Tử vi cung Cự Giải năm 2024


Tử vi cung Cự Giải năm 2024

Khám phá thế giới nội tâm cũng có thể làm giàu chân chính

Nhờ vào bản năng tinh tế của mình, Cự Giải sẽ có thể tách biệt một cách thuần thục sự phù phiếm trống rỗng khỏi những hoạt động hiệu quả, thành công trong công việc và gặp gỡ những người thú vị. Năm nay, điều quan trọng là phải xây dựng rõ ràng mục tiêu của mình để chỉ đạt được những gì bạn muốn.

Trong những tháng đầu năm, Cự Giải sẽ phải làm việc chăm chỉ để khẳng định quyền lực và nhận được sự tôn trọng. Công việc hiện tại và mọi thứ liên quan đến sự nghiệp của bạn sẽ đòi hỏi những nỗ lực đặc biệt. Các vấn đề gia đình sẽ trở nên quan trọng hơn vào tháng 7 hoặc tháng 8. Lúc này, bạn nên thu xếp cuộc sống gia đình, giúp đỡ những người thân lớn tuổi và nối lại mối quan hệ với những người thân trong gia đình ở xa.

Đối với hầu hết Cự Giải, năm 2024 khuyên họ nên tích cực thể hiện bản thân hơn và mở rộng mối quan hệ quen biết. Mặc dù có xu hướng cô độc, điều quan trọng là phải vượt qua phẩm chất này ở bản thân và không bỏ lỡ những cơ hội do số phận mang lại.

Tử vi phụ nữ

Phụ nữ có mọi cơ hội để trở thành trung tâm của sự chú ý trong bất kỳ xã hội nào. Một năm hứa hẹn nhiều cơ hội làm quen hữu ích, những cuộc gặp gỡ thành công, những chuyến du lịch và trải nghiệm mới. Đừng ngại đón nhận chính xác những gì trôi vào tay bạn và cuộc sống sẽ mỉm cười với bạn.

Đây là một năm vô cùng thuận lợi đối với nữ Cự Giải, điều này sẽ được thể hiện rõ ràng vào tháng 12. Bạn sẽ có thể đạt được nhiều hơn kế hoạch, nhận được lợi nhuận đã mong đợi từ lâu và biến ước mơ bấy lâu nay thành hiện thực.

Một giai đoạn tốt cho những thay đổi về ngoại hình nhưng tránh gây cảm giác khó chịu và gây sốc quá mức. Hãy tìm kiếm phong cách của riêng bạn, cá tính và độc đáo, nhưng không có những mánh khóe rẻ tiền và thô tục.

Tử vi nam giới

Năm thúc đẩy tiết kiệm tài chính, đầu tư vào các dự án dài hạn và phát triển các kế hoạch kinh doanh cũ và mới. Trong nửa đầu năm, cuộc sống cá nhân sẽ lùi dần vì thời gian sẽ bị chiếm giữ bởi công việc. Một số Cự giải sẽ phải thay đổi nghề nghiệp của mình, điều này sẽ có lợi. Việc đạt đến những đỉnh cao sẽ tốn rất nhiều công sức nhưng thành công phía trước gần như là điều chắc chắn.

Vào mùa thu, những mối quan hệ lãng mạn sẽ trở nên quan trọng hơn đối với đàn ông. Có nhiều cơ hội tuyệt vời để có được khoảng thời gian vui vẻ trong những chuyến đi dài. Bạn nên tìm kiếm cho mình một nghề mới hoặc cải thiện các kỹ năng hiện có của mình.

Số phận ưu ái những Cự Giải yêu thích thể thao, diễn viên và giáo viên. Trong kinh doanh và sự nghiệp nói chung, mọi thứ hứa hẹn sẽ thịnh vượng nếu bạn nhanh chóng ứng phó với những hoàn cảnh thay đổi.

Tử vi tình yêu

Sẽ không thiếu những tình huống hấp dẫn đối với hầu hết Cự Giải. Về mặt tình yêu, sự bình yên trong năm nay chỉ đe dọa những đại diện kín tiếng và khó gần nhất của cung này. Ai đó sẽ có thể vượt qua sự nhút nhát tự nhiên và tìm được người thân yêu của mình. Và một số sẽ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu thú vị với tình yêu.

Những Cự Giải Cô Đơn có mọi cơ hội để chấm dứt tình trạng này nếu họ muốn. Một số đại diện sẽ quyết định thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ bằng cách chia tay với các đối tác cũ. Những gia đình thịnh vượng không gặp rủi ro gì, cuộc sống của họ vẫn diễn ra như bình thường. Đến cuối năm, những đam mê sẽ vơi đi phần nào, cuộc sống sẽ trở lại bình thường.

Tử vi tiền bạc

Để tiết kiệm tiền cho tất cả các giao dịch mua theo kế hoạch, bạn nên xem xét lại các nguyên tắc của mình. Bạn có thể cần kiếm thêm một công việc, giới thiệu bản thân với ban quản lý hoặc chuyển sang công ty khác. Hãy thoải mái đánh giá cơ hội của bạn để có những thay đổi tích cực, sẽ mang tính xây dựng hơn nếu cung cấp sự hỗ trợ tài chính đáng tin cậy thông qua đầu tư, tiền gửi hoặc tiết kiệm sinh lời.

Trong nửa đầu năm, thời điểm thuận lợi sẽ đến để hầu hết Cự Giải có thể trả hết nợ và tranh thủ sự ủng hộ của những người có ảnh hưởng. Nếu không bị nhầm lẫn, bạn có thể nhận được nhiều loại ưu đãi sinh lợi khác nhau. Có khả năng xảy ra các chuyến công tác thương mại, phát triển các dự án mới và phát triển kinh doanh.

Tử vi sức khỏe

Tình trạng của hệ thần kinh và đường tiêu hóa sẽ cần được chú ý đặc biệt trong năm tới. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa, tránh căng thẳng kéo dài, học cách chuyển sang hướng tích cực trong những thời điểm khó khăn nhất.

Trong những tuần đầu tiên sau Tết, Cự Giải có thể bị khuất phục bởi sự thờ ơ, buồn ngủ và miễn cưỡng giải quyết các vấn đề hiện tại, hãy đi nghỉ ngắn ngày, tạm gác mọi vấn đề hiện tại sang một bên.

Các ngôi sao thúc đẩy các phương pháp rèn luyện sức khỏe mang tính xây dựng: dinh dưỡng vừa phải, rèn luyện thể chất, thiền định. Một thời điểm tốt cho những ai đã quyết định vĩnh viễn nói lời tạm biệt với những thói quen xấu. Việc thích nghi sẽ không gây đau đớn và lối sống mới sẽ nhanh chóng giảm bớt sự khó chịu về thể chất và tâm lý.

Theo dõi khả năng miễn dịch của bạn, chú ý đến cảm lạnh thường xuyên, rèn luyện sức khỏe và đi bộ nhiều hơn trong tự nhiên.

Bài viết: zodiacsig.com

Tin tức chiêm tinh