Dấu hiệu cho thấy một người đàn ông sắp cầu hôn bạn


Dấu Hiệu Cho Thấy Một Chàng Trai Muốn Cầu Hôn

Bạn đã hẹn hò trong nhiều tháng hoặc nhiều năm, hoặc thậm chí đã bắt đầu sống cùng nhau, nhưng bạn vẫn chưa nhận được lời đề nghị đáng mơ ước? Thay vì tìm kiếm những dấu hiệu sắp cưới hoặc đi gặp một chàng trai trẻ với những câu hỏi trực tiếp về thời điểm anh ta kết hôn với bạn, tốt hơn hết là bạn nên quan sát anh ta trước. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy đang sôi nổi chuẩn bị gọi điện cầu hôn bạn, và bạn phá hỏng toàn bộ sự ngạc nhiên với sự bộc trực của mình! cunghoangdao.org cho bạn thấy những dấu hiệu rõ ràng rằng họ sẽ sớm đưa ra lời đề nghị cho bạn.

Liệu anh chàng có đưa ra lời đề nghị không: chúng tôi có tính đến bối cảnh

Trước khi tiết lộ những dấu hiệu cho thấy một chàng trai muốn cầu hôn bạn, chúng ta phải đưa ra một vài lời giải thích. Thực tế là đối với một số người trẻ, hành vi như vậy trong các mối quan hệ, về nguyên tắc, là điển hình, và điều này là rất tốt, vì nó nói lên sự nghiêm túc của ý định. 

Tuy nhiên, những dự định này có thể không nhất thiết có nghĩa là một đám cưới. Về nguyên tắc, có thể người đàn ông trẻ của bạn sẽ không gọi bạn là người kết hôn, bởi vì anh ấy đã tìm thấy một tinh thần tốt trong bạn và hai bạn cảm thấy tốt khi ở bên nhau. Có lẽ anh ấy không coi hôn nhân là một điều gì đó đặc biệt, nếu bạn chỉ có thể chung sống, hoặc không biết con dấu trong hộ chiếu quan trọng như thế nào đối với bạn.

Trong trường hợp này, các dấu hiệu của hôn nhân , về hành vi của một người đàn ông, không có ý nghĩa gì. Nhưng nếu những biểu hiện mà chúng ta sẽ thảo luận dưới đây, không phải là đặc biệt đối với chàng trai của bạn, nếu anh ấy đột ngột thay đổi, điều này rất có thể có nghĩa là anh chàng sắp cầu hôn.

Dấu hiệu cho thấy một chàng trai muốn cầu hôn

Vì vậy, đã đến lúc cần xem xét kỹ lưỡng người chung thủy của bạn. Đột nhiên, bạn đã nhận thấy một số dấu hiệu trước đây, nhưng không chú ý đến chúng. Trong mọi trường hợp, bạn càng nhận thấy nhiều sắc thái trong hành vi của một chàng trai, thì cơ hội nhận được chiếc nhẫn đáng mơ ước trong tương lai gần càng cao.

1. Trở nên tiết kiệm

Nếu thu nhập và chi tiêu của anh ta không thay đổi, nhưng người đàn ông trẻ bắt đầu tiêu tiền ít hơn, có lẽ anh ta đang tiết kiệm cho một cái gì đó. Thông thường, các chàng trai sẽ thông báo cho các cô gái nếu họ muốn mua một thứ gì đó cho bạn, và sự im lặng sẽ nói về một điều bất ngờ sắp xảy ra với bạn, ví dụ, một chiếc nhẫn đẹp.

2. Nói “chúng tôi”

Khi một chàng trai bắt đầu nhìn nhận hai bạn là một, ngày càng thường xuyên nói “chúng ta”, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã lên một tầm cao mới và chàng muốn cầu hôn. Không có bạn, anh ấy không còn hình dung được cuộc sống của mình nữa, nên rất có thể anh ấy sẽ sớm muốn “về chung 1 nhà” với bạn.

3. Nói về trẻ em

Nếu một người đàn ông trẻ tuổi ngày càng đề cập đến con cái của người quen trong các cuộc trò chuyện, chơi đùa với các cháu của mình một cách thích thú, hoặc bản thân anh ta ám chỉ rằng anh ta không ác cảm với việc trở thành một người cha, rất có thể anh ta muốn có một gia đình với bạn. Và điều này nói lên một đám cưới sắp diễn ra.

4. Hoạch định một tương lai chung

Ở đây chúng ta đang nói về các kế hoạch sâu rộng, chẳng hạn như mua một bất động sản, cải tạo tổ ấm của bạn, đi du lịch cùng nhau hoặc theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp. Nếu bạn xuất hiện ở tất cả các điểm, đây là dấu hiệu rõ ràng rằng người đàn ông sẽ cầu hôn.

5. Tin tưởng bạn bằng tiền của họ

Khi một chàng trai đề nghị kết hợp ngân sách và tin tưởng giao thẻ của bạn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, điều đó có nghĩa là anh ấy đang chuẩn bị gắn kết bạn như một gia đình. Sau đó, một lời cầu hôn chắc chắn sẽ theo sau.

6. Giới thiệu gia đình

Và ở đây chúng ta không chỉ nói về một người quen thông thường, mà là một người có mục đích, khi anh ta thông báo trước với bạn và cha mẹ anh ấy, dẫn bạn đến thăm hoặc đến một nhà hàng. Liệu anh chàng có cầu hôn ngay sau đó không? Không nhất thiết, nhưng việc bạn đã gặp được bố mẹ anh ấy đã nói lên ý định nghiêm túc.

7. Mở cửa cho bạn

Hãy nhớ rằng, chẳng phải bạn đã có khoảnh khắc gần gũi thiêng liêng như vậy gần đây, khi một chàng trai bất ngờ chia sẻ trải nghiệm đau thương của mình từ thời thơ ấu hoặc một bí mật mà anh ấy chưa bao giờ nói với ai? Nếu vậy, lời đề nghị đáng thèm muốn gia đình không còn xa nữa, vì chàng trai trẻ không còn ngại thể hiện con người thật của mình.

8. Đề xuất nuôi thú cưng

Làm thế nào để bạn biết rằng một chàng trai sẽ cầu hôn bạn sớm? Anh ấy sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm với bạn. Và nếu chúng ta nói về trẻ em thì có thể là quá sớm, sau đó về một con vật cưng thông thường – chắc chắn đã đến lúc. Có một con mèo hoặc một con chó, một người đàn ông trẻ nói rõ rằng anh ta muốn chăm sóc một người nào đó cùng với bạn.

cunghoangdao.org cho bạn biết cách hiểu rằng bạn trai của bạn sẽ sớm đưa ra lời đề nghị. Nếu bạn chắc chắn về sự tương hợp của hai vợ chồng và tình yêu của bạn bền chặt, thì hãy bình tĩnh chờ đợi món quà đáng mơ ước là nhẫn đính hôn, bởi vì bạn sẽ sớm nhận được nó.

Tin tức chiêm tinh