Ai là bạn tri kỷ cung hoàng đạo của bạnMỗi người đều xứng đáng có được một người thân yêu và một người bạn trung thành. Nhưng thật không may, điều này không dễ thực hiện như vậy.

Chúng tôi đề nghị bạn tìm hiểu xem trong số những người đại diện cho những chòm sao hoàng đạo nào? bạn sẽ dễ dàng tìm được một người bạn tâm giao hơn nhiều.

tu vi bach duongBạch Dương

Cung Bạch Dương là những người nhiệt huyết và nóng tính. Đó là lý do tại sao bên cạnh họ chỉ có thể có những cá nhân tự tin, có thể chấp nhận Bạch Dương với tất cả những khiếm khuyết của mình. Bạn tâm giao: Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình .

tu vi kim nguuKim Ngưu

Dấu hiệu này đang tìm kiếm một người đáng tin cậy, trung thực và trung thành, người sẽ thực hiện nghiêm túc và không ngại đưa ra các cam kết. Bạn tâm giao: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ và Song Ngư.

tu vi song tuSong Tử

Song Tử chỉ có thể hài lòng trong một mối quan hệ không bình thường (điều này cũng áp dụng cho tình bạn và tình yêu). Họ bị thu hút bởi những người khác thường, những người có thể gây bất ngờ hầu như mỗi ngày.

tu vi cu giaiCự Giải

Cung hoàng đạo này rất cá tính, nhưng có một trái tim rộng lớn và nhân hậu. Anh ấy đang tìm kiếm một người mà anh ấy có thể dành sự quan tâm, tình yêu và tình bạn. Cự Giải cần một người bạn và một đối tác đáng tin cậy. Bạn tâm giao: Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư và Xử Nữ.

tu vi su tuSư Tử

Có tính cách khá cố chấp. Do đó, họ đang tìm kiếm những người có thể thuần hóa chúng. Và sau đó anh ấy sẽ đi phiêu lưu cùng nhau. Bạn tâm giao: Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bạch Dương.

tu vi xu nuXử Nữ

Dấu hiệu này cần những người bạn và đối tác mạnh mẽ, gan dạ để cùng họ chinh phục những đỉnh cao và đạt được mục tiêu. Bạn tâm giao: Bọ Cạp, Ma Kết, Cự Giải và Kim Ngưu.

tu vi thien binhThiên Bình

Thiên Bình luôn cẩn thận lựa chọn môi trường của mình. Anh ta là một người thực tế. Là một đối tác và bạn bè, họ đang tìm kiếm một người có cách nhìn khác thường, đầu óc nhạy bén và ngoại hình hấp dẫn. Bạn tâm giao: Song Tử, Bảo Bình, Bọ Cạp và Sư Tử.

tu vi thien yetBọ Cạp

Tâm hồn của họ là một điều bí ẩn, không phải ai cũng có được. Họ luôn cân bằng giữa đam mê bạo lực và tâm hồn lạnh lùng. Họ đang tìm kiếm những người sẵn sàng ủng hộ những việc làm đen tối của họ. Bạn tâm giao: Song Ngư, Xử Nữ, Thiên Bình và Cự Giải.

tu vi nhan maNhân Mã

Dưới dấu hiệu này, những tính cách tươi sáng và yêu tự do được sinh ra. Họ không thích bị ràng buộc bởi một ai đó hoặc một thứ. họ đang tìm kiếm những người sẽ tôn trọng ranh giới và tự do của anh ta. Cùng với một người như vậy, các cung Nhân Mã đã sẵn sàng để chinh phục thế giới. Những người bạn tri kỷ: Sư Tử, Bảo Bình, Bạch Dương và Thiên Bình.

tu vi ma ketMa Kết

Anh ấy rất khắt khe và cầu kỳ khi nói đến người bạn tâm giao của mình. Anh ấy đang tìm kiếm một người trung thành và mạnh mẽ, người sẽ hỗ trợ anh ấy trong những nỗ lực của anh ấy và sẽ không bao giờ phản bội anh ấy. Bạn tâm giao: Song Ngư, Kim Ngưu, Xử Nữ và Hổ Cáp.

tu vi bao binhBảo bình

Đây là một người đàn ông kỳ nghỉ thực sự. Anh ấy thích vui chơi. Anh ấy bị thu hút bởi những người dám nghĩ dám làm và có khiếu hài hước. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn tâm giao: Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử và Nhân Mã.

tu vi song nguSong Ngư

Họ có một thế giới nội tâm phong phú và mong muốn phát triển nó. Họ muốn có một ai đó xung quanh mình, những người có tham vọng sáng tạo và sự tự tin để xây dựng một mối quan hệ bền chặt và sâu sắc. Bạn tâm giao: Cự Giải, Bọ cạp, Ma kết, Kim ngưu.


Tin tức chiêm tinh