Tử vi sự nghiệp – Bạch DươngTu Vi Su Nghiep Bach Duong
Tu Vi Hang Ngay

Tinh Yeu 12 Cung Hoang Dao


Tu Vi Tinh Yeu 12 Chom Sao

Tuong Thich Trong Tinh Yeu
Sự nghiệp cung hoàng đạo

Sức khỏe 12 cung hoàng đạo


Cung hoàng đạo nam


Cung hoàng đạo nữ

Bạch Dương

aries monthly girl

21/3 – 19/4

  • Chòm sao: Bạch Dương
  • Biểu tượng: Con cừu
  • Hoàng Đạo: Cung đầu tiên
  • Nguyên tố: Lửa
  • Phẩm chất: Thống lĩnh
  • Chủ tinh: Sao Hỏa

Bạch Dương là một dấu hiệu của yếu tố lửa, cho biết sức mạnh, năng lượng, khả năng tổ chức. Những người có dấu hiệu này đang phấn đấu cho hoạt động độc lập, thường họ là những nhà lãnh đạo tài năng, doanh nhân thành đạt. Nhưng vận mệnh chuyên nghiệp của Bạch Dương không chỉ phụ thuộc vào dữ liệu tự nhiên, mà còn phụ thuộc vào trình độ tinh thần, trí tuệ của họ. Do đó, tử vi cho Bạch Dương chứa các khuyến nghị chung cho phép bạn xác định các lĩnh vực hoạt động phù hợp nhất, để cảnh báo chống lại những sai lầm có thể xảy ra.

Thái độ làm việc của Bạch Dương

Những người làm việc chăm chỉ của dấu hiệu Bạch Dương hoàn toàn dành riêng cho công việc. Họ được coi là chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực của họ, sở hữu những phẩm chất cho phép diễn ra trong nghề: dũng cảm, kiên trì, có mục đích. Dễ dàng hiện thân, với sự nhiệt tình và nhiệt huyết bắt đầu một doanh nghiệp mới, chỉ cần hoàn thành công việc trước đó. Nhưng sự tự tin thái quá của Bạch Dương, thái độ chê bai đối với ý kiến ​​của đồng nghiệp ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm việc, đôi khi cản trở sự nghiệp thành công.

Bạch Dương-trưởng – đòi hỏi, lãnh đạo nghiêm khắc, nhưng công bằng. Thích cai trị, trên hết đặt sự chuyên nghiệp, cống hiến cho kinh doanh. Anh ta mong đợi từ cấp dưới của mình thực hiện nhiệm vụ trung thành, ngăn chặn mọi nỗ lực để đặt câu hỏi về thẩm quyền của người đứng đầu.

Quá nghiêm khắc với những người lao động lười biếng, vô trách nhiệm. Một số nhân viên coi anh ta là một kẻ chuyên quyền và bạo chúa. Mặc dù bộc phát cơn giận dữ, trưởng phòng Bạch Dương không bao giờ hành động với chi phí cho sự nghiệp chung, đồng ý với ý kiến ​​của các chuyên gia, hơn nữa khuyến khích nhân viên siêng năng và chăm chỉ.

Bạch Dương cấp dưới đòi hỏi sự đối xử đặc biệt, hay đúng hơn, anh ta xứng đáng với điều đó. Có tính chuyên nghiệp cao, rất có trách nhiệm áp dụng cho nhiệm vụ của mình. Nhưng anh ta cần nhìn thấy mục tiêu cuối cùng của công việc và cảm nhận giá trị của chính mình. Cấp dưới của Bạch Dương sẽ không tha thứ cho hành vi nhạt nhẽo của người đứng đầu ngay cả vì tiền lương cao, tiền cho anh ta không phải là một kết thúc. Đặc biệt là nếu các quyết định và hành động của người lãnh đạo có thể bị nghi ngờ vì sự bất tài của anh ta. Thật khó để Bạch Dương tuân theo một lịch trình công việc rõ ràng, anh ấy không phù hợp với hoạt động đơn điệu, ví dụ, sản xuất băng tải. Cho thấy kết quả tốt nếu bạn hoàn toàn tự do hành động.

Nghề Bạch Dương

Thành công cuộc sống của Bạch Dương mang đến sự can đảm, quyết tâm, doanh nghiệp của họ. Đừng rơi vào khó khăn, hãy đưa ra quyết định độc lập. Họ phải chịu bất kỳ loại hoạt động nào, khả năng quản lý của họ có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Bạch Dương không chịu đựng sự nhàm chán và đơn điệu, sự lo lắng bên trong buộc họ phải tránh những cam kết rõ ràng và công việc đơn điệu. Sẽ tốt hơn nhiều khi họ giao tiếp với mọi người, thực hiện các giao dịch rủi ro, giải quyết các vấn đề tài chính.

Đàn ông Bạch Dương có tài năng về hoạt động sáng tạo, họ rất thành thạo về kỹ thuật, điện tử. Họ phù hợp với nghề nghiệp: một nhà thiết kế, một kỹ thuật viên, một kỹ sư dân sự. Bạch Dương – những người bảo vệ công lý và trật tự, không ngại mạo hiểm, thể hiện sự can đảm, can đảm.

Thường thì họ trở thành quân đội, cảnh sát và các dịch vụ đặc biệt. Nhưng tốt hơn hết là kiềm chế các hoạt động chính trị và pháp lý, họ có thể thất bại vì không thể suy nghĩ chiến lược, tính toán tỉ mỉ hành động của đối thủ. Nhưng họ có một tĩnh mạch kinh doanh, kết thúc các giao dịch có lợi nhuận, hiếm khi gặp khó khăn về tài chính.

Phụ nữ Bạch Dương là doanh nhân, người độc lập, tự tin vào bản thân giữa những người đàn ông. Do đó, nghề nghiệp của nam giới thường được lựa chọn, nhiều người trong số họ có danh tiếng của những người quản lý khó tính. Khá thành công trong việc kinh doanh riêng của họ, nhưng chỉ khi trường hợp mang lại niềm vui. Những phụ nữ này có thể được phân công công việc với bất kỳ sự phức tạp và tầm quan trọng nào, ví dụ, trong y học, đó là: bác sĩ phẫu thuật, nhà trị liệu tâm lý, trưởng khoa hoặc phòng thí nghiệm. Trong thế giới của nghệ thuật và nghệ thuật định vị mình là tín đồ của phong cách cổ điển: một nhà văn, nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên.

Sự nghiệp của Bạch Dương

Những người tham vọng, tự tin – Bạch Dương có thể đưa ra quyết định độc lập, không rơi vào khó khăn. Họ khao khát chiếm lĩnh các bài đăng hàng đầu, họ không biết làm thế nào và không muốn tuân theo. Sức hút tự nhiên của sức mạnh khiến họ luôn luôn tiến về phía trước, lên tầm cao của sự nghiệp. Một trở ngại trên đường đến một vị trí cao có thể đóng vai trò là sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, sự miễn cưỡng đi sâu vào sự tinh tế của vấn đề. Cần phải có các đối tác đáng tin cậy hoặc cấp dưới có khả năng đảm nhận các nhiệm vụ thường xuyên. Trong phần còn lại, Bạch Dương dễ dàng đạt được những gì họ đã quan niệm, họ là những người đam mê thực sự, người hâm mộ công việc kinh doanh của họ. Động lực chính là hiện thực hóa các kế hoạch và ý tưởng của họ, nhưng không mong muốn đạt được sự thịnh vượng vật chất. Điều quan trọng không kém là sự công nhận của công chúng.

Kinh doanh Bạch Dương

Bạch Dương nhận thức kinh doanh như một cách tự thực hiện, họ được thúc đẩy bởi mong muốn chứng minh sự vượt trội của chính họ, để khẳng định tham vọng lãnh đạo của họ. Họ không dung thứ cho sự ganh đua, vì vậy các đối tác phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của họ. Họ tiến hành kinh doanh khá thành công, đưa ra những ý tưởng sáng tạo, đầu tiên giới thiệu các công nghệ mới, can đảm đưa ra quyết định quan trọng.

Nhưng đôi khi họ không đủ kiên nhẫn để suy nghĩ cẩn thận về khái niệm xúc tiến kinh doanh. Xu hướng tiêu tiền, thái độ phù phiếm với tiền là một điểm quan trọng khác cần chú ý. Thành công đạt được trong liên minh với các đối tác có khả năng đảm nhận các nhiệm vụ thường xuyên. Lĩnh vực kinh doanh ưa thích: sản xuất, bán hàng hóa cho du lịch và hoạt động ngoài trời, tiếp thị, quảng cáo, kiến ​​trúc, công nghiệp giải trí.

Tiền Bạch Dương

Bạch Dương đối xử với tiền khá bình tĩnh, nó chỉ là một phương tiện để đạt được mục tiêu, nhưng bản thân nó không phải là mục tiêu. Những người dám nghĩ dám làm hiếm khi gặp khó khăn về tài chính, họ kiếm đủ tiền, nhưng lại dễ bị chi tiêu phù phiếm. Không có niềm đam mê tích lũy, không nghi ngờ gì, hãy đầu tư số tiền lớn vào các dự án của họ hoặc mua những thứ rất đắt tiền. Cần kiểm soát nửa kia hoặc đối tác kinh doanh, không tính phí Bạch Dương chỉ để quản lý ngân sách của gia đình hoặc công ty.

Đàn ông-Bạch Dương hào phóng chi tiền không chỉ cho người phụ nữ yêu quý của họ, mà còn cho các đối tác kinh doanh. Đối với họ, theo thứ tự của mọi thứ, đưa ra một chiếc xe đắt tiền hoặc một trang trí sang trọng.

Đối với những người tham vọng của dấu hiệu này, tiền là bằng chứng của sự thành công, khẳng định tính chuyên nghiệp cao. Bạch Dương tự tin vào khả năng của mình tin rằng việc thiếu tiền là một cơ hội để làm việc với lực lượng gấp đôi để đạt được vị trí cao hơn, và do đó cải thiện tình trạng vật chất của họ. Nhưng tất cả đều giống nhau, họ không nên đi giải trí ít hơn và tránh tham gia đánh bạc.

Phụ nữ Bạch Dương giải quyết thành công những vấn đề kinh doanh khó khăn nhất, vì vậy họ dễ dàng quản lý tiền bạc. Người ta tin rằng quản lý tài chính không đòi hỏi những nỗ lực đặc biệt. Những người bướng bỉnh, kiên quyết không lắng nghe ý kiến ​​của những người gần gũi hoặc xa lạ, hào phóng chi tiền cho những thứ xa xỉ cho bản thân, những món quà đắt tiền cho người thân và bạn bè. Chất lượng kinh doanh của họ không bị nghi ngờ, vì vậy ngay cả với chi tiêu khổng lồ, Bạch Dương luôn đủ đảm bảo về mặt tài chính. Nhưng phụ nữ có dấu hiệu này không nên vay tiền và nghiện mua sắm.

Khả năng tương thích của Bạch Dương trong công việc và sự nghiệp

Bạch Dương – một dấu hiệu lửa, tính tình nóng nảy và bướng bỉnh của các đại diện của nó làm cho chính nó cảm thấy trong bất kỳ trường hợp nào, không phải là một ngoại lệ và quan hệ kinh doanh. Hợp tác hiệu quả là có thể với những người dè dặt, có trách nhiệm, không có tham vọng lãnh đạo.

Chẳng hạn, liên minh của Bạch Dương năng động và Nhân Mã năng nổ sẽ khá thành công. Giống như sự hợp tác với Bảo Bình, Kim Ngưu và Thiên Bình. Một tương lai hoàn toàn thành công đang chờ đợi sự kết hợp của Bạch Dương và Sư Tử, nếu hai nhà lãnh đạo lôi cuốn có thể kết bạn. Đại diện năng khiếu sáng tạo về dấu hiệu của Song Ngư đã sẵn sàng để hoàn toàn phục tùng những Bạch Dương có ý chí, công đoàn đang chờ đợi một tương lai thành công.

Bạch Dương không nên tiến hành những công việc chung với những đối tác có tính cách nóng nảy, bướng bỉnh. Ví dụ, một mối quan hệ khá phức tạp sẽ xảy ra với Bọ Cạp, hai dấu hiệu mạnh mẽ can thiệp vào vòng cung của một người bạn. Ma Kết trầm lặng, ấu dâm có quá nhiều chi tiết, ngoan cố bảo vệ quan điểm của mình, điều này gây ra sự khó chịu ở Bạch Dương. Song Tử có trí tưởng tượng phong phú, ý tưởng của anh ấy có thể đưa kinh doanh lên một tầm cao mới, nhưng không tìm kiếm sự hợp tác, Bạch Dương sẽ khó có thể chịu đựng được những điều kỳ quặc của anh ấy. Bạch Dương và Bạch Dương có thể khá thành công nếu các đối tác học cách nhường nhịn nhau, điều này sẽ đòi hỏi những nỗ lực đáng kể từ cả hai phía.


Tin tức chiêm tinh