Tử vi cung Sư Tử năm 2024


Tử vi cung Sư Tử năm 2024

Tình cảm thăng hoa, sự nghiệp đáng mong chờ

Tính cách tươi sáng, khả năng tìm được ngôn ngữ chung với bất kỳ ai và có tham vọng lớn – đây là những gì tạo nên sự khác biệt của một Sư Tử điển hình. Năm 2024 sẽ là một năm bận rộn đối với những người sinh dưới cung Sư Tử. Ngay cả trước khi mùa xuân bắt đầu, hầu hết những người nằm dưới sự bảo trợ của chòm sao này sẽ khám phá ra những góc nhìn mới cho bản thân.

Vào giữa năm, những người đại diện cho cung hoàng đạo sẽ phải đối mặt với những thay đổi nhất định trong cuộc sống cá nhân. Có lẽ thành phần gia đình của họ sẽ thay đổi. Cuối năm 2024 sẽ là thời điểm đánh giá lại và thu được những kết quả đáng kể từ những hoạt động tích cực trong những tháng qua.

Tử vi phụ nữ

Sư tử nữ sẽ là trung tâm của sự chú ý suốt cả năm! Điều này sẽ trở nên đặc biệt đáng chú ý vào tháng Năm và tháng Mười. Những đại diện độc thân của cung hoàng đạo có mọi cơ hội thu hút nhiều người quan tâm đến vẻ đẹp, sự hóm hỉnh và tính cách tươi sáng của họ.

Năm nay cũng là năm thành công cho việc bắt đầu đào tạo mới – kiến ​​thức sẽ được cung cấp dễ dàng và các bài kiểm tra cuối cùng sẽ thành công. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có được bất kỳ kỹ năng mới nào và không trì hoãn mọi việc vào năm 2024 cho đến sau này.

Năm rất thuận lợi cho việc giảm cân. Nhưng đừng nhượng bộ trước sự cám dỗ sử dụng một số phương pháp cực đoan hứa hẹn giảm cân ngay lập tức. Nguyên tắc “càng đi chậm, bạn càng đi xa” sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

Tử vi nam giới

Đàn ông Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội thành công lớn vào năm 2024. Trước hết, những tháng may mắn sẽ là tháng 3, tháng 6 và tháng 11. Tại thời điểm này, sau khi cân nhắc rủi ro, bạn nên quyết định những thay đổi lớn và chịu trách nhiệm.

Mọi chuyến đi liên quan đến công việc, di dời hoặc mua sắm lớn đều sẽ thuận lợi. Nhưng bạn nên cẩn thận khi đàm phán trong công việc hoặc đầu tư. Anh chị em và bạn bè của Sư Tử có thể đặc biệt cần đến lời khuyên và sự hỗ trợ của anh ấy.

Năm thích hợp để rèn luyện khả năng thể chất của bản thân, chẳng hạn như sức mạnh và sức bền. Hoạt động thể chất thường xuyên sẽ có tác động tích cực đến cả sức khỏe và ngoại hình.

Tử vi tình yêu

Những Sư Tử độc thân sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý vào năm 2024. Cơ hội làm quen với những người thú vị sẽ đặc biệt cao vào mùa xuân và cuối năm. Nhưng với những mối tình lãng mạn trong kỳ nghỉ lễ và việc hẹn hò thường xuyên vào mùa hè, bạn nên cẩn thận hơn: có khả năng người bạn gặp vào thời điểm này sẽ không đặc biệt phù hợp cho một mối quan hệ lâu dài.

Tuy nhiên, trực giác của Sư Tử sẽ cho họ biết khi nào nên tiếp tục làm quen và khi nào thì tốt hơn nên tránh sang một bên.

Những Sư Tử đã có quan hệ tình cảm sẽ có cơ hội nảy nở tình cảm dịu dàng trong một cặp đôi, củng cố tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau. Để làm được điều này, họ sẽ cần rất ít – chỉ cần chú ý đến nhu cầu của đối tác, nói chuyện với anh ấy và làm hài lòng anh ấy bằng một điều gì đó thật bất ngờ.

Tử vi tiền bạc

Năm 2024 đối với Sư Tử sẽ là một trong những giai đoạn tài chính thành công nhất trong thời gian gần đây. Trước hết, triển vọng nghề nghiệp quan trọng sẽ mở ra cho những người đại diện cho cung này. Hầu hết nên chờ đợi vào đầu năm và không nên bỏ lỡ cơ hội.

Năm thuận lợi cho việc mua sắm lớn, đặc biệt là nửa cuối năm. Nhưng điều này chỉ áp dụng một phần cho việc mua bất kỳ thiết bị nào: Sư Tử nên cẩn thận khi lựa chọn những thứ đó, kiểm tra cẩn thận tất cả các tài liệu, đặc điểm của việc mua trong tương lai và các đánh giá về nó. Đây là một năm tốt để mua bất động sản và xe hơi.

Những Sư Tử sở hữu doanh nghiệp riêng hoặc tự kinh doanh sẽ không thiếu những khách hàng trả tiền. Nhưng để tăng thu nhập đáng kể, họ sẽ phải học một số kỹ năng mới. Quảng cáo bổ sung về dịch vụ của bạn sẽ không gây hại gì.

Tử vi sức khỏe

Sức khỏe là nền tảng cho sự thành công của cả năm. Sư Tử sẽ cảm thấy thế nào? Nhìn chung, năm 2024 sẽ vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Sư Tử sẽ hiếm khi bị mất sức và mệt mỏi quá mức, ngay cả trong trường hợp lịch trình cuộc sống dày đặc. Nhưng vào đầu năm, bạn nên thực hiện một cách tiếp cận có trách nhiệm trong việc ngăn ngừa cảm lạnh, và vào mùa xuân và mùa hè – hãy dành nhiều thời gian hơn ở nơi có không khí trong lành.

Và vào mùa thu, bạn nên đảm bảo chế độ ăn uống của chúng lành mạnh, bổ dưỡng và không chứa quá nhiều thành phần gây hại. Tháng 3 và tháng 11 thuận lợi cho việc khám sức khỏe định kỳ và các thủ tục y tế theo kế hoạch khác.

Bài viết: zodiacsig.com

Tin tức chiêm tinh