Những người phụ nữ hấp dẫn nhất theo cung hoàng đạoPhụ nữ thú vị nhất, theo đàn ông, là những người biết khơi gợi cảm xúc, thu hút sự chú ý và quan trọng nhất là biết giữ mình.

Theo hầu hết đàn ông, phụ nữ hấp dẫn là phụ nữ nên nhẹ nhàng và khơi gợi cho đàn ông một số cảm xúc tích cực. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng có thể đưa ra những điều tích cực trong thế giới hiện đại, nhưng lý do chính khiến đàn ông thích một số phụ nữ chứ không phải những vấn đề khác.

aries monthly girlNữ Bạch Dương

Bạch Dương rất được lòng đàn ông vì họ có nhiều nét tính cách giống đàn ông. Những người phụ nữ này có thể tỏ ra hấp dẫn hơn những người khác vì họ thường chia sẻ những sở thích và thú vui của đàn ông, điều này đóng vai trò quyết định trong việc bắt đầu cuộc trò chuyện và thu hút sự chú ý. Bạch Dương, như một quy luật, trông cũng rất hấp dẫn. Tóm lại, những phụ nữ này có thể được coi là ứng cử viên cho các vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng mức độ hấp dẫn. Vấn đề duy nhất của Bạch Dương là sự thẳng thắn của họ, điều này đôi khi nghịch lại họ .

Taurus monthly girlNữ kim ngưu

Kim Ngưu thu hút với vẻ ngoài của họ. Xét về ngoại hình thì không ai có thể so sánh được với những quý cô này, nhưng ngược lại, phụ nữ Kim Ngưu lại gặp rắc rối lớn. Họ thường quá chú trọng vào bản thân mà quên mất rằng tình yêu và các mối quan hệ cần có đi có lại. Những khiếm khuyết của họ được bù đắp bằng ngoại hình, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Điểm yếu chính của Kim Ngưu là tham vọng quá mức của họ. Nếu bạn hỏi ai là người có lòng tự trọng cao nhất trong tất cả các cô gái, hầu hết đàn ông sẽ trả lời rằng đó là Kim Ngưu. Đàn ông không thích chơi trò yêu đương một mình nên Kim Ngưu càng thích hợp với những người thích tìm kiếm tình yêu.

Gemini monthly girlNữ Song Tử

Những cô nàng này rất khó chiều, mặc dù thoạt nghe có vẻ hoàn toàn ngược lại. Họ thể hiện sự quan tâm đến tất cả đàn ông, nhưng điều này không có nghĩa là họ thích tất cả mọi thứ. Họ thích những người đàn ông thông minh và lôi cuốn vì bản thân họ là như vậy. Song Tử rất kỳ lạ và khó hiểu, vì vậy đàn ông bị thu hút bởi họ, giống như một thỏi nam châm, luôn luôn và ở mọi nơi. Đối với đàn ông, dường như những cô gái và phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu Hoàng đạo thoáng đãng này là đặc biệt. Tất nhiên, điều này là vậy, nhưng đừng vì thế mà bị họ cuốn đi và đắm chìm trong chúng mà không thèm nhìn lại. Song Tử thu hút với sự đơn giản của họ và đồng thời không thể tiếp cận.

Cancer monthly girlNữ Cự Giải

Phụ nữ sinh ra dưới Dấu hiệu này khá đơn giản. Đây là lợi thế chính của họ….Họ thu hút đàn ông bằng sự chỉn chu của mình, nhưng không phải ai cũng thích những cuộc trò chuyện bất tận về con cái, gia đình và tương lai. Cự Giải quá “người lớn”, vì vậy họ được thích bởi những người mơ ước kết hôn càng sớm càng tốt, hoặc bởi những người đã ngoài 40. Những người đàn ông trẻ hơn mình hoặc bằng tuổi, họ coi là trẻ sơ sinh. Giao tiếp do thiên vị không cộng dồn. Đương nhiên, đây không phải là một “đại dịch” phổ biến, nhưng hầu hết các Cự Giải đều là như vậy.

Leo monthly girlNữ Sư Tử

Sư Tử – phụ nữ tươi sáng. Họ cũng giống như Bạch Dương về sự liều lĩnh, nhưng không phải lúc nào họ cũng cho phép mình cởi mở như vậy. Tất nhiên, ngoại hình cho họ cơ hội để tỏ ra rất hấp dẫn, nhưng trong quá trình giao tiếp, phụ nữ Sư Tử hiếm khi chủ động. Họ thích những trò chơi đấu trí, chiến tranh giành sự chú ý. Với nữ Sư Tử, bạn có thể tự mình trở thành những chú mèo con dễ thương, hoặc bạn ngay lập tức nhận ra rằng chúng không phải là lựa chọn của bạn. Về lâu dài, Sư Tử đơn giản là không thể chịu đựng được, nhưng ấn tượng đầu tiên họ tạo ra chỉ đơn giản là tuyệt đẹp, ngay cả khi họ không làm gì về điều đó.  Rất khó để tính toán sự tương hợp trong tình yêu với Sư Tử.

Virgo monthly girlNữ Xử Nữ

Một người phụ nữ Xử Nữ theo đúng nghĩa đen có thể kết hôn với một người đàn ông chỉ bằng một cái búng tay. Không ai biết tại sao Xử Nữ lại hấp dẫn đến vậy. Ngay cả chính các Xử Nữ cũng không biết điều này. Những người phụ nữ này không cần phải được cho nhiều tự do, nếu không bạn sẽ bị rối ren trong một mối quan hệ và rất khó để thoát ra. Cho đến nay, các nhà chiêm tinh học vẫn chưa khám phá ra được lý do giải thích cho sức hấp dẫn gần như không thể so sánh của Xử Nữ. Có lẽ lý do nằm ở tính cách tự lập và sức mạnh đặc biệt của họ. Phụ nữ sinh ra dưới Dấu hiệu này chia sẻ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những người hấp dẫn nhất với Bạch Dương.

Libra monthly girlNữ thiên bình

Thiên Bình xinh đẹp, dễ chịu nhưng điều này vẫn chưa đủ để gọi là thực sự hấp dẫn. Thực tế là đàn ông cảm thấy kết nối tình cảm với một cô gái hay phụ nữ là rất quan trọng, nhưng Thiên Bình lại quá nữ tính để có nhiều chủ đề trò chuyện khác nhau với họ. Đây là điểm yếu chính và duy nhất của họ, không cho phép họ lọt vào top 5 những Dấu hiệu nữ hấp dẫn nhất. Điều này có thể được khắc phục, nhưng có thể mất nhiều thời gian. Dành nhiều thời gian hơn trong công ty của một người đàn ông để học những điều cơ bản về giao tiếp bình đẳng. Vấn đề với Thiên Bình tiến đến hôn nhân rất nhanh chóng hoặc hoàn toàn không đạt được.

Scorpio monthly girlNữ Bọ Cạp

Mức độ thu hút của một Bọ Cạp luôn khác nhau ở các giai đoạn khác nhau của một mối quan hệ. Nó là dễ dàng nhất với họ khi bắt đầu và ở giai đoạn quan hệ “thiết lập”. Lúc đầu, mọi thứ đều ổn, nhưng sau khi một người đàn ông gần gũi hơn với một cô gái như vậy, cô ấy bắt đầu kiểm tra sức mạnh của anh ta, và bằng những phương pháp rất ngông cuồng. Phụ nữ Bọ Cạp là những kẻ khủng bố thực sự trong tình yêu, những người có thể đủ khả năng làm bất cứ điều gì trái tim họ mong muốn. Do đó, họ kiểm tra “tính phù hợp” đã chọn. Nhiều người thậm chí không nhận ra điều này, nhưng áp lực đối với nam giới là rất lớn. Do đó, Bọ Cạp khó được coi là phụ nữ thực sự hấp dẫn. Họ cũng có tính  báo thù.

Sagittarius monthly girlNữ nhân mã

Nhân Mã nữ vẫn là những người nhiều mưu mô. Họ có thể bắt bất cứ ai trong lưới của họ. Họ bị thu hút bởi  khiếu hài hước, năng động và sở thích của đàn ông. Họ hoàn toàn nằm trong số ba người quyến rũ nhất, bởi vì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với họ – ngay khi bắt đầu mối quan hệ cũng như khi kết thúc. Nhân Mã nữ rất cởi mở và rất dễ chịu trong giao tiếp. Họ có xu hướng đạt được thành công phi thường với nam giới.

Capricorn monthly girlNữ ma kết

Ma Kết có vẻ ngoài hấp dẫn và có điều gì đó để nói chuyện với họ, nhưng họ không phổ biến ở nam giới, bởi vì những người đại diện cho Dấu hiệu này rất khó nhận thấy các mối quan hệ đang phát triển quá nhanh. Ma Kết quen một người trong một thời gian rất dài và từ từ mở lòng với người ấy, vì vậy đàn ông chỉ thấy họ hấp dẫn khi mới bắt đầu mối quan hệ. Sự ngờ vực của phụ nữ Ma Kết và sự kín tiếng của họ không cho phép chúng ta gọi họ là một trong những người mê hoặc nhất. Vâng, có một sự quyến rũ nhất định, nhưng nó không phát triển thành một thứ gì đó hơn như chúng ta mong muốn. Nguyên tắc sống cụ thể được củng cố là phải đổ lỗi cho mọi thứ  .

Aquarius monthly girlNữ Bảo Bình

Bảo Bình là một trong ba người phụ nữ thú vị nhất. Những người phụ nữ này rất dễ tính, họ thông minh và hoạt bát, có khiếu hài hước. Họ có mọi thứ để tạo ấn tượng tuyệt vời với đàn ông. Tiêu cực duy nhất của họ là sự phù phiếm. Họ rất thích kết bạn với đàn ông, vì vậy bạn dễ nhầm lẫn sự đồng cảm của họ với  tình bạn . Nếu bạn nghĩ rằng các nàng Bảo Bình đang cố tình làm điều này thì bạn đã nhầm. Họ chỉ không có một cơ chế riêng biệt để phân chia tình yêu và tình bạn. Thật không may hoặc may mắn thay, đây là trường hợp và nó không thay đổi trong hầu hết các trường hợp.

Pisces monthly girlNữ Song Ngư

Song Ngư là một dấu hiệu khá gợi cảm. Phụ nữ Song Ngư không nhận thức đầy đủ về vẻ đẹp và sức hấp dẫn của họ, điều này khiến họ không thể sử dụng nó một cách đầy đủ. Hầu hết những người đại diện cho Dấu hiệu Hoàng đạo này không biết họ có sức hấp dẫn như thế nào đối với đàn ông. Và có nhiều lý do tạo nên sức hấp dẫn. Trong số đó – một tư duy đặc biệt, sự sáng tạo, sự lôi cuốn. Song Ngư hiếm khi nhàm chán, nhưng đưa họ ra khỏi nhà, ra khỏi vùng an toàn của họ là một việc rất khó. Vì điều này, đàn ông có thể nhanh chóng mất hứng thú với họ.


Tin tức chiêm tinh