Những cung hoàng đạo hài hước và bá đạo nhấtTất cả chúng ta đều có ít nhất một người bạn có thể cười mãn nguyện và liên tục nói đùa. Anh ấy luôn có rất nhiều câu chuyện vui nhộn và giai thoại luôn sẵn sàng để giải trí cho người khác. Đồng ý rằng những người có thể nhìn thấy sự tích cực và hài hước trong mọi việc hàng ngày luôn dễ chịu trong giao tiếp.

Bạn có muốn biết những cung hoàng đạo nào có khiếu hài hước sống động nhất và biết cách vui cười từ trái tim không?

tu vi song tuSong Tử

Song Tử luôn có rất nhiều câu chuyện cười dí dỏm trong cửa hàng, và họ rất giỏi trong việc láu cá trong mọi tình huống. Tính hài hước của họ rất thông minh, tinh tế và duyên dáng. Nếu bạn kể một câu chuyện cho Song Tử, họ chắc chắn sẽ có một vài bình luận hài hước. Họ dễ dàng tìm thấy những khoảnh khắc hài hước mà người khác chỉ nhìn thấy tiêu cực, và những trò đùa của Song Tử rất phù hợp và hoàn toàn không hề phản cảm. Họ thực sự biết cách khiến bất cứ ai cũng phải mỉm cười chân thành.

tu vi cu giaiCự Gỉai

Cự Giải cũng có khả năng phát hiện ra sự hài hước trong nhiều tình huống, đặc biệt là trong những chi tiết tinh tế mà con mắt tinh ý không thể che giấu được. Cự Giải sẽ cảm động khi nhìn thấy cảnh một chú chó nhỏ đi dạo trong công viên, hay một cặp vợ chồng già trên băng ghế tranh cãi xem nên nấu món gì cho bữa tối. Điều khiến Cự Giải trở nên buồn cười là anh ấy luôn chú ý đến những nét dễ thương trong những chi tiết mà bạn có khả năng bỏ sót. Khả năng hài hước của Song Tử trông rất vui mắt và thậm chí có phần ngây thơ trẻ con.

tu vi thien yetBọ Cạp

Tuy Bọ Cạp không cố tỏ ra hài hước hay cố tình nói đùa chút nào, nhưng nhìn từ bên ngoài thì đã thấy như vậy rồi. Những bình luận và nhận xét mang tính châm biếm quan trọng của anh ấy trông cũng buồn cười. Khi bạn ở trong một tình huống nghiêm trọng hoặc khó khăn, những câu nói đùa của Bọ Cạp có thể khiến mọi người vui vẻ, mặc dù chúng thường mang tính hài hước đen và thậm chí có thể được gọi là hơi thô lỗ.

tu vi nhan maNhân Mã

Nhân Mã có thể tìm thấy sự hài hước ở mọi nơi và mọi thứ. Nhân Mã luôn có một câu chuyện về một số kinh nghiệm hài hước từ cuộc sống của mình. Tất nhiên, Nhân Mã sẽ phóng đại các chi tiết và thêm một chút châm biếm để làm cho câu chuyện của họ trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Đôi khi, để chọc cười mọi người, anh ấy còn dùng đến những chiêu trò hết sức kỳ quặc mà không phải ai cũng hiểu được hài hước. Ai cũng thấy ở Nhân Mã một người hay pha trò và một diễn viên hài chỉ thích mua vui. Một Nhân Mã chỉ không thích nhìn mọi thứ quá nghiêm túc và thích nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của những người xung quanh.

tu vi bao binhBảo Bình

Bảo Bình chỉ là một người vui tính và vui vẻ. Đôi khi anh ấy thậm chí không nhận ra rằng anh ấy trông hoặc đang hành động hài hước cho đến khi anh ấy nhận thấy mọi người đang cười xung quanh mình như thế nào. Bảo Bình có thể đưa ra những cốt truyện tuyệt vời trong những câu chuyện để gây cười cho người đối thoại. Bảo Bình rất uyên bác và hóm hỉnh, có khiếu hài hước tuyệt vời, và những lời nhận xét châm biếm nhưng rất đúng mực của bảo Bình đã khiến những người xung quanh thích thú.


Tin tức chiêm tinh