6 cặp vợ chồng giàu nhất theo cung hoàng đạo


Sự giàu có trong hôn nhân và các mối quan hệ là kết quả của sự phối hợp làm việc ăn ý, hiểu biết lẫn nhau và khả năng bổ sung cho nhau. Các nhà chiêm tinh nhận định 6 cặp số có khả năng phát tài cao nhất.

Ngay cả khi một trong hai người đang yêu có các chương trình lan truyền tiêu cực bám chắc trong tâm trí họ, thì chúng sẽ không cản trở thành công chung. Lý do là một người mạnh mẽ và lạc quan hơn vẫn sẽ trấn áp được sự tiêu cực này bằng cách thay đổi cách nghĩ của nửa kia. Những cặp đôi như vậy đôi khi thậm chí còn có nhiều tiềm năng hơn những cặp đôi được thiết lập để thành công ban đầu.

Bạch DươngThiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình cảm thấy thoải mái trong một mối quan hệ vì họ hoàn toàn bổ sung cho nhau. Người đại diện của các Dấu hiệu này rất dễ dàng đối phó với các vấn đề. Trong lúc thất bại, họ không bao giờ mất lòng, vì vậy họ là người may mắn. Bạch Dương và Thiên Bình không phải là những người thích tiết kiệm tiền, nhưng họ rất biết cách kiếm tiền và không dừng lại ở đó.

Người tạo ra ý tưởng trong một cặp như vậy chủ yếu là Thiên Bình, và Bạch Dương chịu trách nhiệm về sự tự tin và ổn định. Sự kết hợp của các yếu tố Khí và Lửa trong một cặp gần như hoàn hảo. Cuộc hôn nhân này có tất cả – sự sáng tạo, thận trọng, cam kết với các nguyên tắc, động lực và tham vọng vừa phải

Bảo BìnhNhân Mã

Một cặp khác thuộc loại Khí-Lửa. Nhân Mã một mình sẽ có thể làm giàu mà không gặp bất cứ trở ngại nào, trở nên thành công. Những người mệnh thủy cũng có thể thể hiện khuynh hướng giàu có. Cặp này có năng suất cao nhất. Thành công tài chính theo nghĩa đen ở mọi bước đi đồng hành với sự hợp nhất của Bảo Bình và Nhân Mã, bởi vì những người này bù đắp những thiếu sót cho nhau và nâng cao lợi thế của chính họ.

Bảo Bình và Nhân Mã là những người tiên phong, những nhà kinh doanh bẩm sinh. Trong những tình huống khó khăn, Bảo Bình hãy giữ bình tĩnh và Nhân Mã hãy tung ra những ý tưởng. Khi mọi việc ổn thỏa, những người thuộc cung Thủy sinh sẽ phụ trách quá trình sản xuất hoặc phần kỹ thuật, trong khi Nhân mã thích thương lượng hơn. Những người này có thể chuyển đổi vai trò nếu muốn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Sư TửXử Nữ

Xử Nữ là những người thận trọng và tiết kiệm. Xử Nữ luôn kiểm soát được mọi thứ. Mặt khác, Sư tử truyền cảm hứng cho Xử Nữ, khiến họ vượt qua chính mình, thoát ra khỏi  vùng an toàn của mình . Sư Tử hướng tâm trí Xử Nữ đi đúng hướng, thương lượng và chịu trách nhiệm về tham vọng trong một mối quan hệ. Sư Tử cũng là người vô cùng tháo vát, vì vậy khi Xử Nữ cạn kiệt ý tưởng, Sư Tử có thể bổ sung thêm một vài thứ nữa.

Đây chắc chắn là một cặp vợ chồng thành đạt, nhưng khó có thể gọi cô ấy là người giàu nhất. Trong những điều kiện thích hợp, những người này có thể trở nên giàu có ngoài sức tưởng tượng, nhưng điều này không phải lúc nào cũng vậy. Nếu Sư Tử và Xử Nữ giúp nhau loại bỏ những sai sót, cơ hội thành công sẽ tăng lên.

Kim NgưuSong Ngư

Cặp đôi này có lẽ có khả năng sáng tạo cao nhất trong số họ. Kim Ngưu giỏi đàm phán và lên kế hoạch cho mọi việc. Họ rất thận trọng và thậm chí là tinh ranh, điều mà Song Ngư không có. Song Ngư cần một đối tác như vậy, bởi vì chỉ có Kim Ngưu mới có thể hướng dẫn họ và kiểm soát thành phần cảm xúc. Nếu trong các mối quan hệ tài chính, các đại diện của Dấu hiệu Thổ là những nhà lãnh đạo, một bộ đôi như vậy sẽ có thể vượt trội hơn bất kỳ người nào khác trong khía cạnh tài chính.

Song Ngư sẽ cần một chút khiêm tốn và khả năng nghe theo lời khuyên. Nếu những người đại diện cho Thủy có thể hoàn toàn tin tưởng vào người bạn tâm giao của mình thì mọi việc sẽ ổn thỏa. Một vấn đề nhỏ là sự tương thích trong tình yêu giữa các Dấu hiệu này không phải là cao nhất. Cần có thời gian và lòng tin từ cả hai phía để xây dựng lòng tin.

Song TửCự Giải

Song Tử và Cự Giải là những người rất giàu cảm hứng. Cự giải lấy cảm hứng từ việc yêu Song Tử. Sau đó là một loại chất xúc tác cho Cự Giải. Song Tử có mọi thứ để trở nên vui vẻ và tự chủ, nhưng họ thường lãng phí năng lượng. Cự Giải sửa chữa nó trong họ. Dưới ảnh hưởng của yếu tố Nước, Song Tử thường rất bình tĩnh, bắt đầu tìm kiếm thế giới của bản thân, ưu tiên sức khỏe chung chứ không phải các nhiệm vụ và nhu cầu cá nhân.

Trong kinh doanh, đại diện của những chòm sao này gặp nhiều may mắn, vì giữa họ có một mối liên kết tinh thần bền chặt. Công việc chính do Cự Giải đảm nhiệm, Song Tử đôi khi nảy ra ý tưởng và đơn giản là không can thiệp vào nửa sau của việc làm những gì cô ấy hiểu rõ nhất.

Ma KếtBọ Cạp

Sự kết hợp này là sự kết hợp tốt nhất giữa trí tuệ và trực giác, sự chăm chỉ và tinh ranh, khiêm tốn và tham vọng phóng đại. Ma Kết thích phiêu lưu và sống có mục đích. Bọ Cạp là những người tài năng và may mắn lạ thường. Trong hầu hết các trường hợp, Ma Kết và Bọ Cạp không làm việc cùng nhau, nhưng song song với nhau, giúp một người thân yêu thoát khỏi tình huống khó khăn.

Trong một gia đình như vậy, rất có thể, sẽ có hai doanh nghiệp chứ không phải một doanh nghiệp vì quan điểm của những người này khác nhau. Sự tôn trọng lẫn nhau ở cặp đôi này sẽ chiếm ưu thế gần như ngay từ những ngày đầu quen biết. Nếu muốn, Ma Kết và Bọ Cạp có thể hợp lực để đưa kẻ thù và những kẻ xấu xa vào vị trí của họ. Sự an tâm tối đa ngự trị trong mối quan hệ của họ, đó là điều lý tưởng để đạt được thành công về tài chính và thể hiện bản thân.

Tin tức chiêm tinh