Hành tinh bảo trợ của bạn theo ngày sinh


Mỗi chúng ta đều có hành tinh bảo trợ của riêng mình. Numerology (Thần Số Học) sẽ giúp bạn tìm ra hành tinh nào kiểm soát vận may của bạn. Đối với điều này, bạn chỉ cần ngày sinh của bạn.

Numerology là môn khoa học lâu đời nhất gọi những con số là người xây dựng nên vạn vật. Chúng ở xung quanh chúng ta, chúng mang thông tin, vì vậy chúng có một ý nghĩa đặc biệt. Điều này chủ yếu liên quan đến ngày sinh của một người. Nó thậm chí có thể kể về tiền kiếp.

Tính toán số học

Ví dụ, chúng ta hãy lấy ngày sinh 09/02/1988. Bạn chỉ cần cộng tất cả các số lại với nhau: 2 + 0 + 9 + 1 + 9 + 8 + 8 = 37. Cần phải thêm cho đến khi bạn nhận được một số từ phân đoạn từ 1 đến 9. Lặp lại quy trình: 3 + 7 = 10. Mười cũng không hoạt động, vì vậy chúng tôi cộng lại. 1 + 0 = 1. Một là số mà bạn có thể xác định hành tinh bảo trợ. Để giải mã các con số, hãy xem bên dưới.

Giải mã số

Số 1.  Những người có số mệnh như vậy luôn cởi mở với giao tiếp và thông tin mới. Họ tò mò và tỏ ra rất quan tâm đến kiến ​​thức, kinh nghiệm sống, cảm xúc. Hành tinh bảo trợ của những người như vậy là sao Thủy. Anh ấy giúp đỡ trong việc hẹn hò và kết nối mới.

Số 2. Nếu bạn lấy số 2 khi tính toán, thì sao Hỏa là hành tinh linh vật của bạn. Nó là biểu tượng của sức mạnh và khả năng tự cung tự cấp. Hành tinh đỏ giúp con người duy trì ngọn lửa trong bản thân, tìm kiếm động lực và một mình vượt qua khó khăn.

Số 3. Đây là một con số tâm linh, vì vậy những người như vậy cần một hành tinh. Đây là Sao Mộc. Nó là hành tinh lớn nhất và nặng nhất. Cô ấy mang đến cho những người mang số Ba sự khôn ngoan và giúp tìm ra cách thoát khỏi những tình huống khó khăn nhất. Sao Mộc giúp có tổ chức hơn và thu hút may mắn.

Số 4. Con số này kết nối tất cả bốn yếu tố. Đó là lý do tại sao những người như vậy có hai người bảo trợ cùng một lúc – sao Kim, đại diện cho các nguyên tố Nước và Không khí, cũng như sao Thổ, người cai quản Đất và Lửa. Sao Kim làm tăng giai điệu và năng lượng chung, giúp giải quyết các vấn đề khó khăn, và sao Thổ hỗ trợ hệ thống giá trị, mang lại sự tự tin.

Số 5. Đây là con số “hòa đồng” vốn có ở những người hòa đồng và thân thiện. Nó được phù hợp bởi sao Diêm Vương, người chỉ đạo năng lượng tập thể. Anh ta bảo vệ các khoản phí của mình khỏi những rắc rối không lường trước và lấp đầy chúng bằng sức mạnh.

Số 6. Sao Thiên Vương giúp những người có số như vậy. Hành tinh này đang đòi hỏi, nhưng nó cho nhiều hơn những gì nó yêu cầu. Nó thúc đẩy một người phát triển, truyền cho anh ta cảm hứng, sự nhiệt tình. Ngoài ra, sao Thiên Vương hình thành các cuộc đảo chính và biến đổi nhanh nhất trong cuộc sống của các phường của nó.

Số 7. Neptune là thần hộ mệnh của những người sinh ra dưới ảnh hưởng của Thất tinh. Nó là một hành tinh tâm linh hình thành lòng trắc ẩn, kích hoạt trực giác và nâng cao sự tự tin của một người.

Số 8. Người số 8 là người duy vật. Họ được sao Thủy, thần hộ mệnh giúp đỡ về tiền bạc và là nguồn cơ hội mới. Những người này coi trọng kiến ​​thức mà hành tinh này cũng thu hút.

Số 9. Những người mang số 9 có hai hành tinh bảo trợ: Sao Kim và Sao Thổ. Sao Thổ là hành tinh của những nhà lãnh đạo, và sao Kim giúp một người bộc lộ tính cách và tài năng của mình. Những người có số như vậy được phân biệt bởi trí thông minh cao và khả năng sáng tạo sáng sủa.

Tin tức chiêm tinh