Các cung hoàng đạo có quan hệ nhân duyên với nhau

Nghiệp không chỉ liên quan đến tiền kiếp của chúng ta. Thường xảy ra rằng chúng ta có duyên với một số người cụ thể hoặc với những kiểu người.

Các nhà chiêm tinh học cho rằng mỗi cung hoàng đạo có một cặp nhân duyên riêng.

Bạch DươngThiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình là những người khá hòa đồng, nhưng họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau. Người ta tin rằng khi các đại diện của các Dấu hiệu này gặp nhau, một kết nối đặc biệt nảy sinh giữa họ, điều này đi sâu hơn tưởng tượng. Thiên Bình và Bạch Dương rất thường áp dụng những phẩm chất tốt nhất của nhau.

Bạch Dương hiểu, giao tiếp với Thiên Bình rằng đôi khi trong một mối quan hệ cần phải theo đuổi mục tiêu của riêng mình. Thiên Bình, nhìn vào Bạch Dương, nhận ra rằng sự cởi mở và lòng tốt của con người có thể không có bất kỳ mục đích nào. Điều này giúp họ trở nên tốt hơn trong, tình bạn và tình yêu. Những người như vậy có duyên với nhau, nhưng mối liên hệ này là vô cùng tích cực.

Kim NgưuSư Tử

Những Dấu hiệu mạnh mẽ và không kiềm chế này tìm kiếm lợi ích cá nhân. Khi họ gặp nhau trên đường đời, một điều vô cùng quan trọng sẽ xảy ra. Ví dụ, Sư Tử có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy mình là nạn nhân. Điều tương tự đôi khi cũng xảy ra với Sư Tử, thứ mà Kim Ngưu thường sử dụng để có lợi cho họ.

Điều này không có nghĩa là bạn cần phải tránh những người có dấu hiệu này. Ngược lại, Kim Ngưu càng hiểu rõ Sư Tử và ngược lại, điều đó sẽ càng tốt cho cả hai. Thông qua sự thất vọng và oán giận, họ sẽ hiểu được những gì nên làm với mọi người và những gì không nên làm.

Song TửXử Nữ

Song Tử khá phù phiếm và đa tình. Nếu yêu Xử Nữ, họ sẽ hiểu được cảm xúc thực sự là gì. Điều tương tự cũng xảy ra trong tình bạn. Vấn đề là Xử Nữ không thể chịu đựng được thái độ phù phiếm của Song Tử đối với tình yêu hoặc tình bạn, vì vậy ngay từ khi có dấu hiệu phản bội, họ đơn giản và không thể thay đổi.

Mặt khác, Song Tử cũng có thể dạy cho Xử Nữ một điều gì đó quan trọng. Ví dụ, cảm xúc nhẹ nhàng, vốn không phải là đặc điểm của Xử Nữ. Họ coi mọi thứ quá gần với trái tim của mình, và Song Tử cho họ thấy rằng họ có thể dễ dàng hơn một chút và ít phân biệt đối xử hơn với mọi người.

Cự GiảiBọ Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp rất giống nhau, nhưng có một số điểm khác biệt quan trọng. Bọ Cạp dạy Cự Giải không được ích kỷ trong các mối quan hệ, và Cự Giải dạy Bọ Cạp liên quan đến những cung hoàng đạo hay ghen nhất, thực tế là tính chiếm hữu và hạn chế tự do luôn dẫn đến những hậu quả tiêu cực.

Nếu đại diện của hai Dấu hiệu này có thể sử dụng kết nối nghiệp của họ vì lợi ích của chính họ, thì mối quan hệ hoặc tình bạn của họ có thể trở nên vô cùng bền chặt. Dù sau này có chia tay thì họ vẫn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhờ có nhau. Cuộc gặp gỡ nhân duyên như vậy không thể coi là tiêu cực.

Nhân MãBảo Bình

Nhân Mã và Bảo Bình có một mối liên hệ nghiệp quả mạnh mẽ, nhưng không phải lúc nào cũng đáng chú ý. Điều này được phản ánh trong tình bạn và tình yêu của họ, các mối quan hệ thường mang tính phá hoại, đôi khi chứa đầy sự thao túng và tiêu cực. Thực tế là những người mệnh Thủy là những người luôn muốn thống trị mọi thứ và mọi người.

Nhân Mã đừng cho họ cơ hội này. Đó là lý do tại sao cuộc gặp gỡ này có thể là một hình phạt quả báo cho những thao túng của Bảo Bình. Nhân Mã cũng có thể bị trừng phạt, nhưng vì ích kỷ, vì họ thường chỉ nghĩ đến bản thân. Nhiều người trong mối quan hệ với họ trải qua lửa và nước trước khi nhận ra rằng Nhân Mã hoàn toàn không quan tâm đến họ. Người mệnh Thủy có thể khiến Nhân Mã cảm thấy điều gì đó tương tự.

Ma KếtSong Ngư

Những người này thường trở thành bạn thân hoặc hình thành một mối quan hệ yêu đương rất bền chặt. Cơ duyên cho Song Ngư ở đây nằm ở việc họ cần phải trải qua một chặng đường khá dài và bất thường cho việc này, trên đó họ sẽ phải giành được quyền được yêu và thể hiện sự tận tâm của mình, bởi vì nếu không thì Ma Kết đơn giản là không thể.

Đối với bản thân Ma Kết, gặp được Song Ngư, người có thể chịu đựng được bản tính phức tạp của họ, mang lại niềm vui lớn. Có Song Ngư, sẵn sàng cho sự phát triển chậm của tình yêu. Chính những người này đã trở thành cặp đôi lý tưởng của Ma Kết trong nhiều năm.

Tin tức chiêm tinh