Tử vi cung Ma Kết năm 2024


Tử vi cung Ma Kết năm 2024

Vô cùng thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, cuộc sống thịnh vượng

Khoảng thời gian này sẽ tràn ngập những sự kiện và thay đổi thú vị mà bạn cần chuẩn bị. Nhìn chung năm nay thuận lợi nhưng không thể tránh khỏi những thời điểm rủi ro.

Hầu hết những người đại diện cho dấu hiệu sẽ phải phát triển những phẩm chất mới ở bản thân và học cách đạt được một số mục tiêu cùng một lúc. Điều này sẽ được yêu cầu trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống, nhưng sự chuyển đổi sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân, mọi thứ liên quan đến sự nghiệp và học tập.

Tùy thuộc vào mức độ sẵn sàng của Ma Kết đối với các xu hướng mới, họ có thể mong đợi thành công chưa từng có hoặc tâm lý khó chịu. Những người trung niên trở lên có tư tưởng bảo thủ sẽ khó tuân thủ các nguyên tắc trước đây của mình hơn trong năm nay.

Những người trẻ linh hoạt hơn trong các quyết định và dễ bị thay đổi hơn sẽ có mọi cơ hội để thăng lên nhiều cấp độ trong quá trình phát triển cá nhân của mình cùng một lúc. Đồng thời, sự nhàm chán không đe dọa bất kỳ ai trong nhóm Ma Kết vinh quang.

Tử vi phụ nữ

Năm nay, nữ Ma Kết sẽ không ngừng thu hút người hâm mộ của mình. Và hoàn cảnh này sẽ có tác động quyết định đến cuộc sống của họ. Đối với những quý cô độc thân sẽ rất thích hợp: càng được lựa chọn rộng rãi thì cơ hội chọn được người bạn đồng hành xứng đáng nhất càng cao.

Đối với những người đã có trái tim bận rộn, sự chú ý của nhiều người hâm mộ hơn sẽ mang đến rất nhiều vấn đề. Nó có thể dẫn đến nhu cầu che giấu sự hấp dẫn của bạn, tránh liên lạc và thay đổi kế hoạch một cách nhanh chóng.

Trong nửa cuối năm, gia đình có thể gặp rắc rối liên quan đến việc nuôi dạy con cái, chuyển nhà, mua nhà mới hoặc các khoản mua sắm lớn khác. Sự thay đổi trong thành phần của gia đình có thể xảy ra: sự xuất hiện của các thành viên mới trong đó, sự chia ly của con trai và con gái trưởng thành, ly hôn hoặc kết hôn.

Tử vi nam giới

Nhiều đại diện của một nửa nam cung hoàng đạo sẽ nhận được lời đề nghị thay đổi công việc, nghề nghiệp hoặc chuyển sang vị trí mới. Các ngôi sao khuyên bạn không nên lao vào mọi việc nghiêm túc mà trước tiên hãy đánh giá rủi ro một cách tỉnh táo và ưu tiên phát triển chất lượng hơn bất kỳ cuộc phiêu lưu nào.

Điều này có nghĩa là một vị trí mới, có trách nhiệm hơn trong công ty của bạn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc chuyển sang vị trí khác, mặc dù đầy hứa hẹn nhưng chỉ mới bắt đầu con đường của mình trên thị trường. Năm nay, công việc kinh doanh của riêng bạn có thể mang lại lợi nhuận đáng kể, miễn là bạn đã đầu tư vào đó những nguồn vốn nghiêm túc.

Nhiều thay đổi được mong đợi trong các mối quan hệ cá nhân và gia đình của nam giới. Khoảng thời gian thích hợp để kết thúc một mối tình lãng mạn nhàm chán hoặc chia tay một tình bạn vốn đã lỗi thời, đặc biệt vì sẽ có quá đủ lý do cho việc này.

 

Tử vi tình yêu

Tất cả những người đại diện cho cung hoàng đạo sẽ có cơ hội đáng kể để thay đổi hoàn toàn tình trạng tình yêu của mình: bắt đầu một mối tình lãng mạn mới.

Mọi điều xảy ra trong cuộc sống cá nhân của bạn trong năm nay nên được xử lý cẩn thận và có chút triết lý.  Nửa sau được chờ đợi từ lâu có thể xuất hiện, hãy cẩn thận, đừng để những mối liên hệ thoáng qua làm xấu đi diện mạo thật của bạn và khiến những người quan trọng xa lánh bạn.

Ma Kết kết hôn lâu năm có thể gặp khủng hoảng gia đình. Trái ngược với những định kiến, nó không phải lúc nào cũng đi kèm với cảm giác nguội lạnh và buồn chán. Năm nay, nhiều người dễ xảy ra bất đồng trong bất kỳ dịp nào trước bối cảnh hấp dẫn nóng bỏng.

Bão tố đam mê, tranh chấp, hiểu lầm là điều có thể xảy ra nhưng không có những cuộc cãi vã gay gắt. Nếu suy nghĩ về việc ly hôn ngày càng bị ám ảnh và hình thành thành những kế hoạch phân chia tài sản thì rất có thể cuộc hôn nhân đã rạn nứt thậm chí trước năm 2024.

Tử vi tiền bạc

Nhiều người sẽ có thêm nguồn thu nhập, cơ hội kiếm tiền từ sở thích của mình và đầu tư sinh lãi. Nên xem xét cẩn thận tất cả các ý tưởng, nhưng hãy lựa chọn mà không mạo hiểm nguồn lực hiện có. Lý tưởng nhất sẽ là sự kết hợp giữa cái quen thuộc và cái mới, chẳng hạn như mức lương cơ bản + thu nhập từ việc bán kết quả lao động trí tuệ hoặc sự sáng tạo của chính mình.

Nếu kỹ năng và thời gian của bạn cho phép, hãy trở thành gia sư, vẽ tranh, làm đồ chơi mềm, nướng bánh. Nhưng đừng đầu tư tiền vào các quỹ đầu tư mới thành lập, sàn giao dịch môi giới và các doanh nghiệp đáng ngờ khác.

Vào mùa hè và mùa thu, cơ hội tăng thu nhập thường xuyên của bạn sẽ tăng lên: chuyển sang vị trí quản lý, trở thành đồng sở hữu doanh nghiệp hoặc bắt đầu các dự án mới. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu tiết kiệm cho những khoản mua sắm lớn hoặc tạo nguồn dự phòng tài chính cho tương lai.

Bạn nên đầu tư vào giáo dục của chính mình và cải thiện điều kiện sống của bạn. Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn nên tránh đi du lịch tốn kém, mua hàng xa xỉ và các khóa học “phát triển cá nhân” từ nhiều loại chuyên gia thông tin khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết Ma Kết không cần phải dè dặt và bản thân họ cũng cảm nhận được con mồi có thể nằm ở đâu.

Tử vi sức khỏe

Năm nay, các ngôi sao đang giúp đỡ những người đã quyết định nghiêm túc cải thiện chất lượng cuộc sống và kiểm soát bản thân. Nếu bạn đã có kế hoạch giảm cân từ lâu, săn chắc vóc dáng, chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất nhiều hơn thì đã đến lúc.

Bất kỳ nỗ lực nào trên con đường này sẽ mang lại kết quả tích cực nhất và sẽ cải thiện sức khỏe của bạn về lâu dài. Và những thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình sẽ càng thu hút sự chú ý của người khác và khiến kẻ thù phải ghen tị.

Đối với những người khá hài lòng với bản thân, việc chú ý đến tình trạng thể chất của họ cũng không có hại gì. Điều đặc biệt quan trọng là theo dõi hoạt động của đường tiêu hóa và khớp. Đây là những nơi dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể Ma Kết. Trong thời gian căng thẳng, đặc biệt là trái mùa, nên dùng thuốc để ngăn ngừa các đợt trầm trọng. Điều quan trọng là tránh các môn thể thao mạo hiểm và căng thẳng quá mức.

Bài viết: zodiacsig.com

Tin tức chiêm tinh