Tử vi sự nghiệp – Bảo BìnhTu Vi Su Nghiep Bao Binh
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu
Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Bảo Bình

Aquarius monthly girl

20/1 – 18/2

  • Chòm sao: Bảo Bình
  • Biểu tượng: Người mang nước
  • Hoàng Đạo: Cung thứ 11
  • Nguyên tố: Gió
  • Phẩm chất: Ổn định
  • Chủ tinh: Sao Thiên Vương

Bảo Bình – những người tuyệt vời và bản gốc, thường gây nhầm lẫn cho những người khác. Họ có ý tưởng riêng về cuộc sống, họ không tuân theo các quy tắc và chuẩn mực được chấp nhận chung. Quá độc lập để lắng nghe ý kiến ​​của đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

Nhưng họ cần hỗ trợ: họ dễ dàng đưa ra ý tưởng ban đầu cho các dự án quy mô lớn, nhưng không cho rằng cần phải chú ý đến chi tiết. Kiến thức chiêm tinh cung cấp cho Bảo Bình một cơ hội duy nhất để thu hút may mắn đến bên họ. Tử vi Công việc sẽ chỉ ra những vấn đề có thể xảy ra, cách giải quyết chúng, khiến chúng trở nên bất khả xâm phạm, có thể đạt đến tầm cao rất lớn trong nghề nghiệp và kinh doanh.

Thái độ làm việc của Bảo Bình

Yếu tố của Air mang đến cho Bảo Bình sự dễ dàng, cơ động, không thể đoán được suy nghĩ của họ, để hiểu nguyên nhân của hành động. Họ là những người mang ý tưởng, cả mới và nguyên bản, có thể chứng minh sự hữu ích trong công việc. Nhưng thật vô ích khi đòi hỏi từ họ trách nhiệm và kỷ luật, sự cần thiết phải tuân thủ một chế độ nghiêm ngặt gây ra nỗi kinh hoàng trong họ.

Họ thường xuyên thay đổi công việc, họ có thể có nhu cầu, các chuyên gia được kính trọng, nhưng họ không nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, họ dễ dàng bắt đầu cuộc sống từ đầu. Do đó, họ đạt được sự chuyên nghiệp và hạnh phúc vật chất khá muộn, họ tìm kiếm vị trí của họ trong cuộc sống trong một thời gian dài.

Một người đứng đầu Bảo Bình trung thành không có thói quen trừng phạt nghiêm khắc cấp dưới của mình. Anh ta không cần phải đạt được sự tín nhiệm, đặc biệt là phương pháp rồng. Luôn nhân từ, không thể hiện sự bất mãn, ngay cả lời nhận xét nghiêm khắc nhất trong miệng là một yêu cầu lịch sự.

Trước hết, anh ta tôn vinh khả năng của mình, vì vậy anh ta không cá chép ở những chuyện vặt vãnh. Họ có thể lặng lẽ để công nhân về nhà sớm nếu họ đã đối phó thành công với nhiệm vụ. Nhưng đừng nghĩ rằng Bảo Bình sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của cấp dưới, anh ấy là một người thân thiện, nhưng vẫn là một ông chủ, vì vậy đừng lạm dụng lòng tốt của anh ấy.

Bảo Bình phụ thuộc vào nhiều đồng nghiệp được coi là một người lập dị. Hoàn toàn đắm chìm trong suy nghĩ của mình, liên tục nghĩ ra một cái gì đó mới, cố gắng cải thiện quy trình sản xuất. Ý tưởng của anh ấy rất độc đáo đến nỗi đôi khi Bảo Bình bị cười nhạo, và vô ích. Các dự án rất khả thi, và quan trọng nhất – hữu ích cho cả nhóm. Chờ đợi sự công nhận tài năng của anh ấy, tốt nhất là dưới hình thức một giải thưởng. Đối với cấp dưới Bảo Bình, tiền là sự khẳng định sự chuyên nghiệp của anh ấy. Dễ dàng viết một tuyên bố sa thải nếu anh ta thấy nơi nào khác có triển vọng phát triển nghề nghiệp hơn hoặc để thực hiện các kế hoạch sáng tạo.

Nghề Bảo Bình

Thiên nhiên hào phóng ban tặng cho Bảo Bình những tài năng khác nhau, những phẩm chất đặc biệt của họ: trí tuệ, trí tưởng tượng phát triển, sự khéo léo. Những người có dấu hiệu này bị thu hút bởi mọi thứ mới, hãy cố gắng mang một cái gì đó của riêng họ vào các phương pháp làm việc đã được chứng minh từ lâu. Bảo Bình là một nhà nghiên cứu, một nhà đổi mới.

Để có cảm hứng, bạn cần một chuyến bay suy nghĩ miễn phí, vì vậy bạn chọn làm việc với một lịch trình không chuẩn. Hiếm khi dừng lại ở một nghề. Đừng nghe lời khuyên của bất cứ ai, luôn đi theo cách riêng của mình, vì vậy không thể ảnh hưởng đến lựa chọn của anh ấy.

Đàn ông Bảo Bình quan tâm đến nghiên cứu khoa học, họ là những nhà khoa học tài năng: nhà hóa học, nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học. Họ thích mang lại lợi ích cho xã hội, đặc biệt là vấn đề tế nhị – tâm hồn, thường làm việc như các nhà trị liệu tâm lý, tâm lý học.

Trải qua một nhu cầu lớn để chia sẻ cảm xúc, cảm xúc của họ với người khác, họ là nghề sáng tạo phù hợp: nghệ sĩ, đạo diễn, nhà văn, biên kịch. Trong mọi trường hợp, họ sẽ không bao giờ tham gia vào một doanh nghiệp đòi hỏi những hành động kiên quyết, quyết liệt, đây là những người độc quyền hòa bình.

Phụ nữ Bảo Bình cảm xúc có thể thay đổi tâm trạng mạnh mẽ, có thể thay đổi phạm vi hoạt động mà không có lý do chính đáng. Thường thất vọng, quá nhiều lạm dụng lòng tốt của họ. Họ đang tìm kiếm sự cứu rỗi trong công việc, chọn nghề liên quan đến du lịch: một đại lý bán hàng, một tiếp viên hàng không, một hướng dẫn viên du lịch. Nhiều Bảo Bình trong giới trí thức sáng tạo, đây là những nhà văn, nhà thơ nổi tiếng. Chúng thích hợp cho các công việc liên quan đến làm việc với mọi người: bác sĩ, giáo viên, nhà báo. Họ thích làm việc bằng đôi tay của mình, họ có thể biến sở thích của mình trong việc thêu hoặc may thành một doanh nghiệp có lợi nhuận.

Sự nghiệp Bảo Bình

Không khí là một chất vô hình, không thể bắt được chuyển động của gió. Suy nghĩ và hành động Bảo Bình là một bí ẩn lớn, phần lớn hành động theo trực giác, theo đuổi ước mơ của bạn. Sự nghiệp của những người có dấu hiệu không khí khá khó đoán, không thể theo dõi một mô hình rõ ràng trong đó. Một điều vẫn chắc chắn: họ là những người trung thực, đàng hoàng, cần cù.

Hôm nay họ làm việc ở một nơi, và ngày mai với không ít nhiệt huyết – ở một nơi khác. Thiên nhiên định trước vai trò chính của họ: truyền cảm hứng, hướng dẫn. Họ tạo ra các dự án mới, đưa ra những ý tưởng khá táo bạo. Phương án sẽ phải được thực hiện khác nhau, và Bảo Bình nên đi xa hơn, hướng tới những khám phá mới.

Kinh doanh Bảo Bình

Bảo Bình sáng tạo đã chán với kinh doanh truyền thống, họ là những người tuân thủ sự tiến bộ, họ bị thu hút bởi mọi thứ mới và chưa biết. Họ có thể làm việc thua lỗ, nhưng họ sẽ liên tục quảng bá sản phẩm chưa biết trước đây trên thị trường. Họ bị xúc phạm bởi sự mất lòng tin của người khác, vì vậy họ thích làm việc một mình.

Nhưng họ quá vô tâm, họ thường giải quyết một vài dự án cùng một lúc. Kết quả là sự sụp đổ của kinh doanh. Tốt hơn là họ nên tham gia lực lượng với những người thực tế hơn, những người sẽ giải quyết các vấn đề cấp bách, và Bảo Bình có thể bình tĩnh đắm chìm trong những tưởng tượng của họ. Các loại hình kinh doanh được đề xuất: các lớp học sáng tạo, du lịch du lịch, nhiếp ảnh, thiết kế, ngành công nghiệp giải trí.

Tiền Bảo Bình

Bảo Bình tương đối bình tĩnh liên quan đến tiền bạc: sự hiện diện hay vắng mặt của họ – không phải là một lý do cho sự phản ánh nghiêm trọng. Họ tin rằng, nếu cần thiết, số tiền phù hợp chắc chắn sẽ xuất hiện. Thông thường nó xảy ra, đột nhiên có một công việc bán thời gian hoặc có một chiến thắng lớn trong xổ số.

Họ thích chi tiền cho hiện thân của ý tưởng của họ, họ có thể cho hoặc cho mượn, nhưng họ chắc chắn sẽ không tiết kiệm. Đối với họ, đây là một phương tiện để đạt được mục tiêu, một cách sống thoải mái, nhưng không phải là ý nghĩa của sự tồn tại. Những người gần gũi phải gọi cho họ để tiết kiệm tiền hoặc tự giám sát ngân sách.

Đàn ông Bảo Bình hào phóng sẵn sàng đầu tư vào bất kỳ dự án nào, thường giúp các doanh nhân khởi nghiệp. Đây là khi bạn có tiền. Thông thường không thể tự hào về sự giàu có vật chất, họ thường đòi nợ. Nhưng người thân hư hỏng vô tận, phụ nữ có thể tự tin: Bảo Bình – một pháp sư thực thụ, sẽ không dành bất kỳ khoản tiền nào để sắp xếp một kỳ nghỉ khó quên cho người mình chọn. Bất cứ lúc nào cũng có thể đi trên một chuyến đi lãng mạn. Sẵn sàng đến bất ngờ vô tận, nhưng cuộc sống xa hoa và giàu có, anh không thể đảm bảo.

Phụ nữ Aquarians vui mừng mỗi ngày mới, dự đoán những cuộc phiêu lưu mới. Thường chọn một nghề không yêu cầu sự hiện diện lâu dài tại nơi làm việc. Do đó, tự do có thời gian của họ. Họ có thể dễ dàng tạo nhà, tham dự triển lãm, đi những chuyến đi dài. Như một sở thích, họ chọn các hoạt động khác thường: gốm sứ, sơn cửa sổ kính màu, khảm, khắc. Rất nhiều tiền được dành cho sở thích của họ, nhưng họ không thể tự hào về một mức lương tốt. Phụ nữ có dấu hiệu này không thể được gọi là người giàu có, người chồng giàu có là người tìm thấy phụ nữ có dấu hiệu này.

Khả năng tương thích của Bảo Bình cho công việc và sự nghiệp

Bảo Bình có quan điểm khá cao về công trạng của họ, quá độc lập, do đó không tìm kiếm sự hợp tác. Nhưng làm kinh doanh là một khoa học phức tạp, nó đòi hỏi sự chăm chỉ. Bảo Bình chỉ nên kiểm duyệt tham vọng của mình, nhiệm vụ của anh là đưa ra một ý tưởng ban đầu, phần còn lại của đối tác sẽ đảm nhận.

Bạch Dương dám nghĩ dám làm có thể nhận ra tất cả những ý tưởng của Bảo Bình, công đoàn đang chờ đợi một tương lai thành công. Bảo Bình và Kim Ngưu là một song hành tuyệt vời, họ là những chuyên gia thực sự. Bảo Bình và Cự Giải là những sinh vật sáng tạo, có khả năng tạo ra một dự án hoành tráng. Sự hợp tác của Bảo Bình và Nhân Mã sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên, việc kinh doanh của họ hướng đến một viễn cảnh dài hạn.

Bảo Bình không thể tìm thấy một ngôn ngữ chung với Sư Tử, người không cho rằng cần phải chú ý đầy đủ đến ý tưởng của mình. Bảo Bình và Song Tử hiểu nhau một cách hoàn hảo, nhưng họ cần một đối tác thực tế hơn, người có thể chuyển ý tưởng của họ thành hiện thực. Liên minh với Thiên Bình, Bảo Bình không cảm thấy đủ sự hỗ trợ.

Thiên Bình quá bình tĩnh nhắc đến Bảo Bình, coi đó là một kẻ lập dị. Việc kinh doanh của hai Bảo Bình không thể thành công, họ sẽ không thể đưa mọi thứ đến cùng, họ quá nhiệt tình với những tưởng tượng của họ. Tốt hơn là họ hợp tác như đồng nghiệp, không phải đối tác. Bảo Bình và Song Ngư làm việc khá thành công, nhưng họ không thể lôi kéo người khác vào quá trình, cãi vã và hiểu lầm là có thể.


Tin tức chiêm tinh