Ý tưởng quà tặng cho ngày 8 tháng 3 tùy thuộc vào cung hoàng đạo

Ý tưởng quà tặng ngày 8/3 cho phụ nữ

Dịp 8/3 là một lý do tuyệt vời để không bỏ qua những người thân quen, đồng nghiệp, người thân và những người thân yêu của chị em phụ nữ. Lấy ý tưởng quà tặng ngày 8/3 ở đâu? Chiêm tinh đến để giải cứu, bởi vì các dấu hiệu hoàng đạo ảnh hưởng đến thị hiếu và sở thích của con người.


quà tặng cung bạch dương -12 cung hoàng đạoNữ cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là dấu hiệu của phụ nữ mạnh mẽ, nhưng điển hình là điểm yếu của phụ nữ được che giấu đằng sau vẻ ngoài tự lập và tự lập. Vì vậy, một món quà cho Bạch Dương vào ngày 8 tháng 3 không nên nhắc nhở bạn về bản tính hiếu chiến của cung này, bạn không nên chạy theo cờ lê hoặc dao lưu niệm.

Ngoại lệ duy nhất là sự tôn vinh ngày lễ dành cho những người đam mê mô tô và phụ nữ thể thao, dưới dạng phụ kiện xe hơi, thiết bị thể thao và quần áo. Lửa và ánh sáng, da và kim loại là những chất mang đặc tính của cung Bạch Dương.

Từ đây, bạn sẽ có được những ý tưởng quà tặng cho ngày 8/3: túi xách, ví và găng tay làm bằng da màu cao cấp với phụ kiện kim loại, phụ kiện tóc bằng kim loại sành điệu, đèn và chân nến, đèn LED và nến thơm.


quà tặng cung kim ngưu - 12 cung hoàng đạoNữ cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là dấu hiệu của phụ nữ mệnh thổ, mang đến sự kết hợp hài hòa nhất giữa sự mềm mại, gợi cảm và thực tế. Kim Ngưu đặc biệt ấn tượng bởi những món quà khiến các giác quan hoạt động. Nói cách khác, đây là những món quà có thể nhìn thấy và cảm nhận cùng một lúc: nước hoa, kem, bộ dụng cụ chăm sóc tóc và cơ thể. Chúng có thể được thu thập trong một bộ quà tặng duy nhất, được trang trí trang nhã và trang nhã.

Đồ ngọt là một nguồn vui khác đối với Kim Ngưu. Nhưng chúng ta không nói về một hộp sôcôla tầm thường, mà là về một loại quà tặng đặc biệt, nơi vị ngọt đóng vai trò là chất liệu cho một kiệt tác ẩm thực. Một bức tượng nhỏ bằng sô cô la, một bông hồng dẻo dai hoặc một cây hạnh nhân sẽ gây ấn tượng ngay cả với những người ủng hộ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.


quà tạng cung song tử - cung hoàng đạoNữ cung Song Tử

Những người phụ nữ có dấu hiệu này rất linh hoạt và hay thay đổi nên vào đêm trước của ngày lễ, người tặng có thể rất bối rối. Tuy nhiên, biết được sở thích và sở thích cá nhân của phụ nữ Song Tử sẽ làm cho nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ thứ gì hữu ích cho sở thích hoặc hoạt động nghề nghiệp của Song Tử đều có thể là một món quà.

Về vấn đề này, ngay cả khi đọc sách và văn phòng phẩm cũng có thể làm hài lòng nếu chúng có thiết kế thời trang. Nguyên tắc thứ hai trong việc phát triển ý tưởng quà tặng ngày 8/3 cho nữ Song Tử gắn liền với lĩnh vực tinh thần của cung hoàng đạo này: thông tin và giao tiếp. Món quà phải mang tính thông tin, thỏa mãn sự tò mò, nhu cầu giao tiếp hoặc khuyến khích sự tương tác với thế giới bên ngoài.

Đó là: máy ảnh, máy tính. Nhưng đối với hầu hết phụ nữ – điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc mà còn là một vật trang nhã bổ sung cho hình ảnh. Vì vậy, tất cả các loại đồ trang sức cho điện thoại di động sẽ trở thành một món quà phù hợp: vỏ bọc, móc chìa khóa, mặt dây chuyền, ốp có thể thay thế, v.v.


quà tặng cung cự giải - 12 cung hoàng đạoNữ cung Cự Giải

Cự Giải là phụ nữ nhạy cảm về mọi mặt. Món quà tặng cô ấy nên đi kèm với tình cảm và sự quan tâm. Nếu người tặng là một đối tác tình yêu hoặc khẳng định vai trò này, thì món quà ít nhất phải lãng mạn. Không, đây không phải là những bài thơ ở cung trăng, mà là đồ trang sức làm bằng bạc và ngọc trai.

Khăn quàng cổ, cột và các phụ kiện khác làm bằng vải dễ chịu khi chạm vào sẽ đáp ứng nhu cầu thoải mái của Cự Giải, chăn ấm và bộ đồ giường cho sự thoải mái trong nhà, các món ăn trang nhã và cây trong nhà có hoa – mong muốn trang trí ngôi nhà của bạn. Bằng cách này hay cách khác, món quà có thể gắn liền với không khí ở nhà, nhưng điều này không có nghĩa là phụ nữ Cự Giải sẽ vui mừng với một chiếc gối hoặc chiếc đĩa mới.

Ví dụ, một chiếc gối hoa dại nên được thay thế bằng một chiếc gối bằng lụa trang trí có tua theo phong cách cổ điển, và một chiếc đĩa nên được thay thế bằng một chiếc bình phục vụ trang nhã dưới dạng cánh hoa hồng cuộn.


quà tặng cung sư tử - 12 cung hoàng đạoNữ cung Sư Tử

Sư Tử là một dấu hiệu của vương giả, vì vậy tốt hơn là từ chối những món quà rẻ tiền. Sư tử cái thích những cử chỉ rộng rãi từ bên ngoài. Một triệu bông hồng đỏ tươi dưới cửa sổ chỉ để thu hút sự chú ý của “Sư Tử” – đây là về cô ấy, nhưng nếu người tặng không phải là nghệ sĩ trong tình yêu, thì nguyên tắc chọn quà cho phụ nữ thuộc cung này là sự tươi sáng, sang trọng. , tỏa sáng.

Ngay cả một bó hoa cũng phải bắt mắt và rực rỡ, tốt nhất là với bảng màu đỏ hoặc cam. Thiết kế quà tặng cũng rất quan trọng: bao bì tươi sáng lấp lánh. Hai món quà hoàn toàn có lợi cho Sư Tử là vàng và tiền. Xa hơn nữa – nước hoa đắt tiền, mỹ phẩm xa xỉ và quần áo thời trang. Nhìn chung, ý tưởng quà tặng ngày 8/3 cho nàng Sư Tử là món quà cần uy tín.

Đây có thể là những sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng nhất, những thứ mà bạn muốn khoe khoang, muốn chiêm ngưỡng và ngưỡng mộ. Việc sở hữu chúng làm tăng tâm trạng của Sư Tử.


quà tặng cung xử nữ - 12 cung hoàng đạoNữ cung Xử Nữ

Dựa trên các đặc điểm của cung hoàng đạo, Xử Nữ là cung hoàng đạo thực tế và tỉnh táo nhất, làm dịu mát tâm hồn và trí tuệ của phái nữ. Nhưng điều này không có nghĩa là các ý tưởng quà tặng cho ngày 8/3 chỉ dừng lại ở việc đi đến cửa hàng đồ gia dụng, bỏ qua các cửa hàng trang sức và hoa. Chỉ là phụ nữ Xử Nữ có một cảm giác cân đối và gu thẩm mỹ đặc biệt, thay vì phô trương và tươi sáng, cô ấy thích sự thanh lịch có giới hạn.

Điều này cũng áp dụng cho các bó hoa, phụ kiện và đồ trang sức. Họ không nên quá hào nhoáng và khoe khoang. Đối với mỹ phẩm, Xử Nữ thích những thứ thân thiện với môi trường hoặc dược phẩm hơn. Cơ sở tiếp theo của ý tưởng quà tặng cho ngày 8/3 giống với cách chọn quà cho Song Tử, đó là nó tính đến các hoạt động và sở thích cá nhân của người phụ nữ.

Nhưng điều này không có nghĩa là sự đơn giản hay rẻ tiền của một món quà dành cho Xử Nữ. Ví dụ, bạn không nên chạy lấy phân bón cho loài hoa yêu thích trong nhà của cô ấy , tốt hơn là nên trưng bày một loài xương rồng hiếm nở. Một người yêu thích lối sống lành mạnh sẽ không đánh giá cao một bộ lọc nước mới mà là một bộ lọc ion không khí, và không chỉ là một loại trà thảo mộc khác, mà là một thức uống có nguồn gốc và đa dạng nhất.

Người nghệ sĩ sẽ thích thú với những bàn chải và sơn mới, và người sưu tập búp bê sẽ thích thú với việc bổ sung bộ sưu tập của mình.


quà tặng cung thiên bình - 12 cung hoàng đạoNữ cung Thiên Bình

Cơ sở của ý tưởng quà tặng ngày 8 tháng 3 cho nữ Thiên Bình chính là sắc đẹp. Xét cho cùng, Thiên Bình của cả hai giới đều không thờ ơ với mọi thứ đẹp đẽ. Cả bản thân món quà và bao bì của nó phải có tính thẩm mỹ. Như vậy, Thiên Bình là một trong số ít đại diện của cung hoàng đạo rất trung thành với những đồ vật “chiếm chỗ trong nhà”, cũng như không thờ ơ với nghệ thuật và thiết kế.

Là một món quà tiềm năng, bạn có thể xem xét các bức tranh, tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, các món ăn trang trí và thậm chí là sáng tạo của chính tác giả của bạn, nếu người được tặng là một người sáng tạo. Hầu hết tất cả phụ nữ Thiên Bình đều tôn thờ và biết cách chăm sóc vẻ ngoài của mình. Vì vậy, những ý tưởng quà tặng 8/3 cho Thiên Bình dưới đây liên quan đến những sản phẩm dành riêng cho phái đẹp.

Đầu tiên phải kể đến là nước hoa dành cho nữ (nước hoa), mỹ phẩm trang trí và sản phẩm chăm sóc cơ thể. Thẻ đi spa hoặc mát-xa cũng là một món quà tuyệt vời.


quà tặng cung bọ cạp - 12 cung hoàng đạoNữ cung Bọ Cạp

Bọ Cạp là một dấu hiệu sâu sắc và có phần kỳ diệu. Phụ nữ cung Bọ Cạp sành điệu cảm nhận được khi nào món quà được làm từ trái tim và khi nào thì không. Nếu nó được làm từ trái tim, thì chức năng và giá trị của nó mất hết ý nghĩa. Chưa hết, có ba ý tưởng chính về quà tặng ngày 8/3 cho những người phụ nữ thuộc cung khó tính này.

Đầu tiên, món quà không cần phải nữ tính. Bọ Cạp sẽ thích thú với một chai rượu whisky Ailen quà tặng hơn là một chiếc túi mỹ phẩm đính kim sa quyến rũ. Ngay cả khi cô ấy là một người có răng cưa. Thứ hai, xu hướng huyền bí của người Bọ Cạp đã được chú ý, có nghĩa là bùa hộ mệnh và đồ trang sức có dấu hiệu ma thuật thích hợp làm quà tặng.

Và nếu đồ trang sức có chứa đá, thì nó phải mang năng lượng tương ứng với dấu hiệu của Bọ Cạp (hematit, topaz, beryl, garnet, ruby). Vì vậy, ví như một sợi ngọc trai để làm quà tặng sẽ là một sai lầm lớn, bởi cô nàng Bọ Cạp có lẽ rất thành thạo trong lĩnh vực Chiêm tinh.
Và cuối cùng, một danh mục quà tặng riêng cho Bò Cạp có hàm ý khiêu dâm. Bạn có thể khiến Bọ Cạp hài lòng với một bộ đồ lót khiêu gợi , trừ khi, tất nhiên, đây là bà hoặc sếp của bạn.


quà tặng cung nhân mã - 12 cung hoàng đạoNữ cung Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, những ý tưởng quà tặng cho ngày 8/3 bắt nguồn từ những đặc điểm chính của cung hoàng đạo: thích lang thang, thích phiêu lưu và thích chủ nghĩa kỳ lạ. Một món quà lý tưởng cho một Nhân Mã là một món quà phiêu lưu, chẳng hạn như một gói du lịch, nhưng vì nó đắt tiền, một lựa chọn thay thế sẽ là một vé tham dự các sự kiện và kính thú vị.

Quà lưu niệm kỳ lạ và đồ trang sức dân tộc cũng có thể được coi là quà tặng. Nhân Mã dễ bị tích tụ cặn ở vùng đùi, và trong trường hợp này, một chiếc vé thể thao, máy tập thể dục, sản phẩm giảm cân hoặc đồ lót giảm béo sẽ là một món quà phù hợp. Với tất cả sự đơn giản và giản dị bề ngoài, người ta nhận thấy rằng Nhân Mã không thờ ơ với đồ trang sức và lông thú, cũng như túi xách, ô dù và các phụ kiện khác.

Nhưng khi chọn những món quà như vậy, người ta nên được hướng dẫn không phải bởi thẩm mỹ (như trường hợp của Thiên Bình), mà bởi chất lượng. Tốt hơn hết là bạn nên đi ngang qua một chiếc ô dễ thương nhưng rẻ tiền, nó sẽ không cứu bạn trong thời tiết xấu. Cũng nên tránh những món quà lưu niệm cầu kỳ, hoành tráng.


quà tặng cung ma kết - 12 cung hoàng đạoNữ cung Ma Kết

Hầu hết Ma Kết đều bảo thủ và thích những thứ kinh điển. Nhưng đó không hoàn toàn là một ý tưởng quà tặng cho ngày 8/3. Sẽ tốt hơn nếu món quà kết hợp giữa tính thiết thực, sang trọng và độc đáo. Ví dụ, một dịch vụ màu đen sáng bóng, bộ đồ giường màu chàm hoặc đỏ tía. Nhìn chung, Ma Kết có xu hướng hướng tới những gam màu tối, và điều này có thể được áp dụng khi chọn quà nếu màu tối khiến nó trở nên khác thường.

Đồ trang trí bằng gỗ, xương và đá cũng được chấp nhận. Chẳng hạn như bông hồng không bao giờ héo… Nhưng đây không phải là những ý tưởng quà tặng ngày 8/3 cho nàng Ma Kết quá tò mò. Không có gì bí mật khi phụ nữ Ma Kết bản tính tiết kiệm, vì vậy cô ấy thường tránh những khoản chi không cần thiết, hơn nữa, cô ấy thường tỏ ra nghiêm khắc và kiềm chế.

Nhưng ngày 8 tháng 3 là thời điểm cao để chiều chuộng bạn gái hoặc người phụ nữ Ma Kết yêu quý của bạn bằng những thứ “không phải nhu cầu đầu tiên”, kể cả những thứ lãng mạn và phù phiếm. Ví dụ, một chiếc áo choàng lụa quyến rũ hoặc một chiếc áo choàng trong mờ, dầu thơm và nến, đèn tạo không khí thân mật, và tất nhiên, nước hoa và mỹ phẩm.

Cuối cùng, giá trị của một món quà dành cho Ma Kết nằm ở chất lượng của nó. Các thiết bị được trình bày cũng phải có chất lượng cao, từ các nhà sản xuất nổi tiếng nhất.


quà tặng cung bảo bình - 12 cung hoàng đạoNữ cung Bảo Bình

Bảo Bình là biểu tượng của sự cầu tiến và tư duy sáng tạo. Bất kỳ món quà nào của nền văn minh – các thiết bị và phụ kiện hiện đại dành cho họ – đều thích hợp làm quà tặng. Đây là máy tính, thiết bị âm thanh và hình ảnh, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh hoặc điện thoại di động (tốt nhất là loại mới nhất), bàn gấp để ngả lưng với máy tính xách tay, có hệ thống làm mát cưỡng bức.

Nhưng chắc chắn người phụ nữ Bảo Bình không chỉ thông thạo trong lĩnh vực công nghệ, mà còn cả thời trang và làm đẹp. Quần áo và phụ kiện cho Bảo Bình phải được lựa chọn theo xu hướng mới nhất, nhưng ưu tiên là những thứ có nguyên bản, không chuẩn, màu sắc và kiểu dáng khác thường. Và ngay cả khi họ được định sẵn để thu thập bụi ở một góc xa của tủ quần áo, Bảo Bình sẽ rất biết ơn.


quà tặng cung song ngư - 12 cung hoàng đạoNữ cung Song Ngư

Đối với phụ nữ Song Ngư, những món quà cho cả tâm hồn và thể xác đều phù hợp, và tốt hơn là sự tổng hòa của cả hai. Dầu gội, dầu dưỡng, muối tắm thơm và các loại mỹ phẩm tắm khác ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn, nhưng chưa phải lúc để thể hiện sự độc đáo. Người ta cũng tin rằng Song Ngư, là đại diện của nguyên tố Nước, chắc chắn phải cảm động trước những đài phun nước và bể cá có cá, và nói chung là thích thú với tiếng nước chảy róc rách. Thật là ảo tưởng. Gọi món sushi đến tận nhà hay tặng một giỏ hải sản và một chai rượu vang đỏ chẳng phải sẽ tuyệt hơn phải không? ..

Chà, với bản tính không thực tế tự nhiên của phụ nữ Song Ngư và sự thèm muốn “những thứ nhỏ xinh”, bạn nên không dựa vào những vật dụng làm lãng phí không gian trong nhà (có lẽ cô ấy đã có tất cả rồi), và hãy tặng một món quà tiện dụng nào đó sẽ hữu ích trong tương lai gần. Ví dụ, một chiếc đồng hồ hoặc một chiếc đồng hồ báo thức ban đầu giúp rèn luyện tính đúng giờ.

Tin tức chiêm tinh