Những con số mang lại may mắn cho bạn theo cung hoàng đạo của bạn

Theo quy luật cơ bản của thuật số, mỗi người có một hoặc nhiều người mà bạn quen biết. Mỗi người trong số họ có năng lượng đặc biệt riêng phù hợp với một Cung hoàng đạo cụ thể.

Thuật số và chiêm tinh học thường tồn tại trong hai mặt phẳng song song, nhưng nếu chúng giao nhau, thì chúng không mâu thuẫn với nhau. Chiêm tinh học tiết lộ nhiều hơn về tính cách của  một người, và khoa học về các con số hoạt động theo hướng của số phận hoặc nghiệp báo.

Giống như âm và dương, khoa học về các vì sao bổ sung cho số học và ngược lại. Để con số may mắn có thể giúp bạn, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày: hãy đưa nó vào mật khẩu trên nhiều tiện ích khác nhau, thêm nó vào góc của ví hoặc sổ tay không dễ nhận thấy, đặt nó làm hình nền trên màn hình máy tính để bàn hoặc điện thoại của bạn. Thậm chí không cần đặt chính con số: ví dụ, nếu số may mắn của bạn là Năm, hãy để nó là một bức ảnh đẹp về một bông hoa có năm cánh hoặc ngũ giác.

tu vi bach duongBach Dương

Trong cung Bạch Dương, “số 4” là thần hộ mệnh chính , “số 4” tượng trưng cho sự khởi đầu của 4 nguyên tố: Lửa, Nước, Không khí và Đất. Con số này có tác dụng sáng tạo đối với Bạch Dương và làm dịu tính thích bạo lực của họ. Nó giúp chống lại sự bốc đồng và cũng kích thích ham muốn hiểu biết. Tám là người bảo trợ phụ của Bạch Dương. Nó cải thiện trí nhớ, sự chú ý và kiên nhẫn của họ. Con số 8 sẽ tượng trưng cho sự đĩnh đạc và hạnh phúc về mặt tinh thần. Mặc dù vậy, trước những sự kiện và việc làm quan trọng, Bạch Dương vẫn nên sử dụng những  âm mưu để cầu may.

tu vi thien binhKim ngưu

Số Kim ngưu là “số 1”. Những người này thường khá ích kỷ., nhưng “số 1” có thể cải thiện tình hình. Với sự hiện diện của Người trong cuộc đời của Kim Ngưu, quan điểm của họ về tình yêu và tình bạn sẽ thay đổi. Cô ấy cũng sẽ khiến họ bớt thù hận hơn. Tám, một biểu tượng của sự điềm tĩnh và logic, cũng có thể mang lại may mắn. Những người đại diện cho Dấu hiệu này thường tuân theo bản chất bốc đồng của họ, điều này phải được cân bằng.

tu vi song tuSong Tử

Song Tử luôn có một người trợ giúp đắc lực: chúng ta đang nói về con “số 3”. Nó tượng trưng cho sự không sợ hãi và mong muốn từ bỏ mọi thứ không cần thiết. “Số 3” đánh thức mong muốn phát triển về mặt tinh thần. 3 yếu tố này giúp Song Tử dễ dàng  trải qua những chia tay  và thất vọng hơn, vì đôi khi chúng xảy ra với mọi người. Trong những lúc khó khăn.

tu vi cu giaiCự Giải

Cảm thấy cuộc khủng hoảng mối quan hệ của họ là khó khăn nhất … Những rắc rối trong cuộc sống cá nhân của họ khiến những người này phải hứng chịu và khiến họ phải làm những điều ngu ngốc. “Số 5” sẽ giúp tập hợp ý chí của bạn thành một nắm đấm, “số 5” là biểu tượng của sự vững vàng.

Con số này khiến nhân vật thực sự không thể xuyên thủng. Con “số 5” cũng đánh thức trong Cự Giải khát vọng làm điều gì đó cho người khác và cho chính họ. Mặc dù thực tế là Người mắc bệnh ung thư không bao giờ quên gia đình của họ, họ có thể cực kỳ ích kỷ hoặc ngược lại, lạm dụng sự dịu dàng và tuân thủ, điều mà “số 5” có thể sửa chữa.

tu vi su tuSư Tử

“Số 6” và “số 9” sẽ giúp Sư Tử khai thông các dòng tài chính  và bắt đầu quản lý chúng với hiệu quả cao nhất. Sư Tử thường không biết cách lập kế hoạch cho tương lai, nhưng “số 6” sẽ khắc phục điều đó. “Số 9” là sẽ khiến họ có trách nhiệm và đúng giờ hơn. Hai con số này bổ sung cho nhau, trở thành một lá bùa hộ mệnh duy nhất của hạnh phúc và thành công đối với Sư Tử. Năng lượng của những con số này là bình tĩnh và mang tính xây dựng, do đó, dưới ảnh hưởng của nó, Sư Tử bình tĩnh hơn một chút và tăng sự chú ý và tập trung.

tu vi xu nuXử Nữ

Xử Nữ không phải là một trong những cung Hoàng đạo ghen tuông nhất, nhưng đôi khi cảm giác này lấn át họ và vào thời điểm không thích hợp nhất. “Số 7” giúp chống lại Xử Nữ – một biểu tượng của sự kiên định và bình tĩnh. Con số này sẽ mở ra những cánh cửa mới cho Xử Nữ, góp phần mang lại sự cân bằng và ổn định tâm lý. Trong một số tình huống, khi Xử Nữ thiếu tự tin, năng lượng của cả Hai có thể ra tay giải quyết vấn đề. Con số này về cốt lõi là một sự khiêu khích, nhưng nó có thể hữu ích cho những người thường xuyên nghi ngờ bản thân và có xu hướng bỏ dở những gì họ vừa bắt đầu.

tu vi thien binhThiên Bình

Về  tính cách của một người cho biết hành động và lời nói của họ. Con “số 5” giúp mọi người luôn suy nghĩ chín chắn trước khi làm một việc gì đó. Do đó, số lượng hành vi hấp tấp trong cuộc sống của Thiên Bình có thể giảm đáng kể. “Số 5” thứ giúp Thiên Bình thoát khỏi sự bốc đồng vốn có của họ. Nó làm tăng sự tập trung, làm cho một người chú ý hơn.

tu vi thien yetBọ Cạp

Ưu điểm chính của Bọ Cạp là khả năng suy nghĩ chín chắn. Điểm yếu chính của họ là kiêu ngạo quá mức và làm một số người xa lánh họ. Đôi khi họ nên tin tưởng mọi người hơn, vì vậy với “số 1”. Là con số có thể khiến một người trở nên hòa đồng và cởi mở hơn. Ảnh hưởng có lợi có thể được nhìn thấy trong tình yêu, bởi vì việc làm quen với những người mới sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Bọ Cạp sẽ ít bị mọi người xúc phạm hơn bởi hành động của số 1.

tu vi nhan maNhân Mã

Tính cách Nhân Mã hầu hết mọi người biết đến. Họ cố gắng thu hút sự chú ý của công chúng và làm bẽ mặt một người trước mặt mọi người. Nó không phải lúc nào cũng hoạt động tốt cho danh tiếng của họ. Sự thù hận và tính hiếu chiến sẽ giúp kiềm chế “số 3”. “Số 3” cũng sẽ khơi dậy tinh thần cạnh tranh của họ mà không phải lúc nào cũng có thể kiềm chế được. Vì sợ mất đi sự chú ý, Nhân Mã có thể làm những điều ngu ngốc và đánh mất vận may. Cả “số 3” cũng sẽ giúp ngăn chặn điều đó.

tu vi ma ketMa Kết

Điều duy nhất Ma Kết thiếu là  khiếu hài hước…. Đừng nghĩ bất cứ điều gì xấu, bởi vì họ có nó. Thực tế là những người này không sử dụng nó, và sau tất cả, tiếng cười mang mọi người đến gần nhau hơn. “Số 1” và “số 6” có khả năng nâng cao tính hòa đồng ở Ma Kết và xóa bỏ rào cản cảm xúc trong giao tiếp với mọi người. Hai con số này sẽ giúp những người đại diện của Dấu hiệu này mở ra tâm hồn của họ và thoát khỏi những phức tạp.

tu vi bao binhBảo Bình

Nguyên tắc sống của Bảo Bình  không cho phép họ làm gián đoạn mối quan hệ với mọi người. Họ sợ mất sợi dây kết nối họ với những người khác, nhưng không phải tất cả mọi người đều xứng đáng với điều này. Nhiều người chỉ mang lại rắc rối và tiêu cực cho Bảo Bình. “Số 9” sẽ giúp khắc phục tình hình. Con số linh vật này sẽ khiến Bảo Bình thận trọng và khách quan hơn. Theo thời gian, những người mệnh Thủy thường bắt đầu nghĩ đến lợi ích cá nhân hơn, bỏ qua những vấn đề của những người không có giá trị tinh thần đối với họ.

tu vi song nguSong Ngư

“Số 4” sẽ giúp Song Ngư tự tin hơn và thoát khỏi nỗi sợ hãi về tương lai. Ngũ hành có tác dụng tương tự, ngoài ra nó còn làm tăng hiệu suất làm việc của Song Ngư bằng cách giảm mệt mỏi. Số 4 và 5 là bùa hộ mệnh tốt nhất của những người đại diện cho Dấu hiệu Nước này, thường cần cung cấp năng lượng. Những con số linh vật này sẽ làm tăng đáng kể cơ hội thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tin tức chiêm tinh