Điều gì đang chờ đợi cặp đôi nguyên tố của cung hoàng đạo năm 2021Các nhà chiêm tinh đã nói về sự tương hợp giữa mọi người vào năm 2021. Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng thích hợp trong mối quan hệ của mình, tránh những cuộc cãi vã và trục trặc.

Năm 2021 không thể được gọi là đơn giản. Đây là một thời điểm rất bất thường, trong đó nhiều sự kiện quan trọng và thú vị sẽ diễn ra.

Nguyên tố Lửa + Nguyên tố Lửa

Hai người mệnh Hỏa trong năm 2021 sẽ tạo ra một luồng khí tiêu cực xung quanh họ với sự dư thừa năng lượng tiêu cực. Sẽ rất khó để tìm được một ngôn ngữ chung, nhưng tốt hơn hết là bạn nên làm điều đó. Nếu không sẽ xảy ra nhiều cuộc cãi vã.

Nguyên tố Đất + Nguyên tố Đất

Trong một cặp như vậy, mọi thứ sẽ khá thuận lợi. Nhìn chung, năm 2021 sẽ là thời điểm hoàn hảo để đưa các mối quan hệ lên một tầm cao mới. Các nhà chiêm tinh khuyên chỉ nên tránh cạnh tranh.

Nguyên tố không khí + Nguyên tố không khí

Mọi người không khí nên gần gũi nhau hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nghĩ về bản thân và các vấn đề cá nhân của bạn, bạn có thể tích lũy rất nhiều sự dè dặt và bất hòa. Trong một mối quan hệ, những người này sẽ cần nhiều trách nhiệm hơn.

Nguyên tố Lửa + Nguyên tố không khí

Hỏa và Khí được kết hợp khá tốt, nhưng các chiêm tinh gia năm nay khuyên không chỉ tập trung vào các công việc chung mà còn phải quan tâm đến bản thân. Một chút ích kỷ lành mạnh chắc chắn sẽ không làm tổn hại đến sự kết hợp này.

Nguyên tố không Khí + Nguyên tố Nước

Các nhà chiêm tinh khuyên những người này nên tìm sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Những chuyến du lịch và công tác chung sẽ rất hữu ích trong nửa cuối năm. Bạn cũng có thể thay đổi không khí của ngôi nhà – sửa chữa, sắp xếp lại, mua đồ nội thất mới,

Nguyên tố Nước + Nguyên tố Nước

Trong một cặp đôi như vậy, điều rất quan trọng là tạo ra những điều bất ngờ thú vị thường xuyên hơn. Nó không chỉ về một số giao dịch mua, mà còn về những từ quan trọng. Những người này nên đoàn kết để đạt được thành công chung và thành tựu cá nhân.

Nguyên tố Nước + Nguyên tố Đất

Kẻ thù lớn nhất trong mối quan hệ của những người như vậy là định kiến. Nếu bạn loại bỏ được điều này, tình yêu sẽ trở nên bền chặt hơn rất nhiều, và mối quan hệ sẽ trở nên minh bạch hơn. Các chuyên gia cũng khuyên không nên vội vàng khi đưa ra quyết định chung.

Nguyên tố Nước + Nguyên tố Lửa

Một cặp đôi như vậy sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn và những tình huống mà họ sẽ phải giải quyết cho cả hai. Các nhà chiêm tinh khuyên không nên nói với ai về kế hoạch chung của họ trong tương lai. Để Nước không thể dập tắt Lửa, bạn cần sẵn sàng nói chuyện thẳng thắn.

Nguyên tố Đất + Nguyên tố Lửa

Sự tương hợp của những người này trong năm 2021 sẽ tốt hơn nhiều so với năm 2020. Đúng, những cặp đôi như vậy có thể có kẻ xấu, nhưng chống lại họ sẽ chỉ củng cố tình yêu. Thời điểm thuận lợi nhất cho một cuộc đoàn viên như vậy là mùa thu và mùa đông.

Nguyên tố Đất + Nguyên tố Không khí

Những người thuộc nguyên tố Đất và Không khí khi yêu nên đề phòng ba điều: chỉ trích, gần gũi và lừa dối. Năm 2021 có thể không phải là năm dễ đoán nhất, nhưng những cặp đôi như vậy có thể xích lại gần nhau hơn và tăng mức độ tin cậy.


Tin tức chiêm tinh