Tài chính năm 2021 của 12 cung hoàng đạoNhững cung hoàng đạo nào sẽ làm giàu trong năm Tân Sửu thuộc Kim? Ai sẽ phải tiết kiệm để tránh gặp rắc rối? Hoạt động nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất và mang lại nhiều lợi nhuận cho các biển báo khác nhau? Ai sẽ là người được lì xì trong ngày Tết sắp tới? Ứng xử như thế nào để thu hút tài chính vào năm 2021? Tìm hiểu trong tử vi tiền bạc năm 2021.

Con Trâu là biểu tượng của sự bảo thủ, tiết kiệm và công lý. Bản chất của nó, đây là một con vật chăm chỉ, có mục đích và bình tĩnh, rất khó để đánh bại sự kiên định định, phấn đấu cho sự ổn định và độc lập tài chính.

tu vi bach duongBạch Dương

Cầu mong màu bạc của biểu tượng năm 2021 sẽ không làm chói mắt cung Bạch Dương. Bạn nên đề phòng những khoản chi tiêu hấp tấp và không có kế hoạch. Thời kỳ tốt nhất về mặt tài chính khi bạn có thể đủ khả năng để phung phí tiền bạc là mùa xuân, hay nói đúng hơn là kết thúc. Nhưng vào mùa hè, nó được khuyến khích để tiết kiệm tiền, mặc dù thời gian nghỉ. Nhưng bạn sẽ không sống trong nghèo đói.

tu vi kim nguuKim Ngưu

Đây là năm của bạn, năm 2021 năm mà Kim Ngưu sẽ có cơ hội dời núi, công lao như vậy sẽ được đền đáp xứng đáng. Sự nghiệp của bạn lên hàng đầu. Và bạn sẽ rất may mắn trong việc này, dù bạn làm gì. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội làm giàu đáng kể, và bên cạnh đó, hãy làm những gì bạn yêu thích.

tu vi song tuSong Tử

Đối với Song Tử, năm Tân Sửu là một năm thuận lợi và là bước ngoặt để xây dựng sự nghiệp và theo đó là tài chính gia tăng. Tài năng vô song của người đối thoại sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu – củng cố quyền hạn của bạn giữa các đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, mở rộng vòng kết nối kinh doanh của bạn và bạn sẽ nhận được nhiều hơn một lời đề nghị có lợi.

tu vi cu giaiCự Giải

Bất chấp tất cả những khó khăn của năm 2020, trong năm Tân Sửu 2021, Cự Giải sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề tài chính – trực giác sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể đầu tư sinh lời từ quỹ của người khác, nhưng không nên tin tưởng vào tiền tiết kiệm của chính mình, nếu không bạn có nguy cơ phá sản. Ngoài ra, các cơ quan quản lý có thể tiếp nhận bạn – đừng gây rối với luật pháp.

tu vi su tuSư Tử

Sư Tử sẽ liên tục phải chứng tỏ giá trị của mình trong năm Tân Sửu. Sư Tử không được cho bất cứ thứ gì, kể cả tiền bạc. Họ sẽ cần phải kiếm tiền bằng cách làm việc chăm chỉ và đôi khi thậm chí để tiết kiệm tiền, mặc dù Sư Tử, như bạn biết, không ngại khó khăn và không kiên trì. Tuy nhiên, vào năm 2021, bạn sẽ thường cảm thấy mình có nhiều khả năng hơn.

tu vi xu nuXử Nữ

Vào năm 2021, Xử Nữ sẽ gặp may mắn về tiền bạc không chỉ dựa trên vận may mà còn dựa trên sự phát triển của chính họ. Không có gì là miễn phí, và Xử Nữ không ngừng chứng minh điều này. Nhưng công việc sẽ mang lại niềm vui cho bạn, và bạn sẽ dành lợi nhuận cho những việc và hoạt động sẽ mang lại niềm vui đáng kể. Đến giữa năm, bạn sẽ bước vào giai đoạn ổn định về tài chính và sẽ yên bề gia thất.

tu vi thien binhThiên Bình

Thiên Bình đang có một năm tuyệt vời, và tất cả là vì tài chính của bạn sẽ ổn định và bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm những gì bạn yêu thích. Những người sáng tạo sẽ đặc biệt may mắn – ý tưởng của bạn sẽ được những người sành sỏi thực sự công nhận, đồng nghĩa với việc dòng tiền sẽ không cạn kiệt. Nhưng trên con sóng này, điều quan trọng là đừng trở nên kiêu hãnh – bởi vì ngã sẽ rất đau.

tu vi thien yetBọ Cạp

Bọ Cạp được cho là sẽ không gặp phải những vấn đề lớn về tài chính trong năm Sửu. Cơ hội nhận thu nhập từ nhiều nguồn cùng lúc chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nhưng chỉ khi bạn có nghị lực vượt qua sự lười biếng bẩm sinh của mình. Cố gắng không đi đến mức quá khích; ví dụ, vay một khoản tiền và chi tiêu cho một kỳ nghỉ ấn tượng không phải là lựa chọn đầu tư tốt nhất.

tu vi nhan maNhân Mã

Nhân Mã nên cẩn trọng năm tới. ngay cả khi bạn đã nhận được một giải độc đắc lớn trong tay, chẳng hạn như dưới hình thức lãi suất từ ​​tiền gửi hoặc tiền thừa kế, bạn cũng đừng vội vàng dùng hết số tiền đó. Điểm mạnh chính của bạn trong năm 2021 là sự cẩn trọng và chu đáo. Đếm, kiểm tra, tham khảo ý kiến ​​của những người có thẩm quyền – và chỉ sau đó đầu tư tài chính của bạn vào một công việc kinh doanh có lãi.

tu vi ma ketMa Kết

Để thu được lợi nhuận và đảm bảo cuộc sống sung túc cho bản thân, Ma Kết sẽ phải đổ mồ hôi rất nhiều trong năm Sửu. Bạn không thể trốn tránh công việc và từ bỏ cơ hội kiếm thêm thu nhập dù là nhỏ nhất. Chỉ trong trường hợp này, biểu tượng của năm mới thưởng cho bạn những phần thưởng xứng đáng bằng tiền mặt, nhờ đó bạn có thể nghỉ ngơi một thời gian ngắn gần hơn với mùa thu.

tu vi bao binhBảo Bình

Với sự xuất hiện của năm Sửu, Bảo Bình có thể có những triển vọng hấp dẫn về việc thay đổi nơi làm việc và nói chung là loại hình hoạt động. Và cùng với những thay đổi này, sự gia tăng mức sống vật chất đang chờ đón bạn. Hãy cẩn thận với những người đố kỵ và những kẻ lừa đảo. Khi nhận tiền, điều quan trọng là phải dùng đúng cách để không bị mất ngay.

tu vi song nguSong Ngư

Chìa khóa cho sự độc lập tài chính của Song Ngư trong năm 2021 là ít chia sẻ với người khác về các chi tiết cụ thể trong hoạt động của họ. Càng biết ít, họ càng ngủ ngon hơn và lợi nhuận sẽ đi vào túi bạn. Các vì sao không khuyên bạn nên thay đổi hoàn toàn công việc của mình, xét cho cùng, nguồn lợi nhuận của bạn không thể hiện từ mặt xấu nhất. Cố gắng bằng lòng với những gì bạn có – điều đó an toàn hơn.


Tin tức chiêm tinh