Tử vi tài chính tháng 1 năm 2021: tất cả các cung hoàng đạo


Để hiểu vận may tài chính có mỉm cười với mình trong tháng 1 hay không, bạn cần tham khảo tử vi tương ứng.

Các nhà chiêm tinh sẽ cho bạn biết tác động của các vì sao và hành tinh lên năng lượng tiền tệ của bạn.

tu vi bach duongBạch Dương

trong tháng 1 rất có thể sẽ phải mua sắm nhiều, có kế hoạch và không có kế hoạch. Những điều kỳ lạ và khó đoán có thể xảy ra, vì vậy bạn sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để mua sắm. Về phần kiếm tiền, Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong hướng đi này. Họ có cơ hội thực sự để vượt trội về điều gì đó mới trong tháng Giêng. Bạn có thể thay đổi công việc, thúc đẩy những ý tưởng mới.

tu vi kim nguuKim Ngưu

Kim Ngưu có thể có một khối lượng công việc khổng lồ trong tháng 1. Nhiều khả năng, điều này sẽ không có nghĩa là lương tăng, nhưng điều quan trọng hơn nhiều là tìm thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch cho mọi thứ một cách chính xác. Các chuyên gia lưu ý rằng  thói quen hàng ngày ảnh hưởng mạnh mẽ đến trường sinh học và tâm trạng của một người…. Mỗi ngày cần phải dậy và đi ngủ đúng giờ, không phá bỏ chế độ, khi đó sẽ dễ dàng kiếm tiền hơn, cũng như đối phó với sự gia tăng tải trọng trong kinh doanh và công việc. Kim Ngưu sẽ làm mọi thứ.

tu vi song tuSong Tử

Vào tháng Giêng, Song Tử sẽ bắt đầu một loạt các thắng lợi về tài chính. Tất nhiên, đối với điều này, bạn sẽ phải hành động, và không phải chờ đợi thời tiết bên bờ biển. Làm việc nhiều hơn đồng nghĩa với việc mệt mỏi hơn. Trong nửa đầu tháng, thời điểm quan trọng nhất trong ngày là buổi sáng. Từ ngày 13 tháng 1, nó là giá trị chuyển đổi hoạt động sang buổi chiều. Tất cả các giao dịch mua sắm quan trọng tốt nhất nên được thực hiện trước ngày 30 tháng 1, khi sao Thủy chưa đi ngược dòng.

tu vi cu giaiCự Giải

Cần tập trung vào việc thoát khỏi những thái độ tiêu cực về tài chính khiến họ không thể giàu có. Điều này sẽ giúp họ mở ra cánh cửa đến với thế giới tiền bạc mới, đạt được thành công trong các dự án hiện tại và nơi làm việc hiện tại, hoặc tìm thấy điều gì đó mới mẻ, đầy cảm hứng, thú vị. Cự Giải có thể bị rủi ro, nhưng trong giới hạn cho phép. Tháng Giêng là thời điểm rất tươi sáng và bất thường đối với những người thuộc Dấu hiệu này. Trong giai đoạn này, sự khởi động lại ý thức có thể xảy ra, sự sửa đổi các nguyên tắc và quy tắc sống quan trọng nhất.

tu vi su tuSư Tử

Sư Tử có thể thất bại nghiêm trọng về mặt tài chính nếu họ cứ chăm chăm vào quá khứ, những rắc rối và xem xét nội tâm. Với tâm trạng phù hợp, tài vận tăng trưởng, thành công trong công việc và kinh doanh sẽ đến. Việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn, bởi vì những nỗi sợ hãi và phức tạp sẽ biến mất. Nếu bạn phải lựa chọn giữa tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền, thì tốt hơn là nên chọn cái trước. Thời gian là tài nguyên quý giá nhất trong tháng Giêng.

tu vi xu nuXử Nữ

Ngày 10, 11, 30 và 31 tháng 1 là những ngày bất lợi nhất trong tháng. Vào những ngày như thế này, các kế hoạch có thể bị thất bại mà không có lý do cụ thể nào và mọi người có thể tức giận và tiêu cực. Năm 2021 sẽ bắt đầu với một ghi nhận rất tích cực. Xử Nữ sẽ có thể tìm thấy sức mạnh và động lực mới trong chính mình. Thay đổi thời gian giải trí của bạn sẽ giúp duy trì thái độ này. Bạn cần tìm một sở thích, thú vui mới. Để củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính, bạn không nên tham gia các thủ đoạn hoặc lừa dối.

tu vi thien binhThiên Bình

Thiên Bình nên thường xuyên tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Tinh thần đồng đội và sự tương trợ là cơ sở để phát triển tài chính thành công trong tháng Giêng. Cũng sẽ có những vấn đề khi đối mặt với những người kém khôn ngoan, những người trở nên tích cực hơn vào gần đầu thập kỷ thứ hai. Nửa cuối tháng 1 rất thích hợp cho các chuyến du lịch và công tác. Đây là thời điểm thuận lợi để thay đổi cảnh sắc, thay đổi hình ảnh, đầu tư cho công tác đào tạo.

tu vi thien yetBò Cạp

Đối với Bọ Cạp, đầu năm sẽ không may mắn và khó khăn. Cho đến khoảng ngày 9 tháng 1, họ sẽ phải đối mặt với sự trì trệ sáng tạo, các vấn đề trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Tiếp theo là giai đoạn lý tưởng cho những công việc đơn điệu và phức tạp, cả về trí tuệ và thể chất. Bạn có thể làm những gì bạn đã phải nỗ lực trong một thời gian dài. Điều này không nhất thiết phải liên quan đến công việc: có lẽ Bọ Cạp từ lâu đã muốn hoàn thành việc sửa chữa hoặc sửa chữa chiếc xe.

tu vi nhan maNhân Mã

Tất cả chúng ta đều có những thói quen khủng khiếp của riêng mình . Vào tháng 1, nhiều người trong số họ có thể xuất hiện ở Nhân Mã. Đây sẽ là thời điểm các vì sao liên tục thay đổi năng lượng, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của những người đại diện cho Dấu hiệu này. Trong tháng Giêng, có thể xảy ra các khoản chi ngoài dự kiến. Ở giai đoạn này, bạn sẽ khó gánh vác những trách nhiệm không đáng có do gánh nặng của vấn đề mà đôi khi bạn vẫn phải tự mình bước qua. Nửa đầu tháng 1 nên nghỉ ngơi, nhưng gần đến ngày 15-16 / 1, bạn cần lao vào công việc tối đa, nếu không sẽ không tránh khỏi tổn thất tài chính.

tu vi ma ketMa Kết

Ma Kết nên nhớ đến chúng, tìm kiếm sự giúp đỡ về bản chất tự nhiên của họ – sự độc lập và mong muốn tự cung tự cấp trong mọi việc. Bạn không nên yêu cầu bất cứ ai hỗ trợ, vì nó có thể phá vỡ kế hoạch và phản tác dụng. Để duy trì sự ổn định tài chính, bạn không nên chia sẻ kế hoạch của mình trong tháng 1 với bất kỳ ai. Nó cũng sẽ giúp loại bỏ những nghi ngờ và hoài nghi. Tự tin là điều kiện chính để thành công.

tu vi bao binhBảo Bình

Bảo bình bắt đầu một thời kỳ thay đổi toàn cầu, chủ yếu là tích cực. Các ngôi sao và hành tinh đang ở bên cạnh họ, rất nhiều điều mới có thể được đăng quang với thành công. Đây là giai đoạn tuyệt vời cho công việc sáng tạo và hoạt động khoa học. Các chuyên gia khuyên Bảo Bình nên tin vào trực giác của mình. Một khi họ lắng nghe giác quan thứ sáu của mình, những điều quan trọng bắt đầu xảy ra với họ. Khoảng thời gian tốt nhất từ các đại diện của Bảo Bình này là từ 4 đến 17 và từ 21 đến 30.

tu vi song nguSong Ngư

Nếu Song Ngư chủ yếu nghỉ ngơi cho đến ngày 8, sẽ không có vấn đề gì phát sinh. Tất cả những người sẽ tham gia vào quá trình làm việc từ ngày 1 nên dành thời gian để thư giãn. Các nhà chiêm tinh khuyên không nên làm việc quá sức, vì điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vận may tài chính sẽ theo đuổi những Song Ngư tự tin, cũng như những người không ngại thừa nhận sự kém cỏi và sai lầm của mình.

Tin tức chiêm tinh