Các cung hoàng đạo khác nhau yêu nhau nhanh đến mức nàoTình yêu là một cảm giác tuyệt vời, nhưng tất cả chúng ta đều yêu và liên quan đến tình yêu theo những cách khác nhau. Một số đắm chìm trong đại dương của cảm xúc, trong khi những người khác dành nhiều năm để tìm kiếm một đối tác tiềm năng để từ chối anh ta.

Các cung hoàng đạo có khả năng yêu nhanh đến mức nào, và điều này xảy ra như thế nào? (từ cao hơn xuống thấp hơn)

tu vi su tuSư Tử

Tình yêu của bạn vụt sáng ngay lập tức – một nụ cười, và bạn đã yêu, hơn thế nữa là một cách mạnh mẽ và thậm chí mãnh liệt. Bạn bám vào đối tượng đam mê của mình, điều này thường dẫn đến việc bạn bị buộc tội về tính chiếm hữu và ghen tuông quá mức. Bạn chân thành tin rằng bạn đã làm cho đối phương hài lòng với tình yêu của mình.

tu vi song nguSong Ngư

Bạn có thể rơi vào lưới tình mà không cần gặp một người. Bạn yêu thích khái niệm tình yêu và thường cháy bỏng với niềm đam mê đối với một số loại hình ảnh mà bạn đã tạo ra. Bạn trở nên say mê điên cuồng, tận tụy và gắn bó sâu sắc. Tình yêu bay đến với bạn nhanh hơn tốc độ ánh sáng, và hoàn toàn chiếm lấy bạn.

tu vi thien binhThiên Bình

Bạn ngay lập tức bị thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp, và ngay khi một người dễ mến mỉm cười với bạn, bạn lập tức bắt đầu suy nghĩ để chọn ngày cưới tốt nhất. Bạn cũng rất thu hút những người hướng ngoại và có tài hùng biện. Vì sự lăng nhăng này mà bạn thường rơi vào bẫy của một đối tác độc hại khác, sau một thời gian dài quan hệ với người mà bạn mới tỉnh ngộ.

tu vi song tuSong Tử

Bạn nhanh chóng tìm được cho mình một nửa của mình, nhưng tình yêu không như ý. Bạn có nhiều khả năng ghét một ai đó hơn là yêu. Để đạt được sự có đi có lại, bạn nên được chăm sóc, nâng niu và đeo trên tay lâu dài và chu đáo. Tuy nhiên, rất hiếm khi bạn có được tình cảm thực sự sâu sắc.

tu vi nhan maNhân Mã

Bạn quá độc lập để yêu mà không cần nhìn lại. Bạn không thích ý tưởng mất kiểm soát bản thân chút nào, bởi vì đây là cách bạn nhìn nhận tình yêu. Bạn liên tưởng nó không phải với một chuyến bay tự do và hạnh phúc, mà là rơi từ một vách đá. Do đó, tình yêu đối với bạn về cơ bản chỉ là một trò chơi dễ chịu.

tu vi thien yetBọ Cạp

Tình cảm là trên cả tình yêu đối với bạn. Bạn muốn cảm thấy được trao quyền, kiểm soát và hướng dẫn, và tình yêu khiến bạn dễ bị tổn thương. Tình yêu, tất nhiên, là quan trọng, nhưng bạn không muốn mạo hiểm sự độc lập của mình, thứ mà bạn vô cùng coi trọng. Bạn có thể yêu, nhưng trước hết đối tác phải chiếm được niềm tin hoàn toàn của bạn.

tu vi bach duongBạch Dương

Bạn là người có phần dè dặt và thường xuyên đề phòng cảm xúc của chính mình. Bạn là người thống trị và một phần ích kỷ, bởi vì trái tim của bạn quá đơn giản và không chịu nhường ai nếu không tranh giành. Những người yếu đuối không thu hút bạn, bởi vì bạn muốn có một người bạn đời xứng tầm với mình. Nhưng nếu bạn thực sự yêu thì khó và lâu dài.

tu vi cu giaiCự Giải

Lớp vỏ cứng rắn bảo vệ trái tim dịu dàng của bạn khỏi những vết thương và che giấu mọi cảm xúc, nhưng bạn lại điên cuồng khát khao và chờ đợi tình yêu. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi sâu sắc về việc bị chà đạp và bị bỏ rơi khiến bạn luôn cảnh giác. Chính anh ấy là người ngăn cản bạn tự do kiềm chế cảm xúc của mình. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn sẽ đánh mất cái tôi và cho đi tất cả không chút lưu tình.

tu vi ma ketMa Kết

Bạn là người nhút nhát, dè dặt và bí mật. Bạn giống như một nàng công chúa trong một lâu đài được bảo vệ từ mọi phía bởi những bức tường đá bất khả xâm phạm. Tình yêu nảy sinh từ từ trong bạn, và bạn liên tục do dự. Bạn cần phải giao tiếp với bạn một thời gian dài và tế nhị, và sau đó có thể bạn sẽ nhượng bộ.

tu vi bao binhBảo Bình

Tình yêu sinh ra trong bạn rất không chắc chắn và rất cẩn thận. Theo nghĩa này, bạn coi trọng tình bạn hơn. Ngay cả trong một mối quan hệ, bạn vẫn sẽ bắt đầu giới thiệu đối tác của mình với những người khác như một người bạn của bạn. Bạn rất độc lập và muốn duy trì như vậy càng lâu càng tốt. Bạn yêu rất thông minh và thận trọng, và thậm chí sau đó không lâu.

tu vi thien binhKim Ngưu

Bạn được hướng dẫn bởi lý trí, không phải trái tim của bạn. Trên hết, bạn cần sự ổn định và bảo mật, điều này thiết thực hơn là lãng mạn. Bạn không quen thuộc với tình yêu, thứ bao phủ như đại dương trên đầu, đối với bạn đó là lý trí thuần túy và sự thận trọng. Bạn yêu rất chậm, nhưng bạn có thể ngừng yêu chỉ trong vài giây.

tu vi xu nuXử Nữ

Bạn không muốn vội vàng. Lý do không phải là sự kiềm chế và điềm tĩnh của bạn mà là sự lựa chọn và kén chọn của bạn. Bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm những sai sót ở đối tác của mình, gần giống như một trung sĩ đang kiểm tra doanh trại của một người lính. Bạn đã yêu quá lâu nên những người yêu bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi chờ đợi ít nhất một phản ứng của bạn theo thời gian.


Tin tức chiêm tinh