Đặc điểm của một người theo ngày tháng năm sinh – 12 cung hoàng đạo


Ngày và năm sinh của một người có thể nói lên những phẩm chất tích cực và tiêu cực của họ, cũng như về mục đích sống của họ. Với một phép tính số học đơn giản, bạn có thể biết thêm về điểm mạnh và điểm yếu của mình.

Cách tính số ngày tháng năm sinh.
Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tính cách của một người, bao gồm cả tuổi của người đó. Người ta tin rằng sự hình thành thế giới bên trong của chúng ta xảy ra trong quá trình sống. Trên thực tế, một số phẩm chất được ban tặng cho chúng ta ngay từ khi mới sinh ra, và không thể loại bỏ nhiều phẩm chất trong số đó.

Để tìm ra các đặc điểm của một người nào đó, bạn cần phải thực hiện một phép tính số học sử dụng ngày và năm sinh.
Lấy một tờ giấy và viết ngày, tháng và năm sinh của người đó lên đó. Ví dụ – 14/02/1987.
Sau đó cộng tất cả các số như sau: 1 + 4 + 0 + 2 + 1 + 9 + 8 + 7 = 32. Cần chuyển số kết quả thành một chữ số: 3 + 2 = 5. Như vậy, nếu bạn sinh vào ngày 14/02/1987 thì số ký tự của bạn là 5.
Sau khi tính toán ngày tháng năm sinh, bạn có thể tìm ra mô tả chi tiết về nhân vật. Chúng tôi sẽ cho bạn biết về ý nghĩa của từng con số và cách nó ảnh hưởng đến các đặc điểm của một người .

Ý nghĩa của số ký tự Các nhà số học đã chứng minh rằng mỗi số có một năng lượng đặc biệt. Nó ảnh hưởng đến tính cách của một người, tạo cho anh ta những đặc điểm và thói quen nhất định. Tuy nhiên, cần xem xét các yếu tố khác có tác động đến sự hình thành thế giới nội tâm của một người. Do đó, thường những người có cùng số cá thể có thể có đặc điểm ngược lại.

Số 1. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng của một đơn vị có tính cách mạnh mẽ. Họ được đặc trưng bởi sự quyết tâm, có mục đích và sự tự tin. Nếu có chướng ngại vật xuất hiện trên đường đời, họ không bỏ cuộc và luôn tìm cách thoát khỏi những tình huống khó khăn. “số 1” có sức hút, sự quyến rũ tự nhiên và từ tính.

Họ dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ chung với mọi người, vì vậy họ không bao giờ bị thiếu giao tiếp. Mặc dù thực tế rằng “số 1” là những nhân cách tươi sáng, họ được đặc trưng bởi những đặc điểm tính cách tiêu cực như ích kỷ, lòng tự ái quá mức, hung hăng và bướng bỉnh. Thông thường, những đặc điểm này xuất hiện vào lúc người khác đang cố gắng thách thức ý kiến ​​của họ. Ngay cả khi “một số ít” nhận ra mình sai, họ sẽ cố gắng chứng minh điều ngược lại, bằng những phát biểu gay gắt và thậm chí là chuyển đổi tính cách.

Số 2. Họ là những người điềm tĩnh và ôn hòa. Họ có tính cách nhẹ nhàng và là những nhà tâm lý bẩm sinh có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và giải quyết mọi xung đột. Ngoài ra, “Số 2” rất chăm chỉ. Nếu họ đảm nhận công việc, họ luôn hoàn thành nó và không bỏ cuộc trước khó khăn. Đôi khi sự ngại ngùng của “hai người” lại gây ra rắc rối.

Nếu họ thấy mình là trung tâm của một cuộc xung đột, họ khó có thể đứng lên bảo vệ bản thân và thường bỏ cuộc dưới áp lực từ một kẻ khiêu khích. Họ có trách nhiệm với công việc của mình, nhưng họ chỉ có thể thực hiện nhiệm vụ do người khác giao. Bản thân họ thiếu kỹ năng tổ chức và hiếm khi nảy ra ý tưởng.

Số 3. Đây là những tính cách có tư duy sáng tạo phát triển và gu thẩm mỹ tốt, đôi khi dễ phân biệt họ với những người khác. Sức hút riêng của “số 3” người giúp họ tạo ấn tượng tốt với mọi người. Họ thân thiện và cởi mở, nhưng đồng thời họ luôn quan sát những gì họ nói.

Những người này thường cảm thấy rất cô đơn. Họ rất hòa đồng, nhưng rất khó để tìm cách hiểu họ thực sự. Nếu tìm được cho mình một môi trường tốt, họ có thể tìm được một người cùng chí hướng. Tuy nhiên, nếu họ phải làm việc sai công ty thì sẽ rất khó tìm được bạn mới.

Số 4. Trách nhiệm là đặc điểm chính của những người có “số 4”. Nếu họ có một nhiệm vụ, họ sẽ luôn hoàn thành nó, ngay cả khi nó mất thời gian. Những người thân thiết đánh giá cao “số 4” vì bạn luôn có thể dựa vào họ. Những người như vậy không hề thờ ơ với những người xung quanh và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người cần giúp đỡ.

Thoạt nhìn, “số 4” luôn trông rất tự tin, vì vậy những người khác hiếm khi cố gắng tranh cãi với họ. Nhưng trong sâu thẳm, đây là những người rất nhút nhát và có một số lượng đáng kể phức tạp. Họ khó có thể được gọi là tính cách tích cực, bởi vì họ dành nhiều thời gian và năng lượng để tìm kiếm những thiếu sót và nghi ngờ của bản thân.

Số 5. Những người năng động và vui vẻ theo đúng nghĩa đen sẽ  thu hút tài lộc . Những người này không ngại chấp nhận rủi ro và luôn tìm cách đa dạng hóa cuộc sống của họ. Nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là sa lầy vào một thói quen. Vì vậy, họ cố gắng cống hiến cuộc đời mình để tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mạo hiểm mới, hơn là gia đình hay công việc.

Do khát khao phiêu lưu mạo hiểm và một số tính vô trách nhiệm, họ thường rơi vào những tình huống khó chịu. Hôm nay họ có thể tiêu hết tiền mua vé số, ngày mai họ lại đòi vay bạn bè. “Số 5” không ngại chấp nhận rủi ro, điều này đôi khi dẫn đến rắc rối.

Số 6. Những người sinh ra dưới ảnh hưởng của “số 6” được coi là tốt bụng và tích cực nhất. Họ khéo léo trong cách cư xử với người khác và hiếm khi nói với người khác về những khuyết điểm của họ. Mặc dù khiêm tốn nhưng “số 6” có một sức hấp dẫn tự nhiên, vì vậy họ sẽ luôn tìm cách thu hút sự chú ý ngay cả khi không cần lời nói.

Những người như vậy đôi khi phải kiềm chế cảm xúc của mình, điều này ảnh hưởng không tốt đến họ. Trên thực tế, “số 6” rất kén chọn và thường hơn những người khác, họ tìm kiếm khuyết điểm ở người khác. Và điều này xảy ra bởi vì họ tự cho mình là tốt hơn nhiều so với những người khác.

Số 7. Con người- “số 7” là quá bí mật và bí ẩn. Họ rất khó để làm quen và trò chuyện với bạn bè không phải lúc nào cũng mang lại cho họ niềm vui. Những người như vậy thích dành thời gian ở một mình, để phát triển bản thân. Họ biết rõ mục tiêu của mình và luôn hướng tới mục tiêu đó, không để người khác cản đường mình.

Điều đáng chú ý là dưới chiêu bài khiêm tốn, “số 7” đang cố gắng che giấu những phẩm chất tiêu cực của mình. Họ hiếm khi có tình cảm chân thành với người khác và thường chỉ giao tiếp với những người có thể có ích. Những người như vậy ưu tiên tiền bạc và thành công hơn các mối quan hệ, đó là lý do tại sao họ thường thấy mình đơn độc.

Số 8. Đại diện của “số 8” luôn phấn đấu cho sự sung túc về vật chất và những phẩm chất bên trong giúp họ đạt được điều này. Họ là những người sống có mục đích, chăm chỉ và có trách nhiệm với việc chỉ dựa vào bản thân. Họ có thể không được học hành đến nơi đến chốn và tài năng đặc biệt, nhưng sự khéo léo giúp họ tìm ra những cách tốt để kiếm tiền.

“Số 8”  thường chiếm giữ các vị trí lãnh đạo. Họ là những nhà lãnh đạo có trách nhiệm và tận tụy, nhưng tiếc là họ thường thiếu cảm xúc thương hại và lòng trắc ẩn. Họ thích cảm thấy mình có quyền lực đối với người khác và cố gắng sử dụng tối đa vị trí của mình. Bởi vì điều này, những người khác thường sợ “số 8” theo đúng nghĩa đen và cố gắng tránh chúng.

Số 9.  Con “số 9” là đặc trưng của những người lãng mạn và mơ mộng. Thông thường họ sống trong một thế giới hư cấu, và bản thân thực tế đối với họ dường như xa lạ và phi tự nhiên. “Số 8” rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, vì vậy họ rất dễ bị chỉ trích và phụ thuộc nhiều vào ý kiến ​​của người khác.

Thông thường, “số 9” cố gắng cư xử với sự kiềm chế. Nhưng nếu ai đó cố gắng đưa họ đến một cuộc xung đột, thì họ sẽ không ngại bày tỏ ý kiến ​​của mình. Có lẽ bề ngoài những người như vậy trông có vẻ không tự vệ, nhưng họ biết cách chống lại kẻ phạm tội và tự bảo vệ mình. Đôi khi chính họ có thể trở thành người khơi mào cho một cuộc cãi vã và bùng phát chỉ vì một chuyện vặt vãnh.

Tin tức chiêm tinh