4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu 2021


Trâu là biểu tượng của sự độc lập, vững chắc, sung túc về vật chất và trật tự, cũng như sự ngoan cố và hiệu quả. Vào năm 2021, vận may chắc chắn sẽ mỉm cười với 5 dấu hiệu – những cung nào? Trâu đực thể hiện sự chăm chỉ và khả năng chịu đựng bất kỳ cú đánh nào của số phận, bất kể chúng có thể tàn nhẫn đến đâu.

Nguyên tố của năm 2021 là kim loại. Năm tân Sửu sẽ hào phóng ban thưởng cho những người có khả năng giữ vững lập trường, có ý chí sắt đá và lòng kiên trì.

Năm 2021, vận may chắc chắn sẽ mỉm cười với 5 cung hoàng đạo. Người tuổi Sửu sẽ tỏ ra ưu ái với Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã và Bảo Bình.


#1 Cung Bạch Dương tu vi bach duong – may mắn trong sự nghiệp

Một trong những dấu hiệu may mắn nhất trong năm 2021 là Bạch Dương.

Người tuổi Sửu sẽ cho phép dấu hiệu hoàng đạo thể hiện tầm quan trọng của mình, năm nay ảnh hưởng của họ trong nhiều lĩnh vực sẽ tăng lên đáng kể, và các vì sao cũng sẽ nâng cao đáng kể phẩm chất của Bạch Dương, theo truyền thống, họ cung cấp khả năng lãnh đạo và thành công.

Trong khi đó, tử vi Tân Sửu khuyến cáo Bạch Dương nên đề phòng những rủi ro không đáng có. Bạn nên đặc biệt cẩn thận vào tháng Giêng và tháng Bảy. Những tháng này có thể rất đáng thất vọng.

Tình hình tài chính sẽ làm hài lòng hầu hết Bạch Dương. Tuy nhiên, điều này sẽ xảy ra nhờ những thành công trong hoạt động nghề nghiệp, mà Bạch Dương có thể đạt được nhờ vào sự kiên trì của mình.

Bạch Dương đang chờ đợi những công việc thú vị mới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong năm 2021 là đừng lạm dụng nó với tất cả những thay đổi trong cuộc sống.

Hầu hết mọi người trong số các đại diện của cung hoàng đạo đều đang chờ đợi sự phát triển trong sự nghiệp: một số sẽ nhận được sự thăng tiến, những người khác sẽ có những mối quan hệ hữu ích mới. Cả điều đó và điều khác chắc chắn hứa hẹn sự gia tăng thu nhập cá nhân.

Tử vi năm Sửu dự đoán rằng điều này sẽ giúp Bạch Dương thực hiện được những vụ mua bán quan trọng, nếu không cần thiết thì có thể tiêu tiền vào những việc vặt vãnh vừa ý.

May mắn đang chờ họ trong cuộc sống cá nhân của họ. Vào năm 2021, phụ nữ và đàn ông thuộc cung hoàng đạo này sẽ trở nên tự tin và can đảm hơn bình thường. Vì vậy, tất cả những gì mà một nửa nữ thuộc cung Bạch Dương hy vọng trong năm ngoái nhưng chưa có được thì năm Sửu sẽ giúp hoàn thành.

Cuối năm 2021, sẽ không có Bạch Dương nào không hài lòng với số phận của mình. Ngay cả những ai chưa trải qua những biến cố quan trọng trong cuộc đời cũng sẽ hiểu rằng chính năm 2021 đã đặt nền móng cho những thành công trong tương lai và những khúc quanh quyết định của số phận có vai trò quyết định trong cuộc sống cá nhân.

Tuy nhiên, Bạch Dương cô đơn có cơ hội lớn để gặp gỡ định mệnh của mình vào năm 2021.

Vào năm 2021, cung hoàng đạo mong đợi nhiều cuộc gặp gỡ và những người bạn mới và những người cùng chí hướng.

Nhiệm vụ quan trọng cho năm 2021 là học càng nhiều điều mới càng tốt và sẵn sàng đạt được những thành tựu.


#2 Cung Song Tử tu vi song tu – vận may trên đường tình duyên

Song Tử cũng lọt vào top 4 cung hoàng đạo mà năm Sửu sẽ mang lại nhiều may mắn.

Năm Sửu sẽ mang đến cho Song Tử rất nhiều cơ hội về lời ca và giải trí.

Dấu hiệu này bạn sẽ cảm nhận được rằng kỹ năng tán tỉnh của họ đang tăng vọt.

Song Tử, có sức hấp dẫn tự nhiên, sẽ vượt qua chính họ vào năm 2021.

Những tháng thành công nhất cho dấu hiệu sẽ là tháng Giêng, tháng 3 và tháng 11, khi sao Kim sẽ chiếu sáng họ bằng ánh sáng tình yêu của cô ấy.

Tử vi may mắn khuyên 12 cung hoàng đạo hãy tận dụng vận may mà tóm đầu đuôi nhé. Các ngôi sao rõ ràng sẽ ưu ái Song Tử, và trong những kế hoạch ngông cuồng nhất của họ.

Mặc dù những nhu cầu hàng ngày sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hầu hết mọi người trong số các đại diện của cung hoàng đạo đều có thể tin tưởng rằng vào năm 2021, cuộc sống của anh ta sẽ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Nguồn năng lượng tích cực cho các cung hoàng đạo sẽ là nhật thực, diễn ra vào ngày 10/6. Một vài ngày trước và sau ngày này, Song Tử có thể có những sự kiện quan trọng đối với họ.

Những thành công trong sự nghiệp sẽ không bỏ qua Song Tử. Hơn nữa, ở đây có lẽ chỉ cần một nỗ lực nhỏ là đủ để có được kết quả ấn tượng. Trong năm con giáp của Song Tử, rất có thể sẽ gặp may mắn trong công việc – sự nghiệp thăng tiến, cũng như được tăng lương.

Nhưng điều này sẽ là không thể nếu không có sự chăm chỉ.

Nhưng về mặt tài chính, vận trình của Song Tử có thể không mấy hồng hào, ở đây vận may có thể sẽ quay lưng. Bạn không nên sợ tổn thất tài chính lớn, không nên hoang phí mà nên tiết kiệm trong khoảng thời gian này.

Những người độc thân thuộc cung hoàng đạo trong năm 2021 sẽ có thể thiết lập các mối quan hệ lâu dài bền chặt. Nhiều người thậm chí sẽ kết hôn hoặc có con. Đối với những Song Tử đã kết hôn, năm Sửu sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm một chuyện tình lãng mạn thú vị.

Trong khi đó, tại đây, các ngôi sao được khuyến cáo nên cẩn thận không phá hủy những gì đã có, cụ thể là nên cân nhắc những gì quan trọng hơn đối với mọi người – gia đình hay tình yêu mới.

Nhiệm vụ quan trọng đối với cung hoàng đạo trong năm 2021 là tìm hiểu sâu hơn về bản thân, cũng như nhu cầu và mong muốn của bạn, để chứng tỏ bản thân là một con người, Năm nay sẽ rất đặc biệt đối với bạn.


#3 Cung Thiên Bình tu vi thien binh – may mắn về tài chính

Thiên Bình sẽ không thể phàn nàn về sự nghiệp chuyên nghiệp, sự chăm chỉ cuối cùng sẽ được đền đáp và họ sẽ thấy tài chính sung túc.

Năm 2021 có thể là thời điểm của những thành tựu đáng kể và những cảm xúc hoàn toàn tích cực đối với mỗi Thiên Bình.

Vị trí của các hành tinh sẽ giúp các cung hoàng đạo đến đúng lúc, đúng chỗ để đi vào những hoàn cảnh thuận lợi nhất cho mình. 

Năm 2021 sẽ thúc đẩy Thiên Bình đưa ra các quyết định và kết luận có ý nghĩa cơ bản cho tương lai. Thiên Bình sẽ cảm thấy tuyệt vời về mặt thể chất, giúp họ đương đầu với những nhiệm vụ mà cuộc sống đặt ra trước mắt.

May mắn sẽ mỉm cười với Thiên Bình trong dịch vụ và tài chính. Một số sẽ có một bước nhảy vọt trong sự nghiệp mà họ đã theo đuổi trong một thời gian dài, những người khác – một khoản lợi nhuận bằng tiền mà họ đã không tính đến trong một thời gian dài.

Thiên Bình và những thay đổi trong tình yêu đang chờ đợi. Tháng 6 hứa hẹn sẽ đặc biệt thành công theo nghĩa này. Vào mùa hè, đại diện của các cung hoàng đạo sẽ có một cuộc gặp gỡ được mong đợi từ lâu với người bạn tâm giao của họ. Nhật thực ở chòm sao Song Tử sẽ có ảnh hưởng tích cực đến trái tim của Thiên Bình.

Đối với một Thiên Bình trong một mối quan hệ lâu dài, tử vi khuyên rằng hãy nhạy cảm và quan tâm đến những người thân yêu của bạn, cũng như thể hiện sự kiên nhẫn và tôn trọng.

Tân Sửu sẽ giúp Thiên Bình tự nhận thức bản thân, bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân, cũng như tìm thấy niềm vui và học cách sống ở hiện tại chứ không phải tương lai.

Nhiệm vụ chính của năm nay là mở rộng tầm nhìn của cuộc đời bạn.


#4 Cung Bảo Bình tu vi bao binh – Phát triển tâm linh 

Bảo Bình là dấu hiệu cuối cùng của 4 cung hoàng đạo may mắn, được bảo trợ bởi Tân Sửu.

Những người mệnh Thủy trong năm 2021 sẽ có thể trải qua những sự kiện thực sự định mệnh. Năm 2021 sẽ cho phép bạn thấy chính xác những gì bạn cần. Bạn cũng sắp gặt hái được thành quả từ những nỗ lực trong quá khứ, và nếu bạn nỗ lực rất nhiều để cải thiện cuộc sống trước đó, thì bạn sẽ gặt hái được thành công trong năm 2021.

Năm 2021, sẽ giúp bạn gặp gỡ những người mới và tìm thấy tình yêu.

Những Bảo Bình chưa kết hôn sẽ có nhiều biến cố trong cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, không phải tất cả đều sẽ dẫn đến một mối quan hệ lâu dài, nhưng tình yêu giải trí trong cả năm được đảm bảo với bạn.

Ngoài ra, những cuộc gặp gỡ mới sẽ giúp cung hoàng đạo tích lũy kinh nghiệm và sự thận trọng, điều này chắc chắn sẽ chỉ có lợi trong tương lai.

Năm 2021, Bảo Bình sẽ phải dành nhiều công sức và thời gian cho trách nhiệm công việc của mình. Bạn sẽ cần hết sức lưu ý đến sự nghiệp và công việc của mình. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi công việc hoặc chuyển sang một vị trí khác, hoặc thậm chí có thể thành thạo một nghề mới. 

Tuy nhiên, trong năm 2021 sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn, và kết quả thu được sẽ không thể ấn tượng hơn. Những người từng trải qua thời kỳ trì trệ trong kinh doanh nên thể hiện sự kiên trì, bền bỉ.

Một thời điểm tích cực nữa là Tân Sửu sẽ có sức khỏe khá tốt. Bệnh tật sẽ bỏ qua bạn, cho phép bạn tiếp tục cuộc sống cá nhân của mình mà không bị can thiệp. Tuy nhiên, có một nguy cơ chấn thương nhỏ, nhưng nó có thể được giảm thiểu nếu bạn tính toán cẩn thận hành động của mình.

Nhiệm vụ quan trọng đối với Bảo Bình không phải là chôn vùi tài năng và năng lực của họ trong lòng đất, mà còn là nắm giữ vị trí lãnh đạo và quan trọng nhất là tin tưởng vào bản thân.

Tin tức chiêm tinh