên môn cao. Một nhà lãnh đạo năng động và hiện đại đòi hỏi cấp dưới không chỉ hoàn thành nhiệm vụ mà còn mong đợi những giải pháp mới, táo bạo từ họ. Với niềm vui, thúc đẩy các nấc thang nghề nghiệp của nhân viên sáng kiến.

Những người thuộc cung Bọ Cạp biết giá trị của họ, họ là những chuyên gia cao cấp. Điều quan trọng là họ phải biết mục đích công việc của họ, và không chỉ để thực hiện các hành động đơn điệu. Bọ Cạp có trách nhiệm đề cập đến công việc, có thể công khai tranh chấp với sếp, nếu anh ta thấy rằng hành động của mình gây bất lợi cho sự nghiệp chung.

Anh ấy làm việc chăm chỉ và nhiều, cố gắng để đạt được một vị trí cao hơn. Một người đàn ông trung thực và chính trực không đặt ra cho mình mục tiêu đánh bật một nhà lãnh đạo, anh ta chỉ đơn giản là tìm kiếm sự công nhận công trạng của chính mình. Từng bước, làm việc trung thực, cấp dưới của Bọ Cạp đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp. Cùng với mục đích của mình, các đồng nghiệp lưu ý một số bí mật và ẩn dật. Anh ấy quá tập trung vào công việc, anh ấy thích giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình.

Nghề Bọ Cạp

Bọ cạp là chống chỉ định hoạt động đơn điệu, cuộc sống của họ trôi qua trong sự sôi sục của những đam mê. Đừng hài lòng với việc nhỏ, hãy chọn nghề liên quan đến sự phát triển nghề nghiệp. Thường nhận được giáo dục bổ sung, hoàn thành các khóa học, làm mọi thứ có thể để chiếm một vị trí cao.

Các hoạt động có thể là bất cứ điều gì, Bọ Cạp là những người thực tế, họ sẽ không tham gia vào những gì họ không có khả năng làm. Quan trọng là thành phần vật chất, họ coi trọng công việc của họ quá nhiều để làm việc cho một xu. Có lựa chọn, họ theo nó suốt cuộc đời, không thay đổi nghề nghiệp, họ chỉ cải thiện trong đó.

Thông thường đàn ông Bọ Cạp chọn những ngành nghề khẳng định sự nam tính và sức mạnh của họ: quân đội, cảnh sát, điều tra viên. Họ thích thể hiện sức mạnh của mình, nhưng không bao giờ vượt qua giới hạn của những gì được cho phép. Những người có dấu hiệu nước có một trực giác mạnh mẽ, vì vậy họ xuất sắc trong y học: bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ X quang, nhà trị liệu tâm lý, vi lượng đồng căn. Họ không chỉ biết, mà còn cảm thấy, lý do cho sức khỏe kém của bệnh nhân là gì. Đàn ông Bọ Cạp có thể diễn ra trong các ngành nghề sau: luyện kim, kỹ sư, thợ xây, kỹ thuật viên.

Phụ nữ năng động – Bọ cạp không sợ khó khăn, họ thường chọn những ngành nghề đòi hỏi chi phí đáng kể về tinh thần và thể chất. Phục vụ tại các phòng tài chính, cơ quan an ninh. Họ có thể thuyết phục bất cứ ai về quyền của mình, vì vậy họ thường chọn nghề luật sư.

Bọ cạp không có bình đẳng trong vụ kiện. Món quà làm việc với những người xung quanh được sử dụng khéo léo khi làm việc với trẻ em, thường là những giáo viên rất giỏi. Đại diện của dấu hiệu nước là những người có năng khiếu sáng tạo, họ thích tạo ra những thứ độc quyền: một nghệ sĩ, một nhà thiết kế, một nhà thiết kế thời trang.

Sự nghiệp của Bọ Cạp

Bọ Cạp rất nhiệt tình thực hiện các kế hoạch đầy tham vọng của họ, nhưng họ không bao giờ tin vào may mắn. Thành công chỉ đến từ kết quả của công việc cần cù và siêng năng. Họ sẵn sàng học hỏi suốt đời, tích cực tham gia các khóa học và hội thảo bổ sung. Họ là những chuyên gia thực sự, những chuyên gia cao cấp.

Phụ nữ-Bọ Cạp có khả năng ngoại giao nhiều hơn những người đàn ông thẳng tính của dấu hiệu này. Nhưng họ cũng có thể tham gia vào một cuộc đấu tranh quyết định nếu họ thấy bất công. Họ nhận thức rõ về sức mạnh của tài năng tổ chức của họ, do đó họ phấn đấu cho các vị trí hàng đầu. Thường bắt đầu từ dưới cùng, nhưng không ai có thể trách móc Bọ Cạp trong một trò chơi không công bằng. Chúng tôi sẵn sàng cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp yêu dấu của mình, từ từ, nhưng tự tin, đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Kinh doanh Bọ Cạp

Của cải vật chất có tầm quan trọng lớn đối với Bọ Cạp. Họ thích nhìn những doanh nhân thành đạt, họ cảm thấy tự tin nếu họ có một khoản tiền lớn. Bọ Cạp là những người bí mật, cố gắng không quảng cáo tất cả sự tinh tế trong kinh doanh, mặc dù đôi khi họ tự hào về thành tích của mình, nhưng thông tin này không đáng kể.

Chỉ tin tưởng đối tác thực sự đáng tin cậy. Các đại diện của dấu hiệu nước nhanh trí và tự tin trong hành động của họ cố gắng áp đặt quan điểm của họ, rất khó để họ đồng ý với ý kiến ​​của các đồng nghiệp của họ. Một chút Bọ Cạp có thể được tin tưởng, họ hành động cực kỳ thận trọng. Chúng thích hợp cho các hoạt động sau: lĩnh vực thương mại, xây dựng, dịch vụ tư vấn, tiếp thị, chiêm tinh, luật học.

Tiền Bọ Cạp

Kinh tế Bọ Cạp chi tiền hợp lý. Anh ta không gặp phải bất kỳ vấn đề vật chất nào, nhưng điều này không có nghĩa là anh ta nên trở thành người chi tiêu. Nhận thức hoàn hảo về tầm quan trọng của tiền bạc, vì vậy đừng vội vàng chia tay với họ. Bọ Cạp – một doanh nhân khá thành công hoặc một chuyên gia xuất sắc với mức lương tốt, nếu muốn, có thể đủ khả năng cho một kỳ nghỉ dài.

Nhưng tất cả đều giống nhau, nó tiếp tục làm việc chăm chỉ và không dừng lại ở mức đạt được. Những người có dấu hiệu này có ý thức tốt về lợi nhuận, vì vậy họ cố gắng đầu tư tất cả các khoản tiền có sẵn vào doanh nghiệp, để lại một khoản tiền nhỏ cho nhu cầu cá nhân.

Một người đàn ông yêu Bọ Cạp sẽ không tiết kiệm cho người mình chọn, anh ta trở nên rất hào phóng dưới ảnh hưởng của cảm xúc. Nhưng trong cuộc sống bình thường, anh ta thích chi tiêu một cách khôn ngoan, biết giá trị của mỗi đồng xu kiếm được, vì vậy anh ta không thích chia tay với tiền bạc. Một người đàn ông kinh tế cố gắng thoải mái trang bị một ngôi nhà, đầu tư tiền vào sức khỏe hoặc chi tiêu cho sở thích riêng của mình. Anh ấy không bao giờ tiết kiệm về giáo dục, học ngôn ngữ, anh ấy bị thu hút làm việc trong các công ty nước ngoài. Nó hoan nghênh một quan hệ đối tác bình đẳng và không bận tâm đến tất cả những gì người vợ làm việc.

Một người phụ nữ Bọ Cạp có bản chất tình cảm, không thể phủ nhận bản thân chi tiêu ngoài dự kiến. Cô ấy không ích kỷ, thường thì hầu như tất cả các giao dịch mua đều dành cho những người thân thiết. Nhưng anh không quên bản thân mình, vị trí của người quản lý bắt buộc phải trông thật hoàn hảo, đó là lý do tại sao có rất nhiều thứ trong tủ quần áo của cô.

Phụ nữ có dấu hiệu này không thể được gọi là nữ tiếp viên lý tưởng, dành nhiều thời gian hơn ở ngoài nhà. Do đó, số lượng chi phí bắt buộc bao gồm chi phí cho các quán cà phê và nhà hàng. Nhưng nhờ khả năng suy nghĩ tỉnh táo và siêng năng đáng ngạc nhiên của anh ấy không bao giờ vượt quá những gì được phép, hãy cố gắng bổ sung tài khoản của anh ấy với ngân hàng hàng tháng.

Khả năng tương thích của Bọ Cạp trong công việc và sự nghiệp

Active Scorpio có thể giải quyết nhiều trường hợp mà không cần sự tham gia của đối tác. Nhưng vẫn cần sự hỗ trợ, làm việc với anh ta khá khó khăn: mọi người đều có ý kiến ​​riêng của mình, không tin tưởng, nghi ngờ hầu hết mọi người. Nhưng chăm chỉ và cực kỳ có trách nhiệm, Bọ Cạp luôn mang mọi thứ đến cùng, bất chấp sự vô cảm, cáu kỉnh.

Anh ấy đang chờ đợi một tương lai thành công trong liên minh với Leo, nếu người đại diện của dấu hiệu bốc lửa nhận ra sự vượt trội của Bọ Cạp. Xử Nữ và Bọ Cạp sẽ có thể đồng ý về việc phân chia nhiệm vụ, việc tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo sự thịnh vượng của doanh nghiệp.

Bọ Cạp không tương thích với Ma Kết cứng đầu, điều này rất khó đàm phán. Bọ Cạp tràn đầy năng lượng quá áp đảo các đại diện khác của dấu hiệu nước: Cự Giải và Song Ngư. Chúng có thể hữu ích với anh ta như là cấp dưới, nhưng không phải là đối tác, thường chịu trách nhiệm cho thành phần sáng tạo. Bọ Cạp và Nhân Mã sẽ có thể tạo ra một doanh nghiệp thành công nếu họ thư giãn một chút và ngừng kiểm soát lẫn nhau. Hai Bọ Cạp sẽ không thể hợp tác một cách hòa bình: họ quá giống nhau để nhượng bộ.


Tin tức chiêm tinh