Sự tương hợp trong hôn nhân theo ngày tháng năm sinhChỉ với một phép tính đơn giản, bạn có thể biết được mình và người thân yêu của mình có duyên bên nhau trọn đời hay không. Theo ngày tháng năm sinh, bạn có thể dễ dàng tính được sự tương hợp của hai vợ chồng trong hôn nhân và tình yêu.

Bằng cách thực hiện các phép tính đơn giản, bạn có thể tìm hiểu về các sự kiện trong tương lai, khuynh hướng của sự giàu có và thành công  cũng như xác định khả năng tương thích với những người khác. Thông thường, các cặp đôi yêu nhau ban đầu chỉ hài lòng với cuộc sống gia đình, nhưng theo thời gian, tình cảm phai nhạt dần, và chỉ có sự giận hờn, không khoan dung với nhau thay thế cho tình yêu. Để biết liệu mối quan hệ của bạn có tương lai hay không, các chuyên gia khuyên bạn nên  tính toán sự tương hợp trong hôn nhân  bằng cách sử dụng ngày sinh của mình.

Cách tính độ tương hợp trong hôn nhân

Phương pháp này có thể được sử dụng cho cả những cặp đôi đã kết hôn và những cặp tình nhân sắp kết hôn. Để xác định sự tương hợp, trước tiên hãy ghi ngày tháng năm sinh của những người yêu nhau vào một tờ giấy, sau đó thực hiện một số phép tính đơn giản.

Ví dụ: ngày sinh của phụ nữ là 14/03/1978. Cộng tất cả các thành phần lại với nhau: 1 + 4 + 0 + 3 + 1 + 9 + 7 + 8 = 33. Tiếp tục thêm các số cho đến khi bạn nhận được một chữ số. Trong trường hợp này: 3 + 3 = 6 .

Theo cách tương tự, cần phải tính toán số lượng cá nhân của một người đàn ông. Giả sử ngày sinh của anh ta là 22/11/1976. Cộng các số: 2 + 2 + 1 + 1 + 1 + 9 + 7 + 6 = 29. Ta biến đổi số kết quả thành một chữ số có một chữ số: 2 + 9 = 11, 1 + 1 = 2.

Cuối cùng, bạn cần cộng các số riêng lẻ của vợ / chồng: 6 + 2 = 8. Đừng quên rằng số kết quả phải nằm trong phạm vi từ 1 đến 9, vì vậy nếu tổng gồm hai số, hãy cộng lại các thành phần của nó để được số có một chữ số.
Đây là cách bạn có được số tương thích của mình. Giờ là lúc bạn tìm hiểu ý nghĩa của nó, nhờ đó bạn sẽ xác định được mình và người thương có giữ được cuộc hôn nhân bao nhiêu năm hay không.

Số tương thích

Số 1 – là một  mối quan hệ tốt. Trong một cặp, cả hai đối tác đều là những người có cá tính mạnh mẽ, có mục tiêu chung và hướng tới mục tiêu đó, bất chấp trở ngại. Tuy nhiên, sự kết hợp như vậy có một nhược điểm đáng kể – đôi khi vợ chồng cố gắng đàn áp lẫn nhau, tranh giành vị trí chủ gia đình, mặc dù không một cặp vợ chồng nào thể hiện điều này một cách công khai. Để  duy trì mối quan hệ, một trong hai người yêu nhau sẽ phải nhượng bộ để người kia dẫn dắt.

Số 2 –  trong một gia đình như vậy, giá trị vật chất được đặt lên trên tình cảm. Tuy nhiên, sự kết hợp này có thể tồn tại suốt đời nếu cả hai vợ chồng đều hạnh phúc và có những ưu tiên giống nhau. Có lẽ cuộc hôn nhân được kết thúc vì những mục đích ích kỷ: vợ chồng hợp nhất với nhau bằng việc kinh doanh chung, hoặc một người muốn cải thiện tình hình tài chính của mình với chi phí của cái khác.

Số 3 –  trong sự kết hợp này, hai con người sóng gió đến với nhau không bao giờ chán nhau. Có khả năng cuộc hôn nhân được kết thúc khi còn trẻ, khi bạn đời chưa có thời gian tận hưởng cuộc sống độc thân, và bây giờ họ đang cố gắng bắt kịp. Vợ chồng thường nảy sinh mâu thuẫn do không tin tưởng nhưng nếu cả hai vẫn chung thủy với nhau thì cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc.

Số 4 –  Bốn người hứa hẹn với những người yêu nhau một cuộc sống gia đình êm đềm, nơi sẽ không có chỗ cho những xung đột và sự ngờ vực. Có lẽ cả hai đối tác  là một vợ một chồng, những người thậm chí không đại diện cho người kia bên cạnh họ. Trong suốt cuộc đời, vợ chồng sẽ cố gắng giữ gìn tình cảm và quan tâm đến nhau. Khả năng ly hôn là rất nhỏ.

Số 5 –  Vợ chồng là hoàn hảo cho nhau. Thể hiện cho các đối tác một cuộc sống lâu dài bên nhau và tình cảm lẫn nhau sẽ không phai nhạt sau nhiều năm. Trong một cặp như vậy, những người yêu nhau không cần lời nói để nói về cảm xúc của họ  hoặc chia sẻ kinh nghiệm, vì họ có thể hiểu nhau mà không cần lời nói. Rất khó để tạo ra một sự kết hợp tình yêu lý tưởng như vậy, nhưng trong trường hợp này, vợ chồng không cần phải nỗ lực nhiều.

Số 6 –  trong một cặp như vậy, vợ chồng có thể trở thành bạn bè hơn là tình nhân. Thông thường sự kết hợp này chỉ dựa trên lợi ích chung hoặc vì lý do chung của các đối tác, nhưng nếu vợ chồng không có điểm chung nào thì cuộc hôn nhân sẽ kết thúc bằng ly hôn. Mối quan hệ chỉ có thể được cứu vãn nếu các đối tác quyết định giữ gia đình vì lợi ích của con cái hoặc không tôn trọng lẫn nhau. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này không dẫn đến một kết quả tốt, vì một trong hai người có thể bắt đầu một cuộc tình lãng mạn “ở bên”.

Số 7 – cặp này có mọi thứ cần thiết cho một sự kết hợp hài hòa. Mặc dù thực tế là các đối tác có tình cảm mạnh mẽ với nhau, họ không tìm cách hét lên về điều đó với cả thế giới. “Hạnh phúc yêu sự im lặng” là cương lĩnh gia đình của vợ chồng. Bằng cách không cho phép mối quan hệ của họ bị ghen tị, những người yêu nhau có thể dành trọn cuộc đời cho nhau và không sợ người khác cố gắng phá hủy tổ ấm tình yêu của họ.

Số 8 –  xác suất cao của các mối quan hệ nghiệp… Trong một cặp như vậy, những người yêu nhau trải qua một sức hút mạnh mẽ, nhưng đồng thời họ cũng thường xuyên cãi vã và thậm chí đôi khi ghét nhau. Tuy nhiên, không ai trong số họ sẽ cho phép ngay cả ý nghĩ chia tay, và thà chịu đựng những trò hề của một đối tác và nhất quyết tiếp tục mối quan hệ “bệnh hoạn”. Trong hầu hết các trường hợp, một cuộc hôn nhân như vậy không kết thúc bằng ly hôn, mặc dù thực tế rằng đây sẽ là kết quả tốt nhất.

Số 9 –  phiên bản cổ điển của gia đình: người chồng là trụ cột duy nhất trong gia đình, người phụ nữ là người canh giữ lò sưởi. Ở cặp đôi này, giá trị gia đình là quan trọng nhất. Đối tác hiểu rõ trách nhiệm của mình và không lười biếng để thực hiện chúng với chất lượng cao, để không làm người thân yêu thất vọng. Nhờ đó, tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau sẽ ngự trị giữa hai vợ chồng, vì vậy một cuộc hôn nhân như vậy có thể rất bền chặt và hạnh phúc.


Tin tức chiêm tinh